Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Marketing

Xu hướng mới: Network Marketing trên Internet

(Nguoilanhdao) – Network Marketing thuộc về một trong những ngành kinh doanh phát tài nhất. Bạn không cần phải có vốn lớn để bắt đầu, tất cả bạn cần là sự kiên trì và bền bỉ.

Xu hướng mới: Network Marketing trên Internet

Sự suy giảm

Nhiều người đang rất háo hức với hình thức kinh doanh này vì thực tế là bạn có thể bắt đầu kinh doanh với một nguồn vốn khá thấp và có thể kiếm được một số tiền lớn miễn là bạn làm việc thực sự. Cuối cùng bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập từ những thông tin bạn đạt được. Mặc dù loại hình kinh doanh này có khá nhiều tiềm năng nhưng nhiều người vẫn từ bỏ nó trước khi họ đạt được mức thu nhập đầu tiên.

Nhiều người thì sau một vài tháng kinh doanh dừng lại, thậm chí một số cho rằng đây là một hình thức mưu đồ, bất lương.

Nguyên nhân cho điều đó là nó khá là khó khăn khi thực hiện hệ thống tiếp thị qua tiếp thị qua mạng theo cách truyền thống. Bạn đi tìm những thông tin triển vọng cho tới khi bạn thấy mệt mỏi với tất cả nguồn thông tin bạn nhận được. Và đến một lúc nào đó bạn cảm thấy rằng bạn không còn tìm thấy bất kì thông tin hay khách hàng tiềm năng nào nữa để mời tham gia vào hệ thống của bạn và bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc điện thoại từ chối của khách hàng.

Đây là điều tồi tệ nhất đối với người kinh doanh qua hệ thống điện thoại. “Cold-calling” là thuật ngữ chỉ những cuộc chào hàng qua điện thoại tới những khách hàng mà sau đó họ từ chối sản phẩm của bạn. Nhiều người không thể chịu được sự khước từ của khách hàng và đó là lí do mà họ từ bỏ công việc này. Bởi vì khi bị từ chối họ cố gắng kiên trì thuyết phục nhưng không đạt được kết quả gì và cuối cùng họ cảm thấy bi quan về mọi thứ.

Vậy làm thế nào để họ có thể giải quyết vấn đề này? Câu trả lời chính là Internet. Hệ thống tiếp thị dựa vào Internet sẽ kết thúc những chuỗi ngày khốn đốn của bạn với những cuộc điện thoại “cold-calling”. Với hệ thống này những ngày bạn phải đi thuyết phục gia đình, người thân và bạn bè đã qua. Tất cả bạn phải làm là kiểm soát sức mạnh của Internet và để nó làm việc cho bạn.

Sức mạnh của Internet

Nhiều hệ thông tiếp thì dựa vào Internet sẽ cung cấp những công cụ trực tuyến cho các thành viên của nó để giúp cho công việc kinh doanh của họ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Những công cụ này bao gồm nhũng website đã được cá nhân hoá và một trang đăng kí cho khách hàng. Trong trang đăng kí này, mọi người quan tâm tới việc kinh doanh với bạn sẽ cho bạn thông tin liên lạc và công việc của bạn lúc này chỉ là triển khai kế hoạch kinh doanh nếu bạn đồng ý khách hàng đó.

Với tiến trình này, bạn không cần phải gọi điện chào hàng cho ai nữa. Tuy nhiên, bạn lại có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình tới nhiều người. Ngành công nghiệp tiếp thị qua Internet đã thay đổi qua nhiều năm. Đây là một xu hướng mới bạn phải tham gia bởi vì nó là một bước đệm lớn lao cho nhứng nhà kinh doanh muốn bước ra thị trường thế giới.

Điển cuối cùng cho vấn đề này là những người kiên trì và kiên nhẫn là những người sẽ thành công, đặc biệt là dựa vào hệ thống tiếp thị qua Internet. Trên trang web, điều đầu tiên bạn cần làm là giữ khách hàng quan tâm tới sản phẩm. Ngay khi đã thu hút được họ, bạn phải bám theo họ ngay lập tức để họ không mất hứng thú với sản phẩm. Quan trọng nữa là phải tạo được lòng tin của khách hàng bởi bạn không bao giờ có thể thu hút họ nếu họ không tin tưởng bạn, vì vậy tốt hơn là nên gặp trực tiếp cá nhân khách hàng khi họ cho bạn thông tin liên lạc.

Khi bạn đưa thông tin tuyển dụng trên mạng, sau đó bạn sẽ khá ngạc nhiên về số lượng người truy cập vào đó. Tuy nhên, Internet chỉ tìm giúp cho bạn khách hàng tiềm năng thôi. Tất cả bạn phải làm là thâm nhập nó và mọi thứ sẽ diễn ra theo sắp xếp của bạn.

Lê Vân
(Theo Ezinearticles)

:tdquangcao1:

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Những khái niệm cốt lõi về Marketing căn bản

Theo marketing căn bản, Marketing là quá trình tổ chức lực lượng bán hàng nhằm bán được những hàng hóa do công ty sản xuất ra. Marketing là quá trình quảng cáo và bán hàng. Marketing là quá trình tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu của thị trường. Hay Marketing là làm thị trường, nghiên cứu thị trường để thỏa mãn nó.

LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH DOANH | PHẦN 1 - NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG | VGING

Luôn luôn là như vậy, bạn phải luôn lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh từ khâu phát triển một ý tưởng kinh doanh, nghiên cứu thị trường, tính khả thi của ý tưởng, và quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày...trước khi bắt đầu khởi sự một doanh nghiệp.

Bí quyết xây dựng website bán hàng trực tuyến thành công

Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công của website thương mại điện tử. Các yếu tố như thời gian phản hồi nhanh chóng, giao diện thân thiện, tính năng đa dạng, hữu ích ... sẽ góp phần tạo được ấn tượng và gây dựng niềm tin, lòng trung thành từ khách hàng đối với website bán hàng của bạn.

Những phương pháp marketing online hiệu quả có thể bạn không biết

Marketing online là một lĩnh vực rộng lớn với rất nhiều phương pháp, chiến lược được áp dụng trong nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên, có 3 phương pháp marketing online khá hiệu quả và có nhiều cách áp dụng mà có thể bạn chưa biết sau đây:

Sử dụng khảo sát trực tuyến để tiếp cận khách hàng

Tất cả chúng ta đều biết rằng, giữ chân được một khách hàng cũ ít tốn kém hơn nhiều việc tìm được một khách hàng mới.
Khi ngân sách bị siết chặt, nguồn lực giảm, các doanh nghiệp ngưng tìm kiếm các khách hàng cả trong quá khứ và tương lai, và tập trung dành sự quan tâm nhiều hơn cho khách hàng hiện tại.

Quảng cáo trực tuyến là gì

Cũng như các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo trực tuyến nhằm cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán. Tuy nhiên quảng cáo trực tuyến  khác hẳn quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng khác, nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo. Khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm cùng mẫu mã trên quảng cáo đó, thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo online trên Website.

5 công cụ tối ưu hóa hình ảnh

Hình ảnh là một phần rất quan trọng của bất kỳ trang web hay blog nào vì nó tạo nên sự hấp dẫn cuốn hút người xem vào nội dung. Tuy nhiên, tải ảnh lên web hay blog cũng có một điều phiền toái là nếu kích thước ảnh quá lớn sẽ làm chậm quá trình truy cập khiến người xem không còn hứng thú và họ sẽ bỏ đi nơi khác.

Vì sao các công ty nên tiến hành tiếp thị qua Internet ?

Mặc dù số lượng hách hàng thăm viếng các cơ sở kinh doanh truyền thống vẫn chiếm số đông nhưng số người sử dụng Internet như một kênh thông tin quan trọng nhất, tiện lợi và hiệu quả nhất đang càng ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt. Dưới đây là 10 lý do tại sao các công ty nên cân nhắc để tiến hành các chiến dịch online marketing.

Luật quảng cáo : Hoạt động quảng cáo

Nội dung quảng cáo bao gồm thông tin quảng cáo về hoạt động kinh doanh, hàng hoá, dịch vụ.
Thông tin quảng cáo về hoạt động kinh doanh, hàng hoá, dịch vụ phải bảo đảm trung thực, chính xác, rõ ràng, không gây thiệt hại cho người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng.

Bí quyết tạo Viral Marketing hiệu quả

Thực tế từ xưa đến nay đã chứng minh được Viral Marketing tác động tới khách hàng gấp từ 500 – 1000 lần so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Thay vì tốn hàng triệu đô la vào báo chí, trên TV hay banner quảng cáo, bạn chẳng phải mất gì cả mà sản phẩm của mình vẫn được đông đảo mọi người biết đến.

Hướng dẫn đăng ký website thương mại điện tử với bộ công thương

Theo nghị định 185/2013/NĐ-CP có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2014 . Các website thương mại điện tử phải đăng ký bán hàng online với cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương. Dưới đây là phần hướng dẫn đăng ký website thương mại điện tử với bộ công thương.

Hướng dẫn xem thống kê truy cập bằng Google Analytic

Khi thực hiện các hình thức quảng cáo trực tuyến mọi người thường thắc mắc rất nhiều về các vấn đề như “làm sao để đánh giá được hiệu quả của từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến”, “Làm sao để tính được số truy cập được đem lại từ SEO, Adword, hay các hình thức quảng cáo khác”… Để đảm bảo được uy tín cũng như giải quyết những thắc mắc trên, GOMM luôn cài đặt và hướng dẫn khách hàng xem truy cập của website  thông qua công cụ Google Analytic. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số kỹ năng cơ bản để đánh giá được chính xác hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo đem lại cho công ty của mình.

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ