Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức bán hàng online

Thử nghiệm Retarget với FBX Facebook

Retarget là một bước tiến mới của facebook đã đưa mô hình quảng cáo của mạng xã hội này lên một tầm cao mới . Công cụ retarget các quảng cáo tới người dung thông qua hệ thống Facebook Exchange (FBX) .

Nhắc lại hoạt động của facebook retarget như sau :

  1. Khi ai đó truy cập vào 1 website : VD http://vging.com hoặc 1 trang đích VD http://www.vging.com/thiet-ke-website.html
  2. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị với họ mỗi khi họ online trên facebook hoặc trên 1 số website có hợp tác với FBX

Hướng dẫn Retarget - quảng cáo tiếp thị lại với FBX

1. Truy cập http://www.facebook-pmdcenter.com/ . Chọn FBX

Retarget on facebook

quảng cáo tiếp thị lại với hệ thống FBX

Ta sẽ lựa chọn Adroll để thử nghiệm vì FBX này cho free trial 2 tuần

quảng cáo retarget facebook

quảng cáo tiếp thị lại reatrget facebook

nhập đầy đủ các thông tin

2. Click buttom Set up Adroll Pixel coppy đoạn code

quảng cáo tiếp thị lại retarget facebook

coppy đoạn code theo dõi

Mở file code của website tìm đến thẻ đóng , dán đoạn code vừa cop vào trên thẻ đó , save lại ( Ở đây tôi thử với blog )

quảng cáo retarget facebook - quảng cáo tiếp thị lại dán đoạn mã theo dõi vào website

3. Bắt đầu tạo Campaign

retarget facebook quảng cáo tiếp thị lại trên facebook

có 2 dạng campain

- General Website : Retarget đối tượng trên những website có liên kết với FBX

- On facebook : Retarget đối tượng trên facebook có 3 hình thức : ở News feed hoặc cột bên trái và vị trí trên IOS , Android

Lựa chọn hình thức phù hợp nhất cho mình sau đó config theo format có sẵn Step by Step của Androll

Bài viết liên quan

      Chiến dịch marketing với bộ đôi Retargeting và PPC
      Sử dụng Retarget để quảng cáo đeo bám
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Làm sao để thu hút khách hàng vào cửa hàng online của bạn

Bạn mới bước chân vào con đường Kinh doanh online, ban đầu con đường kinh doanh luôn nhờ từ bạn bè và người thân nhưng khi hết mối thân cận thì bạn sẽ làm gì để ban hang online tăng doanh số.

Kì 1 - MMO là gì? Cái nhìn về MMO nghiêm túc | Series: Kiếm tiền Online (MMO) dễ hay khó ?

Kiếm tiền Online (Make Money Online - MMO) đang ngày càng HOT ở Việt Nam và trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Cũng có rất nhiều người thành công từ MMO và đầy rẫy những bài hướng dẫn MMO trên mạng. Vậy thực sự MMO là gì? Và làm MMO dễ hay khó ?

Chia sẻ 7 sai lầm lớn cho người bắt đầu bán hàng trực tuyến

Việc xây dựng và phát triển một website bán hàng có thể có rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khi bạn mới lần đầu làm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải trải qua những sai lầm như những người khác lúc mới bắt đầu.

Cách thức và các bước tiếp cận khách hàng

Bán hàng là một quy trình nhiều bước mang tính hệ thống. Có một vài quy trình hệ thống rất hiệu quả, nhưng trọng tâm ở đây sẽ là một quy trình hướng tới khách hàng...

Hướng dẫn thêm chức năng Bán hàng cho Group trên FaceBook

Bán hàng trên Facebook không còn là điều xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một Group trên Facebook và muốn có thêm chức năng quản lý, hiển thị, phân loại các bài viết bán hàng của thành viên trên Facebook thì hãy đọc bài viết hướng dẫn này của vGing để nắm rõ các bước thực hiện nhé.

3 mô hình bán hàng trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Đây là mô hình đầu tiên cần nói đến . Tạo ra một sản phẩm hiện vật lý và bán hàng online . Nó có thể được bán trên website của bạn , hay trên những trang đấu giá hoặc có thể từ những affiliate.

6 cách tăng traffic cho website của bạn

Có rất nhiều cách sáng tạo để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy nhiều cách tăng traffic cho website của bạn và điều quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự làm được điều đó.

Lựa chọn mặt hàng nào để kinh doanh bán hàng online ?

Internet phát triển đồng thời kéo theo sự phát triển của nhiều hình thức , dịch vụ kinh doanh trên mạng . Nếu là người mới chân ướt chân giáo bước vào thị trường trực tuyến , bạn cần tìm cho mình một mặt hàng kinh doanh phù hợp bởi không phải sản phẩm nào cũng có thể bán hàng online

Bán hàng trên mạng xã hội, lợi ích và hướng đi đúng đắn.

Mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng đang ở vào thời kỳ hoàng kim của nó hơn bao giờ hết. Và đồng hành cùng với nó, các hình thức marketing và bán hàng trên hệ thống mạng xã hội cũng đang ngày một phát triển rực rỡ với cơ số hình thức và phương pháp cực kỳ đa dạng. Vậy, bán hàng trên mạng xã hội có lợi ích gì. Và làm sao để bán hàng trên mạng xã hội một cách hiệu quả. Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó.

Những bí quyết hay khi bán hàng online

Nếu bạn mong muốn có được những thành công trong kinh doanh, bạn phải thực sự quan tâm tới mọi người xung quanh và làm sao để cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn...

Quy trình bán hàng online thành công với 7 bước

Internet thay đổi nhanh chóng, nhưng những nguyên tắc về cách thức khởi nghiệp trực tuyến vẫn còn nguyên giá trị. Nếu tuân theo đúng quy trình 7 bước để kinh doanh trên internet này, chắc chắn bạn sẽ thành công...

Tiêu chí nào để mua lại một công ty đang hoạt động ?

Không giống như việc bạn khởi nghiệp mà chưa có thứ gì , mua lại một công ty đang kinh doanh đồng nghĩa với việc bỏ qua các bước khởi dựng bắt tay luôn vào những hoạt động kinh doanh đang diễn ra và đang thu về lợi nhuận.

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ