Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức bán hàng online

Tiết kiệm tiền xây dựng dự án video với 3 Mẹo nhỏ

Hướng dẫn cách kiếm tiền online trên mạng nhanh nhất | Hơn cả YouTube: Bắt đầu với video cho tiếp thị và bán hàng | Vì sao Video Marketing lại thực sự quan trọng trong bán hàng online
Video là một công cụ kể chuyện vô cùng hiệu quả cho phép bạn hướng tới khách hàng, truyền tải thông tin đến khách hàng một cách tuyệt vời hơn hẳn nhưng phương pháp marketing truyền thống trên văn bản.
 
Mặc dầu có rất nhiều lợi ích ,xong nhiều doanh nghiệp bán hàng trực tuyến cho rằng để có được một video thật sự chuyên nghiệp cần thật nhiều thời gian và công sức .Để tìm được một video phù hợp với doanh nghiệp của bạn là một điều thực sự khó khăn nhưng nếu bạn tìm kiếm , tìm một nhà sản xuất phù hợp cùng với những hiểu biết của bản thân , bạn cũng có thể tìm hiểu được một số thủ thuật giúp giảm chi phí của toàn bộ dự án .
Tiết kiệm tiền xây dựng dự án video với 3 Mẹo nhỏ

1. Tạo một video sử dụng ảnh động

Trong một số trường hợp , tạo ra một video mà không cần bất kì một cảnh quay nào sẽ rẻ hơn ,đây là lúc bạn nên sử dụng ảnh động .Cảnh quay vẫn rất tốt , tuy nhiên trong một số trường hợp những ảnh động cũng đem lại hiệu quả tương tự mà lại rẻ hơn . Hơn nữa tùy thuộc vào nhu cầu của bạn , một bảng các ảnh động có thể là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề giá cả .
Trong trường hợp , ảnh động có thể truyền tải thông điệp của bạn , đây sẽ được xem như một phương pháp tiết kiệm tiền

2. Nhiều cảnh quay được thực hiện

Nếu bạn có kế hoạch thực thiện nhiều video khác cho dự án lớn hơn hoặc bạn có ý định thực video khác trong tương lại , bạn nên tận dụng tối đa thời gian của bạn trong thời gian này .Hãy suy nghĩ về cảnh quay mà bạn có thể chụp điều này cho phép bạn tạo ra nhiều video chứ không phải chỉ một mà thôi .Dựa trên mục đích của dự án , bạn có thể nắm bắt cảnh quay tiết kiệm cho cả công ty và bản sản xuất và cho bản thân bạn .

Ví dụ , nếu bạn chụp 1 cuộc phỏng vẫn CEO , bạn có thể muốn CEO nói về khía cạnh khác của công việc kinh doanh cho một video trong tương lai .
Để có những bức hình đẹp nhất , bạn nên suy nghĩ về những cảnh khác nhau , dựa trên kịch bản của dự án , bạn nên thảo luận , bàn bạc về những bức hình với công ty sản xuất trước khi chụp .

3. Cung cấp tất cả thông tin về doanh nghiệp cho đơn vị sản xuất mà bạn có thể

Khi bạn làm việc với công ty sản xuất video , ngày cuối cùng là thời điểm bạn thanh toán cho họ .Nếu có thể cắt giảm thời gian làm việc của nhà sản xuất trong quá trình sản xuất video , bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc . Vậy làm sao để tiết kiệm thời gian một cách chính xác nhất . Một vài gợi ý nhỏ
Lên ý tưởng và các khái niệm . Hãy định nghĩa khách hàng của bạn là ai , thông điệp muốn truyền tải tói họ và làm sao để tiếp nhận được phản hồi từ khách hàng .
Làm việc theo kịch bản thô có sự hỗ trợ của hình ảnh . Tra google , bạn có thể tìm thấy những kịch bản chỉ bao gồm 60 từ / 1 phút . Dựa trên những thông tin , cố gắng viết kịch bản trong độ dài cho phép của video . Bạn có thể tách từng phần của kịch bản với sự hỗ trợ của hình ảnh ( đây chính xác là công việc của đơn vị sản xuất video sẽ làm ) .
Cung cấp thông tin . Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình , nhiệm vụ của bạn là làm sao để người làm video hiểu , nhận thức được ngành nghề của bạn và tạo nên video theo cách bạn mong muốn . Hãy cung cấp cho họ những thông tin về công việc kinh doanh , mục tiêu và đối tượng của bạn ... những thông tin ấy sẽ giúp họ tăng tốc và hiểu được những gì mà họ phải làm


Bài viết liên quan

      Hướng dẫn cách kiếm tiền online trên mạng nhanh nhất
      Hơn cả YouTube: Bắt đầu với video cho tiếp thị và bán hàng
      Vì sao Video Marketing lại thực sự quan trọng trong bán hàng online
Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Bán hàng online thành công cho người mới bắt đầu

Bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ tốt và muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ đó tới người tiêu dùng thông qua mạng internet, tuy nhiên bạn không biết bắt đầu từ đâu và bằng cách nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Bán hàng online không cần vốn

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định.

Bán hàng trên facebook như thế nào có nhiều khách hàng

Một trong những cách để bạn tiếp cận và bán hàng trực tuyến dễ dàng và nhanh nhất là thông qua các mạng xã hội – đặc biệt là Facebook – mạng xã hội phổ biến và có lượng người dùng đông nhất hiện nay. Facebook có 2 cơ chế riêng biệt để bạn bắt đầu gây dựng thương hiệu của mình là: Facebook cá nhân và trang Facebook thương hiệu kinh doanh của bạn (Fanpage).

Những khó khăn của bán hàng online

Khó khăn lớn nhất đó là làm sao tạo được niềm tin khách hàng. Để tạo được niềm tin khi bán hàng online, sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, hình thật sản phẩm thật như hình, lúc đó khách hàng sẽ tin tưởng bạn nhiều hơn.

Chia sẻ 7 sai lầm lớn cho người bắt đầu bán hàng trực tuyến

Việc xây dựng và phát triển một website bán hàng có thể có rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khi bạn mới lần đầu làm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải trải qua những sai lầm như những người khác lúc mới bắt đầu.

Hướng dẫn thêm chức năng Bán hàng cho Group trên FaceBook

Bán hàng trên Facebook không còn là điều xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một Group trên Facebook và muốn có thêm chức năng quản lý, hiển thị, phân loại các bài viết bán hàng của thành viên trên Facebook thì hãy đọc bài viết hướng dẫn này của vGing để nắm rõ các bước thực hiện nhé.

Làm sao để thu hút khách hàng vào cửa hàng online của bạn

Bạn mới bước chân vào con đường Kinh doanh online, ban đầu con đường kinh doanh luôn nhờ từ bạn bè và người thân nhưng khi hết mối thân cận thì bạn sẽ làm gì để ban hang online tăng doanh số.

Bán hàng trực tuyến sử dụng blog nên hay không nên

Hiện nay phong trào viết blog và lập diễn đàn đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhưng để tạo nên những blog, diễn đàn chất lượng thì không hề đơn giản...

Kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Trước khi bán hàng online thì bạn đã phải có sản phẩm, đã phải nắm rõ, hiểu tường tận về ngóc ngách về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Để vững chắc và lâu bền trên Online thì bạn cần phải có một địa chỉ và mảnh đất online

Tổng quan về bán hàng online cho người mới bắt đầu

Bán hàng với hình thức online là các cá nhân hay doanh nghiệp muốn bán một sản phẩm/ dịch vụ của mình thông qua Internet. Bạn có sản phẩm hay dịch vụ tốt muốn đưa sản phẩm/dịch vụ của mình lên Internet .

Bán hàng trên mạng xã hội, lợi ích và hướng đi đúng đắn.

Mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng đang ở vào thời kỳ hoàng kim của nó hơn bao giờ hết. Và đồng hành cùng với nó, các hình thức marketing và bán hàng trên hệ thống mạng xã hội cũng đang ngày một phát triển rực rỡ với cơ số hình thức và phương pháp cực kỳ đa dạng. Vậy, bán hàng trên mạng xã hội có lợi ích gì. Và làm sao để bán hàng trên mạng xã hội một cách hiệu quả. Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó.

Quy trình bán hàng online thành công với 7 bước

Internet thay đổi nhanh chóng, nhưng những nguyên tắc về cách thức khởi nghiệp trực tuyến vẫn còn nguyên giá trị. Nếu tuân theo đúng quy trình 7 bước để kinh doanh trên internet này, chắc chắn bạn sẽ thành công...

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ