Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Marketing

Xu hướng mới: Network Marketing trên Internet

(Nguoilanhdao) – Network Marketing thuộc về một trong những ngành kinh doanh phát tài nhất. Bạn không cần phải có vốn lớn để bắt đầu, tất cả bạn cần là sự kiên trì và bền bỉ.

Xu hướng mới: Network Marketing trên Internet

Sự suy giảm

Nhiều người đang rất háo hức với hình thức kinh doanh này vì thực tế là bạn có thể bắt đầu kinh doanh với một nguồn vốn khá thấp và có thể kiếm được một số tiền lớn miễn là bạn làm việc thực sự. Cuối cùng bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập từ những thông tin bạn đạt được. Mặc dù loại hình kinh doanh này có khá nhiều tiềm năng nhưng nhiều người vẫn từ bỏ nó trước khi họ đạt được mức thu nhập đầu tiên.

Nhiều người thì sau một vài tháng kinh doanh dừng lại, thậm chí một số cho rằng đây là một hình thức mưu đồ, bất lương.

Nguyên nhân cho điều đó là nó khá là khó khăn khi thực hiện hệ thống tiếp thị qua tiếp thị qua mạng theo cách truyền thống. Bạn đi tìm những thông tin triển vọng cho tới khi bạn thấy mệt mỏi với tất cả nguồn thông tin bạn nhận được. Và đến một lúc nào đó bạn cảm thấy rằng bạn không còn tìm thấy bất kì thông tin hay khách hàng tiềm năng nào nữa để mời tham gia vào hệ thống của bạn và bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc điện thoại từ chối của khách hàng.

Đây là điều tồi tệ nhất đối với người kinh doanh qua hệ thống điện thoại. “Cold-calling” là thuật ngữ chỉ những cuộc chào hàng qua điện thoại tới những khách hàng mà sau đó họ từ chối sản phẩm của bạn. Nhiều người không thể chịu được sự khước từ của khách hàng và đó là lí do mà họ từ bỏ công việc này. Bởi vì khi bị từ chối họ cố gắng kiên trì thuyết phục nhưng không đạt được kết quả gì và cuối cùng họ cảm thấy bi quan về mọi thứ.

Vậy làm thế nào để họ có thể giải quyết vấn đề này? Câu trả lời chính là Internet. Hệ thống tiếp thị dựa vào Internet sẽ kết thúc những chuỗi ngày khốn đốn của bạn với những cuộc điện thoại “cold-calling”. Với hệ thống này những ngày bạn phải đi thuyết phục gia đình, người thân và bạn bè đã qua. Tất cả bạn phải làm là kiểm soát sức mạnh của Internet và để nó làm việc cho bạn.

Sức mạnh của Internet

Nhiều hệ thông tiếp thì dựa vào Internet sẽ cung cấp những công cụ trực tuyến cho các thành viên của nó để giúp cho công việc kinh doanh của họ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Những công cụ này bao gồm nhũng website đã được cá nhân hoá và một trang đăng kí cho khách hàng. Trong trang đăng kí này, mọi người quan tâm tới việc kinh doanh với bạn sẽ cho bạn thông tin liên lạc và công việc của bạn lúc này chỉ là triển khai kế hoạch kinh doanh nếu bạn đồng ý khách hàng đó.

Với tiến trình này, bạn không cần phải gọi điện chào hàng cho ai nữa. Tuy nhiên, bạn lại có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình tới nhiều người. Ngành công nghiệp tiếp thị qua Internet đã thay đổi qua nhiều năm. Đây là một xu hướng mới bạn phải tham gia bởi vì nó là một bước đệm lớn lao cho nhứng nhà kinh doanh muốn bước ra thị trường thế giới.

Điển cuối cùng cho vấn đề này là những người kiên trì và kiên nhẫn là những người sẽ thành công, đặc biệt là dựa vào hệ thống tiếp thị qua Internet. Trên trang web, điều đầu tiên bạn cần làm là giữ khách hàng quan tâm tới sản phẩm. Ngay khi đã thu hút được họ, bạn phải bám theo họ ngay lập tức để họ không mất hứng thú với sản phẩm. Quan trọng nữa là phải tạo được lòng tin của khách hàng bởi bạn không bao giờ có thể thu hút họ nếu họ không tin tưởng bạn, vì vậy tốt hơn là nên gặp trực tiếp cá nhân khách hàng khi họ cho bạn thông tin liên lạc.

Khi bạn đưa thông tin tuyển dụng trên mạng, sau đó bạn sẽ khá ngạc nhiên về số lượng người truy cập vào đó. Tuy nhên, Internet chỉ tìm giúp cho bạn khách hàng tiềm năng thôi. Tất cả bạn phải làm là thâm nhập nó và mọi thứ sẽ diễn ra theo sắp xếp của bạn.

Lê Vân
(Theo Ezinearticles)

:tdquangcao1:

Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH DOANH | PHẦN 1 - NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG | VGING

Luôn luôn là như vậy, bạn phải luôn lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh từ khâu phát triển một ý tưởng kinh doanh, nghiên cứu thị trường, tính khả thi của ý tưởng, và quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày...trước khi bắt đầu khởi sự một doanh nghiệp.

Những phương pháp marketing online hiệu quả có thể bạn không biết

Marketing online là một lĩnh vực rộng lớn với rất nhiều phương pháp, chiến lược được áp dụng trong nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên, có 3 phương pháp marketing online khá hiệu quả và có nhiều cách áp dụng mà có thể bạn chưa biết sau đây:

9 loại hình để khởi nghiệp kinh doanh online (P1)

Có lẽ bạn không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tạo dựng cơ nghiệp bằng cách chạy quanh thành phố và giao các món hàng cho mọi người. Thế nhưng nhiều người đã thu được hàng triệu USD từ dịch vụ này.

LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH DOANH | PHẦN 2 - LÊN KẾ HOẠCH MARKETING | VGING

Lên kế hoạch Marketing, tiếp thị sản phẩm là công việc thiết yếu và ảnh hưởng tới khá năng tiếp cận thị trường cũng như nhìn nhận của khách hàng về sản phẩm của bạn. Và là công việc cần phải làm sau khi đã nghiên cứu kỹ thị trường, nắm được những thông tin thiết yếu của thị trường và đưa ra hướng đi cho công cuộc kinh doanh của bạn. Giúp khách hàng biết tới sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất!

Hướng dẫn tạo một chiến dịch tiếp thị qua mạng xã hội đúng đắn

Tiếp thị qua mạng xã hội luôn là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Số lượng người tham gia vào mạng xã hội lớn lên mỗi phút và nếu doanh nghiệp của bạn không tham gia vào “bữa tiệc” lớn này nghĩa là bạn đang bỏ lỡ cơ hội. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tận dụng những lợi thế của mạng xã hội và dùng nó để tạo ra những kết quả kinh doanh?

Những khái niệm cốt lõi về Marketing căn bản

Theo marketing căn bản, Marketing là quá trình tổ chức lực lượng bán hàng nhằm bán được những hàng hóa do công ty sản xuất ra. Marketing là quá trình quảng cáo và bán hàng. Marketing là quá trình tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu của thị trường. Hay Marketing là làm thị trường, nghiên cứu thị trường để thỏa mãn nó.

5 lời khuyên để marketing thành công

Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp Bạn tránh được những sai lầm không đáng có khi marketing sản phẩm hay dịch vụ, cũng như thiết kế sách giới thiệu, trang web, danh thiếp, tờ rơi, quảng cáo hay tiến hành các hoạt động marketing khác.

Lợi ích của Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến đang phát triển với tốc độ chóng mặt!Ước tính mỗi ngày trên thế giới có khoảng 15 tỉ lượt truy cập vào các website, một con số thực sự biết nói đối với những ai hiểu về nó. Các nhà kinh doanh cũng nhận thức rõ điều này. Bởi vậy, chiến dịch quảng cáo trên mạng internet bắt đầu tăng mạnh.

Sự khác nhau giữa quảng cáo và PR

Đây là hai lĩnh vực rất khác nhau cho dù chúng thường xuyên bị nhầm lẫn, bị coi là một hoặc coi như nhau. Dưới đây là 10 điểm dễ nhận thấy nhất trong số rất nhiều những điểm khác biệt giữa hai ngành Quảng cáo và Quan hệ công chúng (PR).

Chiến lược kinh doanh hiệu quả – tạo sự khác biệt – gia nhập thị trường

Tạo khác biệt cho sản phẩm là một chiến lược khác để có được chỗ đứng trên thị trường. Nhà phát minh Edwin Land và công ty Polaroid do ông sáng lập đã áp dụng chiến lược này trong ngành kinh doanh nhiếp ảnh. Đây thực sự là một chiến lươc kinh doanh hiệu quả

Quảng cáo trực tuyến là gì

Cũng như các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo trực tuyến nhằm cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán. Tuy nhiên quảng cáo trực tuyến  khác hẳn quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng khác, nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo. Khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm cùng mẫu mã trên quảng cáo đó, thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo online trên Website.

Hướng dẫn xem thống kê truy cập bằng Google Analytic

Khi thực hiện các hình thức quảng cáo trực tuyến mọi người thường thắc mắc rất nhiều về các vấn đề như “làm sao để đánh giá được hiệu quả của từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến”, “Làm sao để tính được số truy cập được đem lại từ SEO, Adword, hay các hình thức quảng cáo khác”… Để đảm bảo được uy tín cũng như giải quyết những thắc mắc trên, GOMM luôn cài đặt và hướng dẫn khách hàng xem truy cập của website  thông qua công cụ Google Analytic. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số kỹ năng cơ bản để đánh giá được chính xác hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo đem lại cho công ty của mình.

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ