Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Responsive Web Design

Thiết kế web responsive đáp ứng lựa chọn của nhà kinh doanh thông minh.

Trước sự bùng nổ của thế giới internet trong thời đại hiện nay, sở hữu một trang web responsive chuyên nghiệp và hữu ích đã trở thành một trong những việc cần làm ngay của các nhà kinh doanh nhạy bén, nhằm mở rộng thị trường cung cấp sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu của công ty. Có nhiều hơn một lý do để người dùng quyết định lựa chọn Web Responsive. Quan trọng nhất chính là tính ứng dụng của Web Responsive.

Thiết kế web responsive đáp ứng lựa chọn của nhà kinh doanh thông minh.thiết kế web responsive đáp ứng lựa chọn của nhà kinh doanh thông minh." />

Web Responsive là trang web hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị kĩ thuật số như pc, laptop, tablet, mobile với độ phân giải cao. Web Responsive là một trong những kiểu thiết kế thân thiện nhất với người dùng. Không gây khó chịu bởi những quảng cáo hay nội dung rườm rà khi truy cập web bằng di động và vẫn đáp ứng được đầy đủ thông tin là điểm cộng đầu tiên cho Web Responsive. Hình ảnh rõ nét, phù hợp với mọi loại màn hình, mọi độ phân giải là điểm cộng thứ hai. Dù là trên pc hay tablet hay mobile, giao diện web cũng như hình ảnh ngoài yêu cầu chất lượng cao còn phải có dung lượng nhỏ để tốc độ download và hiển thị nhanh, lẹ, tức thì. Với sự đa dạng và phong phú của các thiết bị di động trên thị trường ngày nay, chúng ta không thể nào tạo ứng dụng hay phiên bản di động cho website trên tất cả các hệ điều hành, vì thế một website linh hoạt và ứng biến thông minh như Web Responsive là lựa chọn tối ưu nhất.

Thiết kế web responsive đáp ứng lựa chọn của nhà kinh doanh thông minh.

Công nghệ marketing đòi hỏi sự đột phá và mới mẻ. thiết kế web Responsive được coi là cách tiếp cận mới và là giải pháp tuyệt vời nhất cho phép một trang web khi chạy trên các nền di động khác nhau mà vẫn giữ nguyên giao diện ban đầu. Tích hợp "thiết kế web responsive" chính là cách tốt nhất cho những ai luôn muốn chiếm lĩnh thế giới Internet. Hơn nữa Web Responsive là một công nghệ thiết kế mới. Đi tắt và đón đầu xu thế sẽ giúp doanh nghiệp nhận được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng.

Nếu bạn người dùng áp dụng các công nghệ quảng cáo của google hay sử dụng sự lan tỏa của mạng xã hội thì Web Responsive sẽ tạo thêm được nhiều điểm cộng hơn cho chiến lược marketting. Một google adsence được tích hợp responsive sẽ giảm thời gian xử lý thông tin và dĩ nhiên là làm giảm thời gian tải trang web. Sẽ chẳng có khách hàng nào thích thú với việc chờ đợi một trang web load chậm chạp để xem sản phẩm. Vô hình Web Responsive sẽ khiến người truy cập vào trang web cảm thấy dễ chịu hơn. Web Responsive cũng tiết kiệm cho bạn kha khá thời gian vì chỉ cần thao tác chỉnh sửa nội dung một lần cho trang Web, tạo sự thống nhất nội dung khi xem trên máy tính và di dộng.

Trước sự biến đổi của nền kinh tế thế giới E-marketing hay tiếp thị qua mạng, tiếp thị trực tuyến là hoạt động tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Dù bạn kinh doanh online hay kinh doanh theo phương thức truyền thống thì E-marketing vẫn là một điều cần thiết. Một nhà kinh doanh thông minh sẽ lựa chọn việc quảng bá cho website – E.Marketing bằng cách lựa chọn các thiết kế web Responsive. Web Responsivelà con đường ngắn nhất để đến với người dùng và đối tác của doanh nghiệp.

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Những xu hướng thiết kế website mới đáng lưu ý hiện nay

Mạng toàn cầu và những nội dung trên nó luôn thay đổi liên tục, luôn có những xu hướng và phong cách thiết kế nội dung mới được tạo ra và phát triển mạnh mẽ. Hãy cùng vGing điểm qua những xu hướng thiết kế web đang trở thành hiện tượng gần đây:

Web 2.0 là gì? Và ý nghĩa của web 2.0

Hiện nay khái niệm web 2.0 đang ngày trở nên phổ biến. Mới nghe thì có vẻ như khái niệm web 2.0 là để chỉ một nền tảng, một công nghệ hoặc một bộ mã nguồn nào đó. Nhưng tất cả đều không phải. Hôm nay, hãy cùng vGing tìm hiểu xem web 2.0 là gì nhé.

Xây dựng website bán hàng tối ưu thiết bị di động là điều rất quan trọng

Hiện nay với sự xuất hiện của rất nhiều các điện thoại thông minh được sản xuất và nó có giá phục vụ nhu cầu của rất nhiều tầng lớp khách hàng. Người dùng truy cập điện thoại thông minh để tìm kiếm những gì họ cần là rất nhiều vì vậy có một trang web đáp ứng điện thoại di động có lẽ là quan trọng nhất, và như vậy đòi hỏi các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến là tạo ra một trang website tối ưu di động.

Bán hàng trực tuyến hiệu quả với Web Responsive

Tại sao nhất định phải xây dựng một trang web responsive? Xây dựng một trang web hiệu quả chiếm 80% thành công của việc mua bán trực tuyến. Web responsive hay còn gọi là web ứng dụng là dạng web có thể thích ứng được với mọi định dạng màn hình như máy tính, di dộng, tablet…

Lợi ích của Responsive Web Design trên thiết bị di động

Để biết được RWD, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem người ta làm như thế nào để có được một website hoàn chỉnh với đủ màu sắc, hình ảnh chứ không phải là hàng nghìn dòng chữ khô khan.

Nguyên nhân thiết kế web tương thích Mobile tốt cho chiến lược seo

Với công nghệ nhận được đến cấp độ tiếp theo, bây giờ chúng ta thấy điện thoại thông minh trong sự phong phú, mà tự động đã dẫn đến tầm quan trọng của các trang web điện thoại di động đáp ứng. SEO luôn luôn là cần thiết khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số, và có một trang web tự động phù hợp trong màn hình điện thoại di động hấp dẫn.

Web responsive tương tác tuyệt vời cho người dùng.

Với sự phát triển ngày một nhanh ngày một nhanh của Công nghệ, người dùng không chỉ trải nghiệm và tìm kiếm thông tin chỉ qua máy tính để bàn ( PC ), mà còn từ máy tính bảng ( tablet ), điện thoại thông minh ( smart phone ), TV 4K..

CSS trick trong thiết kế giao diện Responsive Web Design

Trong thiết kế giao diện responsive , người ta thường chú trọng vào % hơn là px. Để hiểu tại sao thì tôi sẽ lấy ví dụ nếu bạn thiết kế web trên desktop với chuẩn width 1400px...

Responsive Design ông vua mới của thiết kế web

Mục đích của thiết kế web responsive là giúp hiển thị nội dung tốt nhất trong mọi điều kiện có thể, trong mọi hoàn cảnh có thể. Bạn có thể thống nhất nội dung mình muốn quảng bá, đưa nó tới mọi người bằng mọi thiết bị với Web responsive...

Thiết kế website đáp ứng tốt Responsive Design để SEO Mobile

Theo nhiều dự đoán của các chuyên gia năm 2015 sẽ là năm bùng nổ của các thiết bị di động như mobile phones, tablets, and smartphones. Mục tiêu nhắm đến của các SEOER trong năm 2014 này là tăng truy cập internet bằng các thiết bị di động bằng các hình thức Seo Mobile.

Tăng thứ hạng nhanh cho trang Web Responsive

Lượng truy cập là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của website. Suy cho cùng, mọi hình thức marketing, quảng cáo đều cùng chung một mục đích là tăng lượng truy cập tới một website. Số lượt truy cập cao đồng nghĩa với việc web của bạn được nhiều người biết tới...

Web Responsive giải pháp tối ưu cho nền tảng di động.

Web Responsive nổi lên như một xu hướng mà các nhà kinh doanh đang tìm kiếm, giải quyết các vấn đề không chỉ về "tầm nhìn" mà còn góp phần làm trang web của bạn thân thiện và chuyên nghiệp hơn, thu hút khách hàng và tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ