Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Seo

Seo | tầm quan trọng của nội dung tự nhiên

Tối ưu hóa SEO tài khoản Google + Doanh nghiệp | SEO là gì? Những khái niệm cơ bản và nâng cao | Viết nội dung bài cho website bán hàng online cần lưu ý gì | Nội dung trùng lặp, Cấu trúc website và Điều hướng nhiều chiều

Nội dung là yếu tố cực kỳ quan trọng trong website. Và mang tính quyết định trong chiến dịch SEO. Nhất là khi Nội dung trang web được xây dựng tự nhiên, bổ ích mới khiến website có thể thăng hạng trên công cụ tìm kiếm của Google.


xay dung noi dung cho trang webContent is king! - Nội dung luôn là chúa tể

Nội dung tự nhiên là gì ? và lợi ích của trang web Sở hữu nội dung tự nhiên.

Nội dung tự nhiên là nội dung được viết, sáng tạo và được publish bởi chính tác giả. Không trùng lặp với bất cứ nội dung nào khác đã có trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Nội dung tự nhiên ảnh hưởng khá lớn tới kết quả đánh giá của các công cụ tìm kiếm đối với bài viết của bạn, hoặc thậm chí là trang của bạn. Lấy ví dụ cụ thể như Google. Hãng sử dụng một thuật toán để đánh giá nội dung, mang một cái tên khá dễ thương là Google Panda. Tuy nhiên từ khi nó ra đời vào năm 2011 đến nay, nó là thù phạm chính bóp chết hàng loạt trang web thể loại leech bài viết và Spam content. Cũng nhờ vậy mà người ta nhớ đến, và thấm thía hơn câu nói của Bill Gates "Content is King"

Nội dung tự nhiên và có ích cho người dùng, nhất là hợp với chủ đề của trang web có lợi ích rất lớn trong quá trình SEO website của bạn.
 1. Giúp trang web được đánh giá cao hơn đối với các công cụ tìm kiếm.
  Các công cụ tìm kiếm và nhất là Google luôn khoái nội dung, càng độc nhất, bổ ích và càng dài càng tốt. Việc trang Web của bạn sở hữu nhiều nội dung tốt, giúp trang bạn được đánh giá cao hơn trong con mắt săm soi của Google.

 2. Thu hút độc giả, tạo lượng đối tượng quan tâm và khách hàng tiềm năng lớn.
  Quá rõ ràng, khi trang web của bạn có được những nội dung độc quyền, và được nhiều người quan tâm. Mức độ phổ biến của trang web bạn sẽ tăng lên và trở thành một nguồn tin đáng tin cậy.

 3. Đi kèm với Anchor text trong bài viết. Giúp có backlink tự nhiên khi có người chia sẻ lại hoặc copy bài viết của bạn lên trang khác.

 4. Dễ dàng tạo được sự tin tưởng của khách hàng hơn thông qua tính độc quyền nội dung.

Làm thế nào để trang web của bạn có nội dung tự nhiên?

Để trang web của bạn có thể xây dựng, và sở hữu một lượng lớn nội dung tự nhiên, bổ ích và bền vững. vGing có một vài lời khuyên tới bạn như sau:
 1. Đầu tư nghiên cứu kỹ vào lĩnh vực bạn muốn xây dựng nội dung để có lượng kiến thức nhất định về nó.
 2. Viết bài theo cách nghĩ, văn phong của bạn. Không vay mượn và đặc biệt là không sao chép nội dung có sẵn trên mạng.
 3. Phát hiện và xóa, sửa đổi những nội dung sao chép và trùng lặp trên trang web của bạn.
 4. Sử dụng một vài dịch vụ quản trị và phát triển website.
Chúc các bạn có một trang web thân thiện và bổ ích.


Bài viết liên quan

      Tối ưu hóa SEO tài khoản Google + Doanh nghiệp
      SEO là gì? Những khái niệm cơ bản và nâng cao
      Viết nội dung bài cho website bán hàng online cần lưu ý gì
      Nội dung trùng lặp, Cấu trúc website và Điều hướng nhiều chiều
Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Tìm từ khóa liên quan được tìm nhiều nhất trên google

Cách tìm từ khóa trên google là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn định hướng được việc SEO website lên TOP Google. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách tìm từ khóa liên quan đến lĩnh vực website của mình.

Tối ưu hóa SEO tài khoản Google + Doanh nghiệp

Mạng xã hội Google + đang ngày càng tỏ ra quan trọng trong SEO nhờ những tính năng mạnh mẽ của mình. Hôm nay vGing sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa tài khoản doanh nghiệp trên Google + để hỗ trợ SEO hiệu quả.

Hướng dẫn SEO từ khóa lên top 10 google nhanh và hiệu quả nhất

Hẳn ai đọc bài viết này cũng đều đã biết, SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tập hợp các phương pháp,thủ thuật nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Google Analytics là gì

Google Analytic là một công cụ phân tích Website hết sức tin cậy và được cung cấp bởi Google. Đây được xem là công cụ rất hiệu quả dành cho những Webmaster và những người làm SEO khi muốn thông kê những thông tin về website của mình.

Cách viết bài hiệu quả cho website và hướng dẫn SEO Copywriting.

Viết bài cho website là biện pháp tạo nội dung phổ biến nhất. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ của mình để tư vấn nhưng lại không biết viết thế nào cho tốt, viết thế nào để đem lại truy cập cao từ Google. Như vậy yêu cầu hợp tác cùng các đơn vị SEO có kỹ thuật SEO copywriting thực sự cần thiết.

Tối ưu thẻ title và meta trong SEO

Tốt nhất là bạn nên tạo tiêu đề title duy nhất cho mỗi trang trên trang web của bạn.
Thẻ meta mô tả của trang cung cấp cho Google và các công cụ tìm kiếm khác bản tóm tắt nội dung trang. Trong khi tiêu đề trang có thể là một vài từ hoặc cụm từ, thẻ meta mô tả của trang có thể là một hoặc hai câu hoặc một đoạn ngắn.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P5

The aforementioned Google Quality Document states that they prefer sites with an “appropriate amount of contact information”. Supposed bonus if your contact information matches your whois info.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P3

The significance of edits and changes is also a freshness factor. Adding or removing entire sections is a more significant update than switching around the order of a few words.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P2

The title tag is a webpage’s second most important piece of content (besides the content of the page) and therefore sends a strong on-page SEO signal.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P9

Lịch sử tìm kiếm của người dùng : Nếu tìm kiếm kết quả theo chuỗi thì kết quả tìm kiếm trả về có ảnh hưởng từ tìm kiếm sau . Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm “đánh giá”, sau đó tìm kiếm cho “máy nướng bánh mì”, Google có nhiều khả năng hiển thị các trang web xem máy nướng bánh mì cao hơn trong SERPs.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P4

Affiliate links themselves probably won’t hurt your rankings. But if you have too many, Google’s algorithm may pay closer attention to other quality signals to make sure you’re not a thin affiliate site

4 cách nhanh nhất giúp các website mới xuất hiện trên Google!

Một trong những vấn đề đầu tiên mà ai cũng phải đối mặt khi bắt đầu làm web, blog đó là website/blog của bạn không có ai biết đến, bạn không có một liên kết nào và website/blog của bạn không xuất hiện trên các search engine.

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ