Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Marketing

Tạo nhu cầu với quảng cáo qua email

Website của bạn đang hoạt động. Bạn đăng ký với những cỗ máy tìm kiếm, tiến hành một chiến dịch quan hệ công chúng và mua quảng cáo trong báo, tạp chí thương mại.

Tạo nhu cầu với quảng cáo qua email

Nhưng những người hàng ngày truy cập Website của bạn vẫn chỉ đếm được trên đầu ngón tay và việc kinh doanh của bạn… hãy nói là việc về hưu sớm không còn là một sự lựa chọn nữa.

Bây giờ là cái gì? Đã đến lúc thử marketing qua email, cụ thể hơn, một quảng cáo qua email. Email quảng cáo rẻ, dễ tạo và gửi và đã được chứng minh là giúp tăng doanh thu.

Dĩ nhiên, có nhiều nguyên nhân khác giải thích lý do tại sao email quảng cáo giúp cho kinh doanh thuận lợi. Dưới đây chỉ là 1 vài nguyên nhân:

- Tạo một chiến dịch marketing chi phí thấp.
- Đo lường kết quả và tìm hiểu xem cái nào hoạt động và cái nào không.
- Xây dựng mối quan hệ cá nhân với một nhóm người lớn.
- Theo dõi thói quen của khách hàng và thu thập thông tin khách hàng.

Bắt đầu chiến dịch email quảng cáo của bạn

Trước khi bạn bắt đầu một loại chiến dịch quảng cáo hay marketing nào, bạn cũng cần phải có một kế hoạch. Bạn không phải biên soạn một tài liệu dài 200 trang phác thảo những mục tiêu của bạn, nhưng bạn phải xác định những nền tảng cơ bản trước khi bắt đầu. Ít nhất thì kế hoạch của bạn nên:

- Nhận dạng khách hàng. Không đủ để nói là “Họ là những người thích (widgets).” Hãy theo sự ra hiệu của những nhà xuất bản tạp chí.

Họ biết chính xác ai là khách hàng mục tiêu của họ, họ kiếm được bao nhiêu tiền, họ thuộc nhóm xã hội nào và cái gì kích thích họ mua sắm.

Hãy tìm hiểu khách hàng của bạn là ai và sau đó thiết kế những email quảng cáo của bạn theo sở thích và nhu cầu của họ.

- Theo dõi đối thủ. Mỗi doanh nghiệp đếu có đối thủ. Hãy tìm hiểu họ đang làm cái già bằng cách nghiên cứu sản phẩm hay dịch vụ của họ. Bạn có thể làm tốt hơn không? Có khoảng trống nào trong dịch vụ của họ mà bạn có thể đáp ứng không?

- Nhận dạng mục đích của email quảng cáo. Bạn hy vọng đạt được cái gì với những email quảng cáo của bạn? Bạn có muốn đưa cho những người đăng ký những thông tin về sản phẩm để giúp họ quyết định mua? Nếu vậy, trước hết bạn phải cho họ thấy cách nó làm cho họ trở nên thông minh hơn, khỏe mạnh hơn, giàu có hơn hay thành công hơn

Bạn có muốn định vị như là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn không? Mục tiêu của bạn là cung cấp cho những người đăng ký những bài luận hay về những vấn đề trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Cho dù mục đích kinh doanh của bạn là gì đi nữa, mục tiêu của bạn sẽ quyết định nội dung của những email quảng cáo.

Tạo nội dung

Bây giờ bạn cần phải nghĩ về nội dung. Dưới đây là 3 cách cung cấp cho những người đọc với nội dung mới và có liên quan:

- Tự viết. Cách tiếp cận ít tốn kém nhất là tự viết nội dung. Nếu bạn thích viết và nếu bạn có nhiều ý tưởng cho nội dung, đây có thể là lựa chọn tốt nhất.

- Thuê người tạo nội dung. Nếu bạn không thoải mái với việc viết nội dung cho chính mình, bạn có thể thuê một người chuyên viết nội dung. Nhiều người viết tự do chuyên viết nội dung cho email quảng cáo. FreelanceWriting.com là một nguồn để tìm những người viết tự do

- Sử dụng nội dung hiện có. Có vài hướng dẫn viết nội dung email quảng cáo trực tuyến như Ideamarketers.com, GoArticles.com, Articlecity, và EzineArticles. Những bài luận đăng trên những Website này thường miễn phí miễn là bạn có ghi tên người viết.

Thiết kế khuôn mẫu của bạn Chỉ như một tạp chí có vẻ ngòai cụ thể nào đó hấp dẫn những người đăng ký, email quảng cáo của bạn cũng phải như thế.

Hãy quyết định một thiết kế và stick with it để những người đăng ký biết họ có thể chờ đón cái gì trong mỗi email quảng cáo.

Hãy nghĩ về cách tạp chí và báo thường có bao nhiêu cột trong mỗi trang. Hãy chia email quảng cáo thành những phần nhỏ để người đọc dễ dàng đọc được nội dung. Sẵn sàng, thành lập và hoạt động

Bạn đã xác định mục tiêu, củng cố nội dung và thiết kế những email quảng cáo. Bây giờ tất cả những gì bạn cần là kết hợp lại và giới thiệu nó với khách hàng.

Để làm điều này bạn cần một danh sách email. Hãy bắt đầu với danh sách nội bộ của bạn được tạo thành từ những người đặc biệt yêu cầu nhận thông tin từ bạn.

Hãy đăng một biểu mẫu đăng ký trên mỗi trang của Website, quảng cáo những email quảng cáo trong danh bạ tạp chí điện tử trực tuyến và thông báo về những quảng cáo qua email bạn gửi nếu bạn cảm thấy thoải mái khi thiết kế những quảng cáo của bạn, sau đó sử dụng nó.

Nhưng cũng có nhiều giải pháp thứ 3 làm cho việc tạo và gửi email quảng cáo dễ dàng và hiệu quả hơn. Một số những lựa chọn phổ biến hơn là Topica, MyNewsletterBuilder, và emma.

Tuy nhiên bạn chọn việc lập danh sách của bạn, đừng chịu thua sự cám dỗ của việc trở thành một kẻ chuyên gửi thư rác quảng cáo.

Đừng bao giờ gửi quảng cáo cho những người không đặc biệt yêu cầu nhận nó. Hãy nhớ, những quy định mới chống thư rác quảng cáo mới yêu cầu mỗi email marketing bao gồm một điều khoản không tham gia và một địa chỉ thực hợp lệ.

Những vi phạm có thể bị phạt nặng. Những email quảng cáo là một mối lợi cho những doanh nghiệp nhỏ. Chúng là một cách hay để hướng khách hàng về Website của bạn, tạo nhu cầu về sản phẩm của bạn, thu thập dữ liệu khách hàng và giúp công ty của bạn thành công.

Theo Vũ Thịnh
Công ty thương hiệu BeeBranding

:tdquangcao1:

Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH DOANH | PHẦN 1 - NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG | VGING

Luôn luôn là như vậy, bạn phải luôn lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh từ khâu phát triển một ý tưởng kinh doanh, nghiên cứu thị trường, tính khả thi của ý tưởng, và quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày...trước khi bắt đầu khởi sự một doanh nghiệp.

Những phương pháp marketing online hiệu quả có thể bạn không biết

Marketing online là một lĩnh vực rộng lớn với rất nhiều phương pháp, chiến lược được áp dụng trong nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên, có 3 phương pháp marketing online khá hiệu quả và có nhiều cách áp dụng mà có thể bạn chưa biết sau đây:

9 loại hình để khởi nghiệp kinh doanh online (P1)

Có lẽ bạn không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tạo dựng cơ nghiệp bằng cách chạy quanh thành phố và giao các món hàng cho mọi người. Thế nhưng nhiều người đã thu được hàng triệu USD từ dịch vụ này.

Doanh nghiệp nhỏ có nên quảng cáo

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ thành công phát hiện ra rằng họ không cần quảng cáo để trở nên thịnh vượng.

LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH DOANH | PHẦN 2 - LÊN KẾ HOẠCH MARKETING | VGING

Lên kế hoạch Marketing, tiếp thị sản phẩm là công việc thiết yếu và ảnh hưởng tới khá năng tiếp cận thị trường cũng như nhìn nhận của khách hàng về sản phẩm của bạn. Và là công việc cần phải làm sau khi đã nghiên cứu kỹ thị trường, nắm được những thông tin thiết yếu của thị trường và đưa ra hướng đi cho công cuộc kinh doanh của bạn. Giúp khách hàng biết tới sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất!

Kinh nghiệm giúp quảng bá sản phẩm thành công

Là nhà kinh doanh, hẳn bạn luôn mong đợi sự thành công khi giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, tuy nhiên, sản phẩm mới ra mắt luôn gặp phải những khó khăn ban đầu từ tâm lý e ngại cái mới và thói quen sử dụng sản phẩm cũ lâu dài của người dùng. Bí quyết nằm ở chỗ trước tiên bạn phải giúp khách hàng vượt qua được những phút lưỡng lự ban đầu, sau đó là giúp cho sản phẩm mới của bạn truyền đến khách hàng sức hấp dẫn của nó. Bạn có thể tham khảo vài gợi ý dưới đây về cách giúp sản phẩm tự chào bán thành công.

Internet – quy luật tương tác

Lịch sử sẽ xếp Internet là phương tiện truyền thông vĩ đại nhất. Lý do vô cùng đơn giản: Internet là phương tiện truyền thông duy nhất cho phép có tính tương tác. Nhưng cũng cần khẳng định lại rằng: Các phương tiện truyền thông ra đời sau không hề thay thế những cái có trước mà những cái có trước là nền tảng cho các phương tiện truyền thông mới xuất hiện, thay đổi và điều chỉnh các phương tiện truyền thông trước nó.

5 lời khuyên để marketing thành công

Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp Bạn tránh được những sai lầm không đáng có khi marketing sản phẩm hay dịch vụ, cũng như thiết kế sách giới thiệu, trang web, danh thiếp, tờ rơi, quảng cáo hay tiến hành các hoạt động marketing khác.

Hướng dẫn tạo một chiến dịch tiếp thị qua mạng xã hội đúng đắn

Tiếp thị qua mạng xã hội luôn là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Số lượng người tham gia vào mạng xã hội lớn lên mỗi phút và nếu doanh nghiệp của bạn không tham gia vào “bữa tiệc” lớn này nghĩa là bạn đang bỏ lỡ cơ hội. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tận dụng những lợi thế của mạng xã hội và dùng nó để tạo ra những kết quả kinh doanh?

Lợi ích của Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến đang phát triển với tốc độ chóng mặt!Ước tính mỗi ngày trên thế giới có khoảng 15 tỉ lượt truy cập vào các website, một con số thực sự biết nói đối với những ai hiểu về nó. Các nhà kinh doanh cũng nhận thức rõ điều này. Bởi vậy, chiến dịch quảng cáo trên mạng internet bắt đầu tăng mạnh.

Hướng dẫn đăng ký website thương mại điện tử với bộ công thương

Theo nghị định 185/2013/NĐ-CP có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2014 . Các website thương mại điện tử phải đăng ký bán hàng online với cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương. Dưới đây là phần hướng dẫn đăng ký website thương mại điện tử với bộ công thương.

Sử dụng quảng cáo trực tuyến sao cho hiệu quả

Làm sao sử dụng hiệu quả công cụ tiếp thị quảng cáo trực tuyến? Mục tiêu, đặc thù sản phẩm và ngân sách là những yếu tố cần quan tâm hàng đầu.

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ