Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Marketing

Xu hướng mới: Network Marketing trên Internet

(Nguoilanhdao) – Network Marketing thuộc về một trong những ngành kinh doanh phát tài nhất. Bạn không cần phải có vốn lớn để bắt đầu, tất cả bạn cần là sự kiên trì và bền bỉ.

Xu hướng mới: Network Marketing trên Internet

Sự suy giảm

Nhiều người đang rất háo hức với hình thức kinh doanh này vì thực tế là bạn có thể bắt đầu kinh doanh với một nguồn vốn khá thấp và có thể kiếm được một số tiền lớn miễn là bạn làm việc thực sự. Cuối cùng bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập từ những thông tin bạn đạt được. Mặc dù loại hình kinh doanh này có khá nhiều tiềm năng nhưng nhiều người vẫn từ bỏ nó trước khi họ đạt được mức thu nhập đầu tiên.

Nhiều người thì sau một vài tháng kinh doanh dừng lại, thậm chí một số cho rằng đây là một hình thức mưu đồ, bất lương.

Nguyên nhân cho điều đó là nó khá là khó khăn khi thực hiện hệ thống tiếp thị qua tiếp thị qua mạng theo cách truyền thống. Bạn đi tìm những thông tin triển vọng cho tới khi bạn thấy mệt mỏi với tất cả nguồn thông tin bạn nhận được. Và đến một lúc nào đó bạn cảm thấy rằng bạn không còn tìm thấy bất kì thông tin hay khách hàng tiềm năng nào nữa để mời tham gia vào hệ thống của bạn và bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc điện thoại từ chối của khách hàng.

Đây là điều tồi tệ nhất đối với người kinh doanh qua hệ thống điện thoại. “Cold-calling” là thuật ngữ chỉ những cuộc chào hàng qua điện thoại tới những khách hàng mà sau đó họ từ chối sản phẩm của bạn. Nhiều người không thể chịu được sự khước từ của khách hàng và đó là lí do mà họ từ bỏ công việc này. Bởi vì khi bị từ chối họ cố gắng kiên trì thuyết phục nhưng không đạt được kết quả gì và cuối cùng họ cảm thấy bi quan về mọi thứ.

Vậy làm thế nào để họ có thể giải quyết vấn đề này? Câu trả lời chính là Internet. Hệ thống tiếp thị dựa vào Internet sẽ kết thúc những chuỗi ngày khốn đốn của bạn với những cuộc điện thoại “cold-calling”. Với hệ thống này những ngày bạn phải đi thuyết phục gia đình, người thân và bạn bè đã qua. Tất cả bạn phải làm là kiểm soát sức mạnh của Internet và để nó làm việc cho bạn.

Sức mạnh của Internet

Nhiều hệ thông tiếp thì dựa vào Internet sẽ cung cấp những công cụ trực tuyến cho các thành viên của nó để giúp cho công việc kinh doanh của họ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Những công cụ này bao gồm nhũng website đã được cá nhân hoá và một trang đăng kí cho khách hàng. Trong trang đăng kí này, mọi người quan tâm tới việc kinh doanh với bạn sẽ cho bạn thông tin liên lạc và công việc của bạn lúc này chỉ là triển khai kế hoạch kinh doanh nếu bạn đồng ý khách hàng đó.

Với tiến trình này, bạn không cần phải gọi điện chào hàng cho ai nữa. Tuy nhiên, bạn lại có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình tới nhiều người. Ngành công nghiệp tiếp thị qua Internet đã thay đổi qua nhiều năm. Đây là một xu hướng mới bạn phải tham gia bởi vì nó là một bước đệm lớn lao cho nhứng nhà kinh doanh muốn bước ra thị trường thế giới.

Điển cuối cùng cho vấn đề này là những người kiên trì và kiên nhẫn là những người sẽ thành công, đặc biệt là dựa vào hệ thống tiếp thị qua Internet. Trên trang web, điều đầu tiên bạn cần làm là giữ khách hàng quan tâm tới sản phẩm. Ngay khi đã thu hút được họ, bạn phải bám theo họ ngay lập tức để họ không mất hứng thú với sản phẩm. Quan trọng nữa là phải tạo được lòng tin của khách hàng bởi bạn không bao giờ có thể thu hút họ nếu họ không tin tưởng bạn, vì vậy tốt hơn là nên gặp trực tiếp cá nhân khách hàng khi họ cho bạn thông tin liên lạc.

Khi bạn đưa thông tin tuyển dụng trên mạng, sau đó bạn sẽ khá ngạc nhiên về số lượng người truy cập vào đó. Tuy nhên, Internet chỉ tìm giúp cho bạn khách hàng tiềm năng thôi. Tất cả bạn phải làm là thâm nhập nó và mọi thứ sẽ diễn ra theo sắp xếp của bạn.

Lê Vân
(Theo Ezinearticles)

:tdquangcao1:

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Sự khác nhau giữa quảng cáo và PR

Đây là hai lĩnh vực rất khác nhau cho dù chúng thường xuyên bị nhầm lẫn, bị coi là một hoặc coi như nhau. Dưới đây là 10 điểm dễ nhận thấy nhất trong số rất nhiều những điểm khác biệt giữa hai ngành Quảng cáo và Quan hệ công chúng (PR).

Vài kinh nghiệm triển khai email marketing

Trong thời gian làm việc tại công ty cũ, tôi được giao triển khai chương trình chăm sóc khách hàng qua email. Sau hơn một năm thực hiện, xin phép chia sẻ vài kinh nghiệm thực tế, rất mong cộng đồng đóng góp thêm ý kiến để các marketers có nhiều thông tin cho chiến dịch marketing của mình.

Luật quảng cáo : Những quy định chung của luật quảng cáo

Để nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về quảng cáo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, của tổ chức, cá nhân trong hoạt động quảng cáo, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội

Quảng bá thương hiệu trực tuyến

Dù bạn có website với giao diện đẹp, độ thẩm mỹ cao nhưng có thể rất ít người biết đến website và thương hiệu của bạn của bạn, cũng như dịch vụ và sản phẩm mà bạn đang cung cấp.bạn sẽ làm gì để có thể quảng bá thương hiệu của mình?

Tiếp thị trực tuyến ngày càng phát triển

Tiếp thị trực tuyến đang ngày càng phổ biến và chứng tỏ sức mạnh của nó. Cách đây 3 năm, chỉ 10% dự án tiếp thị tại cửa hàng của Saatchi & Saatchi X là thông qua tiếp thị trực tuyến, nhưng hiện nay gần 100% phải qua trực tuyến. Tương tự, gần 20% lợi nhuận của Hãng đến từ hoạt động tiếp thị kỹ thuật số, so với mức dưới 5% cách đây 3 năm. Và với sự bùng nổ của mạng xã hội, các thiết bị di động, các trang web mua sắm theo nhóm, rõ ràng con số 20% lợi nhuận nói trên sẽ còn tăng nữa. Rõ ràng, đó là một kênh tiếp thị mà các doanh nghiệp bán lẻ không thể bỏ qua.

Quảng cáo bằng phim-hình thức quảng cáo hiệu quả ?

Anh Thái Hoàng – phụ trách khách hàng ở một công ty truyền thông ở Hà Nội cũng tiết lộ: “Tâm lý của các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn tin tưởng truyền hình lắm. Cứ được lên truyền hình là họ thích rồi nên họ rất sẵn sàng chi tiền.

Những khái niệm cốt lõi về Marketing căn bản

Theo marketing căn bản, Marketing là quá trình tổ chức lực lượng bán hàng nhằm bán được những hàng hóa do công ty sản xuất ra. Marketing là quá trình quảng cáo và bán hàng. Marketing là quá trình tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu của thị trường. Hay Marketing là làm thị trường, nghiên cứu thị trường để thỏa mãn nó.

Hướng dẫn tạo một chiến dịch tiếp thị qua mạng xã hội đúng đắn

Tiếp thị qua mạng xã hội luôn là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Số lượng người tham gia vào mạng xã hội lớn lên mỗi phút và nếu doanh nghiệp của bạn không tham gia vào “bữa tiệc” lớn này nghĩa là bạn đang bỏ lỡ cơ hội. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tận dụng những lợi thế của mạng xã hội và dùng nó để tạo ra những kết quả kinh doanh?

Quảng cáo trực tuyến tăng trưởng mạnh

Doanh thu quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam năm ngoái đạt 278 tỷ đồng, tương đương 15,5 triệu đôla, theo số liệu mới công bố của Công ty Nghiên cứu thị trường Cimigo.

Những phương pháp marketing online hiệu quả có thể bạn không biết

Marketing online là một lĩnh vực rộng lớn với rất nhiều phương pháp, chiến lược được áp dụng trong nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên, có 3 phương pháp marketing online khá hiệu quả và có nhiều cách áp dụng mà có thể bạn chưa biết sau đây:

Tiếp thị đến khách hàng tiềm năng bằng ‘từ khóa thương hiệu’

Năm 2009 đánh dấu sự phát triển khách hàng tham gia mạng quảng cáo lớn nhất toàn cầu tại Việt Nam – Google. Lựa chọn quảng cáo bằng từ khóa ngày càng tăng bởi người quảng cáo có thể nhắm đến đúng đối tượng khách hàng.

Đâu là giải pháp cho Quảng cáo qua email?

Quảng cáo email có rất nhiều ưu điểm, nhất là chi phí rẻ. Tuy nhiên, một thống kê cho thấy, 90% những email quảng cáo không cần thiết cho người đọc. Chi 5% là email tiếp thị cần thiết.

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ