Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Seo

Seo | tầm quan trọng của nội dung tự nhiên

Tối ưu hóa SEO tài khoản Google + Doanh nghiệp | SEO là gì? Những khái niệm cơ bản và nâng cao | Viết nội dung bài cho website bán hàng online cần lưu ý gì | Nội dung trùng lặp, Cấu trúc website và Điều hướng nhiều chiều

Nội dung là yếu tố cực kỳ quan trọng trong website. Và mang tính quyết định trong chiến dịch SEO. Nhất là khi Nội dung trang web được xây dựng tự nhiên, bổ ích mới khiến website có thể thăng hạng trên công cụ tìm kiếm của Google.


xay dung noi dung cho trang webContent is king! - Nội dung luôn là chúa tể

Nội dung tự nhiên là gì ? và lợi ích của trang web Sở hữu nội dung tự nhiên.

Nội dung tự nhiên là nội dung được viết, sáng tạo và được publish bởi chính tác giả. Không trùng lặp với bất cứ nội dung nào khác đã có trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Nội dung tự nhiên ảnh hưởng khá lớn tới kết quả đánh giá của các công cụ tìm kiếm đối với bài viết của bạn, hoặc thậm chí là trang của bạn. Lấy ví dụ cụ thể như Google. Hãng sử dụng một thuật toán để đánh giá nội dung, mang một cái tên khá dễ thương là Google Panda. Tuy nhiên từ khi nó ra đời vào năm 2011 đến nay, nó là thù phạm chính bóp chết hàng loạt trang web thể loại leech bài viết và Spam content. Cũng nhờ vậy mà người ta nhớ đến, và thấm thía hơn câu nói của Bill Gates "Content is King"

Nội dung tự nhiên và có ích cho người dùng, nhất là hợp với chủ đề của trang web có lợi ích rất lớn trong quá trình SEO website của bạn.
 1. Giúp trang web được đánh giá cao hơn đối với các công cụ tìm kiếm.
  Các công cụ tìm kiếm và nhất là Google luôn khoái nội dung, càng độc nhất, bổ ích và càng dài càng tốt. Việc trang Web của bạn sở hữu nhiều nội dung tốt, giúp trang bạn được đánh giá cao hơn trong con mắt săm soi của Google.

 2. Thu hút độc giả, tạo lượng đối tượng quan tâm và khách hàng tiềm năng lớn.
  Quá rõ ràng, khi trang web của bạn có được những nội dung độc quyền, và được nhiều người quan tâm. Mức độ phổ biến của trang web bạn sẽ tăng lên và trở thành một nguồn tin đáng tin cậy.

 3. Đi kèm với Anchor text trong bài viết. Giúp có backlink tự nhiên khi có người chia sẻ lại hoặc copy bài viết của bạn lên trang khác.

 4. Dễ dàng tạo được sự tin tưởng của khách hàng hơn thông qua tính độc quyền nội dung.

Làm thế nào để trang web của bạn có nội dung tự nhiên?

Để trang web của bạn có thể xây dựng, và sở hữu một lượng lớn nội dung tự nhiên, bổ ích và bền vững. vGing có một vài lời khuyên tới bạn như sau:
 1. Đầu tư nghiên cứu kỹ vào lĩnh vực bạn muốn xây dựng nội dung để có lượng kiến thức nhất định về nó.
 2. Viết bài theo cách nghĩ, văn phong của bạn. Không vay mượn và đặc biệt là không sao chép nội dung có sẵn trên mạng.
 3. Phát hiện và xóa, sửa đổi những nội dung sao chép và trùng lặp trên trang web của bạn.
 4. Sử dụng một vài dịch vụ quản trị và phát triển website.
Chúc các bạn có một trang web thân thiện và bổ ích.


Bài viết liên quan

      Tối ưu hóa SEO tài khoản Google + Doanh nghiệp
      SEO là gì? Những khái niệm cơ bản và nâng cao
      Viết nội dung bài cho website bán hàng online cần lưu ý gì
      Nội dung trùng lặp, Cấu trúc website và Điều hướng nhiều chiều
Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P5

The aforementioned Google Quality Document states that they prefer sites with an “appropriate amount of contact information”. Supposed bonus if your contact information matches your whois info.

Các công cụ kiểm tra tối ưu SEO của website miễn phí

Các công cụ kiểm tra tối ưu SEO website miễn phí như W3C Markup Validation, W3C Link Checker, W3C Feed Validation Service... giúp bạn đánh giá được website mình đã được tối ưu chưa.

6 thủ thuật SEO bất chính khiến website bị cấm

Hầu như tất cả mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, mới cũ đều có một mẫu số chung. Mẫu số chung đó là họ muốn tìm kiếm các khách hàng, đối tác và những triển vọng nhằm gia tăng vị trí chủ đạo và nâng cao thương hiệu với một mục đích cuối cùng là có thể tạo ra những cơ hội kinh doanh mới.

Làm seo chỉ tập trung vào các Từ Khóa liệu có tốt không?

Thật đáng tiếc là nhiều người vẫn suy nghĩ đến việc nhồi nhét càng nhiều càng tốt. Điều này thực sự ngăn cản những nỗ lực SEO. Các kỹ thuật hiện đại đã phát triển cùng với các công cụ tìm kiếm. Nội dung tốt sẽ mang đến sự hài lòng của người dùng, sự tương tác, khả năng nhấp chuột vào các liên kết, ngoài ra nó cũng mang lại khả năng chia sẻ và thậm chí còn tạo ra chuyển đổi.

30 thuật ngữ sử dụng trong SEO

Nếu bạn là người làm SEO và đang quan tâm đến kiến thức SEO thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Nó rất hữu ích cho bạn.

Tối ưu thẻ title và meta trong SEO

Tốt nhất là bạn nên tạo tiêu đề title duy nhất cho mỗi trang trên trang web của bạn.
Thẻ meta mô tả của trang cung cấp cho Google và các công cụ tìm kiếm khác bản tóm tắt nội dung trang. Trong khi tiêu đề trang có thể là một vài từ hoặc cụm từ, thẻ meta mô tả của trang có thể là một hoặc hai câu hoặc một đoạn ngắn.

Tìm hiểu về Google Analytics

Chủ sở hữu và quản lý website, cũng như các nhà quảng cáo đều quan tâm tới việc độc giả đến với website họ từ đâu? Đến thẳng website, đến từ các link dẫn chiếu, các chiến dịch quảng cáo banner/email, hay từ search engine

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P8

DMOZ là một site directory đứng đầu thế giới về độ uy tín và chất lượng. Website: dmoz .org – Được đánh giá với PageRank 8, ngoài ra, đây còn là directory được rất nhiều website lớn khác sử dụng như Google, Alexa, Yahoo, Bing …

Google Analytics là gì

Google Analytic là một công cụ phân tích Website hết sức tin cậy và được cung cấp bởi Google. Đây được xem là công cụ rất hiệu quả dành cho những Webmaster và những người làm SEO khi muốn thông kê những thông tin về website của mình.

SEO là gì? Những khái niệm cơ bản và nâng cao

SEO là một khái niệm không quá mới mẻ đối với những người làm website tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai làm website cũng biết SEO, và SEO hiệu quả. Hôm nay, vGing sẽ chia sẻ tới bạn những khái niệm cơ bản và nâng cao về SEO để giúp bạn có cái nhìn đúng đắn, thực tế về hình thức marketing Online này.

SEO: Cuộc chiến giành vị trí dẫn đầu

Theo nghiên cứu của FTA, hầu hết những người sử dụng internet ở cả hai nhóm 17-34 và 25-30 tuổi đều có sử dụng công cụ tìm kiếm trong ba tháng qua, trong đó có hơn 50% sử dụng ít nhất 1 lần/ngày. Tìm kiếm thông tin đứng thứ hai trong những lý do truy cập internet.

Tìm từ khóa liên quan được tìm nhiều nhất trên google

Cách tìm từ khóa trên google là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn định hướng được việc SEO website lên TOP Google. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách tìm từ khóa liên quan đến lĩnh vực website của mình.

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ