Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Marketing

Tìm “nhà thầu” thực hiện chiến dịch online marketing

Hiểu rõ cách thức xây dựng một chiến dịch online marketing, tường tận các công cụ và lợi ích của việc quảng bá chiến dịch… đã đến lúc các doanh nghiệp đưa ra quyết định mình sẽ thực hiện chiến dịch online marketing như thế nào: tự làm hay thuê nhà cung cấp dịch vụ? Tạp chí Marketing Việt Nam xin "mách nước” một số nhà thầu tiêu biểu.

Tìm

 

AdMicro – Vietnam Communications Corporation

Nếu bạn đang cần thực hiện một chiến dịch online sử dụng Rich media, Tạp chí Marketing Việt Nam khuyên bạn hãy liên hệ ngay với Admicro bởi đây là công ty đang độc quyền kinh doanh trên một hệ thống của hơn 30 trang web chính tại Việt Nam. 30 trang web này thuộc rất nhiều lĩnh vực nhắm đến các đối tượng truyền thông khác nhau như: Tin tức tổng hợp (Dân trí, Người lao động), Tài chính – Kinh tế (Thời báo kinh tế VnEconomy, CafeF, Diễn đàn doanh nghiệp), Giới trẻ (Kênh 14, Sàn nhạc, Hihihehe, Viethiphop, I-pro), Giải trí (Baamboo, Sàn nhạc, Thế giới điện ảnh), Games (Sóc vui, Game K), Gia đình – Sức khỏe (Gia đình xã hội online, Afamily, Sức khỏe đời sống online), Trẻ em (Sóc nhí, Sóc vui), Công nghệ (Xã hội thông tin online, Sức mạnh số – Dân trí), Thương mại điện tử (Rồng bay, Én bạc, Mua rẻ)…

Với lợi thế về quy mô, thế mạnh  kỹ thuật, kinh nghiệm trong triển khai và phát triển sản phẩm Internet, Admicro không những có thể cung cấp các gói dịch vụ có mức giá cạnh tranh, mà còn có thể tư vấn cho khách hàng sử dụng các gói sản phẩm trên hệ thống hoạt động của mình một cách sáng tạo nhất cùng công nghệ đo kiểm hiệu quả quảng cáo chính xác. Hiện nay, Admicro đang là đối tác quan trọng trong lĩnh vực online marketing của nhiều công ty quảng cáo lớn như Mindshare, Innity, Pixel Media, Maxus, Golden Digital, Admax, TV Plus, Smart Media, Saatchi & Saatchi, Bizeye, PMTsol, Chuosenko, Dentsu, Đất Việt VAC… hay các khách hàng trực tiếp như Mobifone, Vinaphone, Viettel, Kimberly Clark, Honda, Samsung, Nokia, Sacombank, HSBC…

Ngoài việc cung cấp quyền quảng cáo, Admicro đang đi đầu trong lĩnh vực tư vấn chiến lược quảng cáo Internet với nhiều hình thức quảng cáo mới, sáng tạo, công nghệ cao, giúp khách hàng đạt hiệu quả cao nhất cũng như thực hiện các chương trình quảng cáo trọn gói.

Admicro là thương hiệu kinh doanh và tư vấn chiến lược quảng cáo của Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam (Vietnam Communications Corporation) – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Internet tại Việt Nam.

IDM – International Digital Media Corporation

Mới ra mắt vào đầu 2007, International Digital Media (IDM) đã có lợi thế lớn nhờ vào bề dày kinh nghiệm trên 10 năm với nhiều khách hàng tầm cỡ trong lĩnh vực online marketing của đối tác dgm châu Á. Thế mạnh của IDM/dgm là luôn luôn thực hiện các chương trình được định hướng dựa theo tỉ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) với các gói dịch vụ chủ yếu như: PPC (pay per click); SEO (search engines optimization); Các gói quảng cáo banner hiệu quả với chi phí thấp…

Chính sự am hiểu về kỹ thuật và ứng dụng triệt để công nghệ online marketing, các chiến dịch do IDM thực hiện không chỉ dừng lại ở việc tăng lượng truy cập vào trang web thông qua những hình thức quảng cáo banner thông thường mà IDM còn bảo đảm được tính hiệu quả của những chiến dịch marketing thông qua việc đo lường các chỉ số tương tác để việc tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho online marketing.

Hiện nay, khách hàng của IDM/dgm bao gồm những tập đoàn lớn trên thế giới hoạt động chủ yếu trong bốn lĩnh vực: tài chính ngân hàng, du lịch khách sạn, viễn thông và điện tử gia dụng. Một trong những chiến dịch tiêu biểu của IDM tại Việt Nam là chiến dịch PPC cho công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty vào tháng 2.2009. IDM đã giúp Liberty nêu bật sự khác biệt trong thương hiệu và chất lượng của sản phẩm bảo hiểm ôtô và thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng qua công cụ tìm kiếm Google. IDM đã thành công trong việc xây dựng một chiến lược từ khóa hợp lí  và tối ưu hóa chiến dịch, từ đó giảm chi phí quảng cáo thấp hơn 25% so với dự kiến ban đầu.

Golden Digital

Hiệu quả và ấn tượng trong mọi chiến dịch quảng cáo là mục tiêu xuyên suốt quá trình hoạt động của Golden Digital từ khi có mặt trên thị trường đến nay. Những giải pháp sáng tạo, đổi mới và hiệu quả của Golden Digital đã gắn kết chặt chẽ người tiêu dùng với những thương hiệu lớn nổi tiếng như: Intel, Abbott, Samsung LCD, Nokia, Holcim… Bên cạnh phương châm hoạt động là "đột phá và mới lạ”, tính khác biệt của Golden Digital thể hiện ở việc sử dụng những công cụ để đo lường, đánh giá và phân tích hiệu quả từng chiến dịch online marketing cho khách hàng – điều còn khá mới mẻ đối với ngành quảng cáo trực tuyến  tại Việt Nam.

Từ khi ra mắt thị trường vào ngày 4.10.2007 cho đến nay, những chiến dịch quảng cáo online do Golden Digital thực hiện đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ trên thị trường Việt Nam, trong đó phải kể đến chương trình "Khám phá 100 điểm đến cho Nokia N82″; trang web "Shopping hết ga, Không sợ da bóng nhờn” của Clean&Clear; cuộc thi "Trang hoàng căn nhà bạn với Samsung LCD Series 6”…

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông trực tuyến tại Việt Nam, Golden Digital hiện cung cấp ba nhóm dịch vụ trọng tâm bao gồm:

* Dịch vụ sáng tạo
* Lập kế hoạch và đặt chỗ quảng cáo trên phương tiện truyền thông trực tuyến
* Theo dõi và phân tích từng chiến dịch quảng cáo

Là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn Truyền thông Vàng (Golden Communication), Golden Digital không những góp phần làm cho thương hiệu của tập đoàn thêm lớn mạnh, mà còn giúp cho thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam tăng sức cạnh tranh và ngày càng sôi động.

Innity Việt Nam

Đón đầu xu thế phát triển của quảng cáo trực tuyến, Công ty Innity Việt Nam được thành lập vào năm 2007, là một thành viên của Tập đoàn Innity Sdn Bhd  – ra đời vào năm 1999 tại Hồng Kông. Innity Sdn Bhd vừa trở thành thành viên chính thưc của Hiệp hội Quảng cáo Quốc tế IAB từ tháng 3.2009.

Hoạt động với tư cách là công ty cung cấp phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật cho quảng cáo trực tuyến tương tác rich media, Innity Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường quảng cáo online với các chiến dịch đình đám như: "Năng lượng di động vượt trội” (Sting), "Liveloud với Samsung”, "Pepsi Tứ linh Tết Kỷ Sửu”…

Điểm mạnh của Innity là tận dụng tối đa tính năng tương tác 1-1 với người tiêu dùng thông qua việc khai thác các dịch vụ display, rich media… Bên cạnh đó, Innity Việt Nam còn đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo dựa trên hiệu quả của chương trình, theo đó Innity cam kết với khách hàng về tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo thể hiện ở các thông số như: lượt người xem, lượng click, lượt truy cập… và chỉ tính tiền khách hàng nếu đạt các mục tiêu đề ra.

Dựa trên mạng lưới quảng cáo trực tuyến lớn nhất và hoàn chỉnh nhất, chiếm hơn 1/3 số người sử dụng Internet ở khu vực Đông Nam Á với trên hơn 150 trang web uy tín, Innity đang đặt mục tiêu trở thành người tiên phong về sáng kiến kỹ thuật và cung cấp dịch vụ cho các nhà tiếp thị bằng các phương tiện kỹ thuật số trên thị trường châu Á. Cũng trong chiến lược phát triển của công ty mẹ, Innity Việt Nam đang phấn đấu để trở thành nhà cung cấp các giải pháp marketing trực tuyến hàng đầu trên thị trường trong nước.

Công ty cổ phần Quảng cáo FPT (FPT Promo)

Chính thức ra mắt thị trường từ ngày 13.3.2007, Công ty cổ phần Quảng cáo FPT (FPT Promo) là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn FPT, thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam với 20 năm thành lập.

Khởi đầu với những dịch vụ thiên về công nghệ như: tên miền, cho thuê máy chủ, thiết kế trang web…, giờ đây, FPT Promo còn có thế mạnh trong các dịch vụ đòi hỏi sự sáng tạo. Sử dụng những công nghệ marketing mới tích hợp giữa khách hàng và người tiêu dùng như công nghệ tương tác số gồm web, mobile, bluetooth, FPT cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn gói không chỉ cho chiến dịch marketing trực tuyến mà còn cả marketing kỹ thuật số.

Một trong những dịch vụ marketing trực tuyến nổi bật ở FPT là dịch vụ gửi thông điệp vàng. Theo đó FPT Promo gửi những thông tin tiếp thị hữu ích đến tận tay người tiêu dùng thông qua Yahoo Messenger, Skype, Email…. Việc gửi tin này không phải là một dạng spam vì dựa trên cơ sở người nhận tự nguyện đăng ký nhận tin. Trong dịch vụ này,  FPT Promo sẽ tích hợp những yêu cầu của bạn và làm kênh trung gian giữa người nhận tin và người muốn gửi tin đến đúng nội dung người muốn nhận thông tin.

Mặc dù mới chỉ gia nhập làng quảng cáo online từ hai năm nay, nhưng FPT Promo đã nhanh chóng vươn lên thành một thương hiệu được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Rất nhiều những tên tuổi lớn ở trong nước cũng như trên thế giới đã chọn lựa FPT làm người bạn đồng hành cho chiến dịch marketing của họ. Trong đó có: Pepsi, Samsung, Vinamilk, Diana… Một số chiến dịch đã làm nên danh tiếng của FPT Promo như: microsite "Rước đuốc Olympic 2008” cho Samsung, chiến dịch online "Là con gái thật tuyệt” của Diana, chiến dịch "Đàn ông đích thực” của Xmen…

Theo Tạp chí Marketing

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Những phương pháp marketing online hiệu quả có thể bạn không biết

Marketing online là một lĩnh vực rộng lớn với rất nhiều phương pháp, chiến lược được áp dụng trong nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên, có 3 phương pháp marketing online khá hiệu quả và có nhiều cách áp dụng mà có thể bạn chưa biết sau đây:

LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH DOANH | PHẦN 1 - NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG | VGING

Luôn luôn là như vậy, bạn phải luôn lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh từ khâu phát triển một ý tưởng kinh doanh, nghiên cứu thị trường, tính khả thi của ý tưởng, và quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày...trước khi bắt đầu khởi sự một doanh nghiệp.

Những khái niệm cốt lõi về Marketing căn bản

Theo marketing căn bản, Marketing là quá trình tổ chức lực lượng bán hàng nhằm bán được những hàng hóa do công ty sản xuất ra. Marketing là quá trình quảng cáo và bán hàng. Marketing là quá trình tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu của thị trường. Hay Marketing là làm thị trường, nghiên cứu thị trường để thỏa mãn nó.

9 loại hình để khởi nghiệp kinh doanh online (P1)

Có lẽ bạn không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tạo dựng cơ nghiệp bằng cách chạy quanh thành phố và giao các món hàng cho mọi người. Thế nhưng nhiều người đã thu được hàng triệu USD từ dịch vụ này.

LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH DOANH | PHẦN 2 - LÊN KẾ HOẠCH MARKETING | VGING

Lên kế hoạch Marketing, tiếp thị sản phẩm là công việc thiết yếu và ảnh hưởng tới khá năng tiếp cận thị trường cũng như nhìn nhận của khách hàng về sản phẩm của bạn. Và là công việc cần phải làm sau khi đã nghiên cứu kỹ thị trường, nắm được những thông tin thiết yếu của thị trường và đưa ra hướng đi cho công cuộc kinh doanh của bạn. Giúp khách hàng biết tới sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất!

Bí quyết xây dựng website bán hàng trực tuyến thành công

Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công của website thương mại điện tử. Các yếu tố như thời gian phản hồi nhanh chóng, giao diện thân thiện, tính năng đa dạng, hữu ích ... sẽ góp phần tạo được ấn tượng và gây dựng niềm tin, lòng trung thành từ khách hàng đối với website bán hàng của bạn.

Chiến lược kinh doanh hiệu quả – mua chỗ trong thị trường

Đôi khi cách nhanh nhất và chắc chắn nhất để tham gia vào thị trường mới hoặc mở rộng đáng kể trong một thị trường hiện tại là mua chỗ cho bạn bằng các chiến lược mua lại, sáp nhập hay liên doanh với các doanh nghiệp khác.

Chiến lược kinh doanh hiệu quả – tạo sự khác biệt – gia nhập thị trường

Tạo khác biệt cho sản phẩm là một chiến lược khác để có được chỗ đứng trên thị trường. Nhà phát minh Edwin Land và công ty Polaroid do ông sáng lập đã áp dụng chiến lược này trong ngành kinh doanh nhiếp ảnh. Đây thực sự là một chiến lươc kinh doanh hiệu quả

Quảng cáo bằng phim-hình thức quảng cáo hiệu quả ?

Anh Thái Hoàng – phụ trách khách hàng ở một công ty truyền thông ở Hà Nội cũng tiết lộ: “Tâm lý của các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn tin tưởng truyền hình lắm. Cứ được lên truyền hình là họ thích rồi nên họ rất sẵn sàng chi tiền.

Luật quảng cáo : Quản lý nhà nước về quảng cáo

1. Xây dựng, chỉ đạo thực hiện quy hoạch, kế hoạch, chính sách phát triển quảng cáo
2. Ban hành, tổ chức thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về quảng cáo

Tác động của quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo là phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của bất cứ công ty nào. Thế nhưng, nên chọn lựa quảng cáo truyền hình, quảng cáo qua báo chí hay quảng cáo trực tuyến để đạt được hiệu quả cao nhất?

Telenor – những sai lầm nghiêm trọng trong phát triển website

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ