Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Responsive Web Design

Thiết kế web responsive đáp ứng lựa chọn của nhà kinh doanh thông minh.

Trước sự bùng nổ của thế giới internet trong thời đại hiện nay, sở hữu một trang web responsive chuyên nghiệp và hữu ích đã trở thành một trong những việc cần làm ngay của các nhà kinh doanh nhạy bén, nhằm mở rộng thị trường cung cấp sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu của công ty. Có nhiều hơn một lý do để người dùng quyết định lựa chọn Web Responsive. Quan trọng nhất chính là tính ứng dụng của Web Responsive.

Thiết kế web responsive đáp ứng lựa chọn của nhà kinh doanh thông minh.thiết kế web responsive đáp ứng lựa chọn của nhà kinh doanh thông minh." />

Web Responsive là trang web hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị kĩ thuật số như pc, laptop, tablet, mobile với độ phân giải cao. Web Responsive là một trong những kiểu thiết kế thân thiện nhất với người dùng. Không gây khó chịu bởi những quảng cáo hay nội dung rườm rà khi truy cập web bằng di động và vẫn đáp ứng được đầy đủ thông tin là điểm cộng đầu tiên cho Web Responsive. Hình ảnh rõ nét, phù hợp với mọi loại màn hình, mọi độ phân giải là điểm cộng thứ hai. Dù là trên pc hay tablet hay mobile, giao diện web cũng như hình ảnh ngoài yêu cầu chất lượng cao còn phải có dung lượng nhỏ để tốc độ download và hiển thị nhanh, lẹ, tức thì. Với sự đa dạng và phong phú của các thiết bị di động trên thị trường ngày nay, chúng ta không thể nào tạo ứng dụng hay phiên bản di động cho website trên tất cả các hệ điều hành, vì thế một website linh hoạt và ứng biến thông minh như Web Responsive là lựa chọn tối ưu nhất.

Thiết kế web responsive đáp ứng lựa chọn của nhà kinh doanh thông minh.

Công nghệ marketing đòi hỏi sự đột phá và mới mẻ. thiết kế web Responsive được coi là cách tiếp cận mới và là giải pháp tuyệt vời nhất cho phép một trang web khi chạy trên các nền di động khác nhau mà vẫn giữ nguyên giao diện ban đầu. Tích hợp "thiết kế web responsive" chính là cách tốt nhất cho những ai luôn muốn chiếm lĩnh thế giới Internet. Hơn nữa Web Responsive là một công nghệ thiết kế mới. Đi tắt và đón đầu xu thế sẽ giúp doanh nghiệp nhận được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng.

Nếu bạn người dùng áp dụng các công nghệ quảng cáo của google hay sử dụng sự lan tỏa của mạng xã hội thì Web Responsive sẽ tạo thêm được nhiều điểm cộng hơn cho chiến lược marketting. Một google adsence được tích hợp responsive sẽ giảm thời gian xử lý thông tin và dĩ nhiên là làm giảm thời gian tải trang web. Sẽ chẳng có khách hàng nào thích thú với việc chờ đợi một trang web load chậm chạp để xem sản phẩm. Vô hình Web Responsive sẽ khiến người truy cập vào trang web cảm thấy dễ chịu hơn. Web Responsive cũng tiết kiệm cho bạn kha khá thời gian vì chỉ cần thao tác chỉnh sửa nội dung một lần cho trang Web, tạo sự thống nhất nội dung khi xem trên máy tính và di dộng.

Trước sự biến đổi của nền kinh tế thế giới E-marketing hay tiếp thị qua mạng, tiếp thị trực tuyến là hoạt động tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Dù bạn kinh doanh online hay kinh doanh theo phương thức truyền thống thì E-marketing vẫn là một điều cần thiết. Một nhà kinh doanh thông minh sẽ lựa chọn việc quảng bá cho website – E.Marketing bằng cách lựa chọn các thiết kế web Responsive. Web Responsivelà con đường ngắn nhất để đến với người dùng và đối tác của doanh nghiệp.

Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Xây dựng website bán hàng tối ưu thiết bị di động là điều rất quan trọng

Hiện nay với sự xuất hiện của rất nhiều các điện thoại thông minh được sản xuất và nó có giá phục vụ nhu cầu của rất nhiều tầng lớp khách hàng. Người dùng truy cập điện thoại thông minh để tìm kiếm những gì họ cần là rất nhiều vì vậy có một trang web đáp ứng điện thoại di động có lẽ là quan trọng nhất, và như vậy đòi hỏi các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến là tạo ra một trang website tối ưu di động.

CSS trick trong thiết kế giao diện Responsive Web Design

Trong thiết kế giao diện responsive , người ta thường chú trọng vào % hơn là px. Để hiểu tại sao thì tôi sẽ lấy ví dụ nếu bạn thiết kế web trên desktop với chuẩn width 1400px...

So Sánh Thiết Kế Responsive Web Design, Web Mobile, Mobile App. Thiết kế nào ưu điểm nhất?

Khuynh hướng thiết kế một website đáp ứng với các thiết bị di động là điều tất yếu đối với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Responsive Web Design , Web Mobile và Ứng dụng Mobile là 3 thiết kế ứng dụng giúp website hiển thị trên các thiết bị di động. Thiết kế nào nào tốt nhât...

Bắt đầu thiết website di động với Responsive Web Design và Html 5 Css3

Thiết kế web phải đáp ứng hỗ trợ đa giao diện di động(Responsive Web Design), được xây dựng với các công nghệ HTML5 và CSS3, cho phép một trang web để 'chỉ làm việc "trên nhiều thiết bị và màn hình...

Những thuận lợi và thách thức khi thiết kế web Responsive

Responsive Web Design (hay còn gọi "Thiết Kế Web Đáp Ứng") là kiểu mẫu phong cách thiết kế với giao diện, bố cục website thể hiện đẹp, mang tính mỹ thuật với độ hiển thị nội dụng co giãn phù hợp trên tất cả các màn hình thiết bị như desktop, laptop, tablet, smartphone, với mọi độ phân giải màn hình, duy trì sự hiển thị nội dung nhất quán thẩm mỹ trên mọi chế độ phân giải.

Thiết kế web di động chuyên nghiệp với Responsive Web Design. Xu hướng toàn cầu và cơ hội cho bạn.

Thiết kế web thân thiện với thiết bị di động đang là xu hướng chung toàn cầu khi mà trong một thập kỷ qua, lượng thiết bị di động tăng đột biến. Cũng như lưu lượng duyệt web qua di động đã chiếm đến hơn 60 % lưu lượng duyệt web toàn cầu trong cuối năm 2014 vừa qua. Vậy đâu là giải pháp thiết kế web di động chuyên nghiệp và cơ hội nào cho website của bạn trong kỷ nguyên di động ?

Web 2.0 là gì? Và ý nghĩa của web 2.0

Hiện nay khái niệm web 2.0 đang ngày trở nên phổ biến. Mới nghe thì có vẻ như khái niệm web 2.0 là để chỉ một nền tảng, một công nghệ hoặc một bộ mã nguồn nào đó. Nhưng tất cả đều không phải. Hôm nay, hãy cùng vGing tìm hiểu xem web 2.0 là gì nhé.

Thiết kế website đáp ứng tốt Responsive Design để SEO Mobile

Theo nhiều dự đoán của các chuyên gia năm 2015 sẽ là năm bùng nổ của các thiết bị di động như mobile phones, tablets, and smartphones. Mục tiêu nhắm đến của các SEOER trong năm 2014 này là tăng truy cập internet bằng các thiết bị di động bằng các hình thức Seo Mobile.

Lợi ích của Responsive Web Design trên thiết bị di động

Để biết được RWD, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem người ta làm như thế nào để có được một website hoàn chỉnh với đủ màu sắc, hình ảnh chứ không phải là hàng nghìn dòng chữ khô khan.

Cuộc đột phá của công nghệ thiết kế Web Responsive

Hiện nay, Responsive website không còn là khái niệm xa lạ trên thế giới. Với tốc độ phát triển đáng ngạc nhiên của các thiết bị di động, chắc chắn rằng chỉ trong thời gian ngắn nữa, bạn sẽ thấy các website Việt Nam cũng dần thay đổi theo xu thế này. Đơn giản bởi vì website của chúng ta phải thay đổi phù hợp với xu hướng của người dùng...

Web Responsive – Giải pháp hiệu quả Marketing Online cho Mobile

Web responsive không đơn thuần là tạo ra sản phẩm đẹp trong mắt người dùng mà còn là công việc tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng. Các sản phẩm di dộng thông minh tạo ra một thời kỳ mới cho việc trải nghiệm internet...

Những lợi ích tuyệt vời của Responsive Design trong SEO mobile

Responsive Design đã được đề cập đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Thời kỳ Mobile đang là xu hướng của thời đại hiện nay. Khi Mobile được chú trọng, các nền tảng hỗ trợ phát triển phiên bản mobile cực kỳ nhiều.

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ