Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Responsive Web Design

Thiết kế web responsive đáp ứng lựa chọn của nhà kinh doanh thông minh.

Trước sự bùng nổ của thế giới internet trong thời đại hiện nay, sở hữu một trang web responsive chuyên nghiệp và hữu ích đã trở thành một trong những việc cần làm ngay của các nhà kinh doanh nhạy bén, nhằm mở rộng thị trường cung cấp sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu của công ty. Có nhiều hơn một lý do để người dùng quyết định lựa chọn Web Responsive. Quan trọng nhất chính là tính ứng dụng của Web Responsive.

Thiết kế web responsive đáp ứng lựa chọn của nhà kinh doanh thông minh.thiết kế web responsive đáp ứng lựa chọn của nhà kinh doanh thông minh." />

Web Responsive là trang web hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị kĩ thuật số như pc, laptop, tablet, mobile với độ phân giải cao. Web Responsive là một trong những kiểu thiết kế thân thiện nhất với người dùng. Không gây khó chịu bởi những quảng cáo hay nội dung rườm rà khi truy cập web bằng di động và vẫn đáp ứng được đầy đủ thông tin là điểm cộng đầu tiên cho Web Responsive. Hình ảnh rõ nét, phù hợp với mọi loại màn hình, mọi độ phân giải là điểm cộng thứ hai. Dù là trên pc hay tablet hay mobile, giao diện web cũng như hình ảnh ngoài yêu cầu chất lượng cao còn phải có dung lượng nhỏ để tốc độ download và hiển thị nhanh, lẹ, tức thì. Với sự đa dạng và phong phú của các thiết bị di động trên thị trường ngày nay, chúng ta không thể nào tạo ứng dụng hay phiên bản di động cho website trên tất cả các hệ điều hành, vì thế một website linh hoạt và ứng biến thông minh như Web Responsive là lựa chọn tối ưu nhất.

Thiết kế web responsive đáp ứng lựa chọn của nhà kinh doanh thông minh.

Công nghệ marketing đòi hỏi sự đột phá và mới mẻ. thiết kế web Responsive được coi là cách tiếp cận mới và là giải pháp tuyệt vời nhất cho phép một trang web khi chạy trên các nền di động khác nhau mà vẫn giữ nguyên giao diện ban đầu. Tích hợp "thiết kế web responsive" chính là cách tốt nhất cho những ai luôn muốn chiếm lĩnh thế giới Internet. Hơn nữa Web Responsive là một công nghệ thiết kế mới. Đi tắt và đón đầu xu thế sẽ giúp doanh nghiệp nhận được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng.

Nếu bạn người dùng áp dụng các công nghệ quảng cáo của google hay sử dụng sự lan tỏa của mạng xã hội thì Web Responsive sẽ tạo thêm được nhiều điểm cộng hơn cho chiến lược marketting. Một google adsence được tích hợp responsive sẽ giảm thời gian xử lý thông tin và dĩ nhiên là làm giảm thời gian tải trang web. Sẽ chẳng có khách hàng nào thích thú với việc chờ đợi một trang web load chậm chạp để xem sản phẩm. Vô hình Web Responsive sẽ khiến người truy cập vào trang web cảm thấy dễ chịu hơn. Web Responsive cũng tiết kiệm cho bạn kha khá thời gian vì chỉ cần thao tác chỉnh sửa nội dung một lần cho trang Web, tạo sự thống nhất nội dung khi xem trên máy tính và di dộng.

Trước sự biến đổi của nền kinh tế thế giới E-marketing hay tiếp thị qua mạng, tiếp thị trực tuyến là hoạt động tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Dù bạn kinh doanh online hay kinh doanh theo phương thức truyền thống thì E-marketing vẫn là một điều cần thiết. Một nhà kinh doanh thông minh sẽ lựa chọn việc quảng bá cho website – E.Marketing bằng cách lựa chọn các thiết kế web Responsive. Web Responsivelà con đường ngắn nhất để đến với người dùng và đối tác của doanh nghiệp.

Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

CSS trick trong thiết kế giao diện Responsive Web Design

Trong thiết kế giao diện responsive , người ta thường chú trọng vào % hơn là px. Để hiểu tại sao thì tôi sẽ lấy ví dụ nếu bạn thiết kế web trên desktop với chuẩn width 1400px...

Thiết kế giao diện Responsive Web Design

Ngày nay, do sự phát triển chóng mặt của các smartphone và tablet, nên ta cần phải làm sao cho website hiển thị tốt trên mọi thiết bị có kích thước khác nhau, bên cạnh đó cũng có nhiều người dùng không bao giờ maximize trình duyệt của họ. Để đáp ứng được nhu cầu đó hiện tại theo tôi biết thì người ta có 2 cách làm :

So Sánh Thiết Kế Responsive Web Design, Web Mobile, Mobile App. Thiết kế nào ưu điểm nhất?

Khuynh hướng thiết kế một website đáp ứng với các thiết bị di động là điều tất yếu đối với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Responsive Web Design , Web Mobile và Ứng dụng Mobile là 3 thiết kế ứng dụng giúp website hiển thị trên các thiết bị di động. Thiết kế nào nào tốt nhât...

Web 2.0 là gì? Và ý nghĩa của web 2.0

Hiện nay khái niệm web 2.0 đang ngày trở nên phổ biến. Mới nghe thì có vẻ như khái niệm web 2.0 là để chỉ một nền tảng, một công nghệ hoặc một bộ mã nguồn nào đó. Nhưng tất cả đều không phải. Hôm nay, hãy cùng vGing tìm hiểu xem web 2.0 là gì nhé.

Những xu hướng thiết kế website mới đáng lưu ý hiện nay

Mạng toàn cầu và những nội dung trên nó luôn thay đổi liên tục, luôn có những xu hướng và phong cách thiết kế nội dung mới được tạo ra và phát triển mạnh mẽ. Hãy cùng vGing điểm qua những xu hướng thiết kế web đang trở thành hiện tượng gần đây:

Web Responsive – Giải pháp hiệu quả Marketing Online cho Mobile

Web responsive không đơn thuần là tạo ra sản phẩm đẹp trong mắt người dùng mà còn là công việc tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng. Các sản phẩm di dộng thông minh tạo ra một thời kỳ mới cho việc trải nghiệm internet...

Thiết kế web di động chuyên nghiệp với Responsive Web Design. Xu hướng toàn cầu và cơ hội cho bạn.

Thiết kế web thân thiện với thiết bị di động đang là xu hướng chung toàn cầu khi mà trong một thập kỷ qua, lượng thiết bị di động tăng đột biến. Cũng như lưu lượng duyệt web qua di động đã chiếm đến hơn 60 % lưu lượng duyệt web toàn cầu trong cuối năm 2014 vừa qua. Vậy đâu là giải pháp thiết kế web di động chuyên nghiệp và cơ hội nào cho website của bạn trong kỷ nguyên di động ?

Bùng Nổ Trào Lưu Thiết Kế Web Responsive

Với xu thế các thiết bị duyệt web càng lúc càng đa dạng, việc thiết kế website cũng phải thích ứng với các kích cỡ màn hình khác nhau của từng loại. Phương pháp thiết kế website với số lượng pixel cố định đã không còn hiệu quả như trước, từ khi smartphone, máy tính bảng ra đời và phát triển, công cụ duyệt web không gói gọn trong chiếc máy tính nữa.

Xu hướng thiết kế web tương thích mobile sẽ thay đổi tất cả mọi thứ vào năm 2015

Vì thế các xu hướng, công nghệ và kỹ thuật sẽ xác định năm 2015 là gì? tạp chí mạng web đặt ra các vấn đề để phát hiện ra chúng bằng cách yêu cầu 20 nhà thiết kế sáng, các nhà phát triển của web và các nhà sáng tạo.

Lời "Phán Xét" của Google về website doanh nghiệp có thiết kế web tương thích mobile?

Để chuẩn bị sẵn sàng cho thuật toán mới, bạn có thể phải nhờ tới Tool của Google để có thể kiểm tra tính tương thích website với hiển thị di động !

Lợi ích của Responsive Web Design trên thiết bị di động

Để biết được RWD, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem người ta làm như thế nào để có được một website hoàn chỉnh với đủ màu sắc, hình ảnh chứ không phải là hàng nghìn dòng chữ khô khan.

Ứng dụng của Responsive Web Design khi thiết kế website - phần 1

Bạn thể thấy khi sử dụng trình duyệt trên các thiết bị di động với độ phân giải khác nhau,một vấn đề lớn bạn gặp phải là kích thước của hình ảnh. Đối với một nhà thiết kế web thì có nhiều cách để xử lý vấn đề trên.Nhưng lựa chọn phổ biến nhất là sử dụng CSS’s max-width để dễ dàng sửa chữa điều này

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ