Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Responsive Web Design

Responsive Design ông vua mới của thiết kế web

Thiết kế web di động chuyên nghiệp với Responsive Web Design. Xu hướng toàn cầu và cơ hội cho bạn.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh và mạnh mở ra cho các cá nhân và doanh nghiệp rất nhiều cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình thông qua môi trường thương mại điện tử. Website là bộ mặt của doanh nghiệp, cũng là nơi thu hút khách hàng mới. Khi các thiết bị di động ồ ạt ra đời thì thói quen truy cập web cũng thay đổi. Các trang web dành cho di động càng ngày càng phát triển. Responsive Web Design được hiểu là thiết kế web đáp ứng – là cách thiết kế web giúp cho Web tự tương thích với thiết bị. Với một phiên bản Responsive Web người dùng có thể truy cập vào trang web ngay cả trên di động. Điều đó khiến Responsive Web trở thành một trào lưu tiện ích mà người dùng đang hướng tới.

Responsive design ông vua mới của thiết kế web.

Năm 2013 là năm lên ngôi của công nghệ thiết kế Responsive Web. Bắt đầu từ năm 2011 và gây tiếng vang mạnh mẽ chỉ hai năm sau đó khiến người ta phải nhìn lại về tiềm năng của Responsive Web. Không chỉ tạo ra sự tương thích và tiết kệm tiền bạc cho người dùng. Các trang Responsive Web – web đáp ứng sẽ cho phép các đại lý phát triển với một mở rộng dân số sử dụng điện thoại di động. Trái ngược với một trang web tĩnh không tạo ra bất cứ sự trải nghiệm nào thì Responsive Web gây ấn tượng mạnh bởi sự mới mẻ và tiện ích của mình.

Trong khiThương Mại Điện Tử e – commercelên ngôi, các loại công nghệmarketting onlinengày càng phát triển thì các nhà quảng cáo bắt đầu chú ý hơn tới loại hình Responsive Web, tiện ích và giảm thiểu tối đa chi phí cho marketting. Tối ưu hóa các công cụ quảng cáo qua mạng xã hội và Thiết lập công cụ đo lường Google Analytics để nâng lượt tìm kiếm từ khóa và kiểm soát hệ thống là những công cụ mọi nhà quảng cá đều dùng. Responsive Web cho phép các nhà quảng cáo đẩy mạnh quảng bá không chỉ trên máy tính mà cả trên di động. tính năng tương thích của Responsive Web đã tạo ra nền tảng thúc đẩy các công nghệSocial Media Marketing, email maarkerting hoặc content marketing.

Responsive design ông vua mới của thiết kế web.

Mục đích của thiết kế web responsive là giúp hiển thị nội dung tốt nhất trong mọi điều kiện có thể, trong mọi hoàn cảnh có thể. Bạn có thể thống nhất nội dung mình muốn quảng bá, đưa nó tới mọi người bằng mọi thiết bị với Web responsive. Sự bố trí linh hoạt và thống nhất của Web Responsive giúp cho các biện pháp Marketing trở nên hiệu quả hơn. Tạo ra một trang web responsive có thể hiển thị ở mọi định dạng là cách mà doanh nghiệp nên dùng để giữ trang web của mình trong top đầu tìm kiếm.

Một trong những công cụ SEO TOP là google Adsence đã hỗ trợ đặt quảng cáo google Adsence chế độ Responsive. Người dùng chỉ cần Mở bảng điều khiển google AdSense và tiến hành tạo đơn vị quảng cáo mới đặt kích thước là quảng cáo Responsive Ad Unit tiếp theo nhấn vào lưu và nhận mã quảng cáo để tạo ra mã JavaScript cho quảng cáo Google AdSense Responsive. Ngoài ra người dùng cũng có thể tự tạo ra chế độ Responsive theo ý muốn cho quảng cáo Google AdSense.

Những công cụ quảng cáo khác như social, mobile cũng lần lượt áp dụng công nghệ Responsive hoặc sử dụng Responsive Web như một nền tảng đã thúc đẩy công nghệ này ngày càng phát triển và hoàn thiện. Responsive Web hiện tại đã chính thức trở thành một trào lưu trong thiết kế web. Vị thế của một ông vua mới đang dần được khẳng định trong thời gian tới.


Bài viết liên quan

      Thiết kế web di động chuyên nghiệp với Responsive Web Design. Xu hướng toàn cầu và cơ hội cho bạn.
Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Những xu hướng thiết kế website mới đáng lưu ý hiện nay

Mạng toàn cầu và những nội dung trên nó luôn thay đổi liên tục, luôn có những xu hướng và phong cách thiết kế nội dung mới được tạo ra và phát triển mạnh mẽ. Hãy cùng vGing điểm qua những xu hướng thiết kế web đang trở thành hiện tượng gần đây:

Nguyên nhân thiết kế web tương thích Mobile tốt cho chiến lược seo

Với công nghệ nhận được đến cấp độ tiếp theo, bây giờ chúng ta thấy điện thoại thông minh trong sự phong phú, mà tự động đã dẫn đến tầm quan trọng của các trang web điện thoại di động đáp ứng. SEO luôn luôn là cần thiết khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số, và có một trang web tự động phù hợp trong màn hình điện thoại di động hấp dẫn.

Thiết kế website đáp ứng tốt Responsive Design để SEO Mobile

Theo nhiều dự đoán của các chuyên gia năm 2015 sẽ là năm bùng nổ của các thiết bị di động như mobile phones, tablets, and smartphones. Mục tiêu nhắm đến của các SEOER trong năm 2014 này là tăng truy cập internet bằng các thiết bị di động bằng các hình thức Seo Mobile.

CSS trick trong thiết kế giao diện Responsive Web Design

Trong thiết kế giao diện responsive , người ta thường chú trọng vào % hơn là px. Để hiểu tại sao thì tôi sẽ lấy ví dụ nếu bạn thiết kế web trên desktop với chuẩn width 1400px...

Cuộc đột phá của công nghệ thiết kế Web Responsive

Hiện nay, Responsive website không còn là khái niệm xa lạ trên thế giới. Với tốc độ phát triển đáng ngạc nhiên của các thiết bị di động, chắc chắn rằng chỉ trong thời gian ngắn nữa, bạn sẽ thấy các website Việt Nam cũng dần thay đổi theo xu thế này. Đơn giản bởi vì website của chúng ta phải thay đổi phù hợp với xu hướng của người dùng...

Web Responsive – Giải pháp hiệu quả Marketing Online cho Mobile

Web responsive không đơn thuần là tạo ra sản phẩm đẹp trong mắt người dùng mà còn là công việc tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng. Các sản phẩm di dộng thông minh tạo ra một thời kỳ mới cho việc trải nghiệm internet...

Web Responsive giải pháp tốt nhất để quảng bá thương hiệu trên Mobile

Để đáp ứng cho đối tượng người dùng di động có nhiều cách. Xây dựng một trang web di động riêng biệt có một vài lợi ích riêng của mình, và trong một số trường hợp tạo ra một phiên bản di động độc lập hoạt động tốt. Nhưng một web responsive chắc chắn sẽ có những ưu thế nổi trội khi tiết kiệm thời gian tiền bạc cũng như chiếm ưu thế lớn trong các chiến dịch Marketing online.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế web đáp ứng Responsive?

Trong năm qua responsive web đã trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng thiết kế web. Responsive web là thiết kế web ứng dụng trong đó website linh hoạt điều chỉnh sao cho phù hợp kích cỡ màn hình cũng như nền tảng mà người truy cập sử dụng...

Website được thiết kế Responsive sẽ lợi thế cạnh tranh hơn đối thủ trong cuộc đua Top SEO Google

Khi bạn thiết kế một trang web mà phù hợp với tất cả các kích thước của màn hình cả máy tính bàn, máy tính bảng, di động… sẽ nhận được rất nhiều thu hút từ phía người dùng. Bởi website của bạn được mọi người truy cập đến mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Sử dụng thiết kế web responsive là một cách hiệu quả để tối ưu cho tất cả các thiết bị sẽ giúp giành được các ưu thế từ tìm kiếm di động.

Ứng dụng của Responsive Web Design khi thiết kế website phần 2

CSS3 hỗ trợ tất cả các loại thiết bị truyền thông tương tự như CSS 2.1 , chẳng hạn như màn hình , in ấn và thiết bị cầm tay , nhưng đã có thêm hàng chục tính năng hỗ trợ phương tiện truyền thông mới , bao gồm cả chiều rộng tối đa , thiết bị rộng , định hướng và màu sắc.

Thiết kế web di động chuyên nghiệp với Responsive Web Design. Xu hướng toàn cầu và cơ hội cho bạn.

Thiết kế web thân thiện với thiết bị di động đang là xu hướng chung toàn cầu khi mà trong một thập kỷ qua, lượng thiết bị di động tăng đột biến. Cũng như lưu lượng duyệt web qua di động đã chiếm đến hơn 60 % lưu lượng duyệt web toàn cầu trong cuối năm 2014 vừa qua. Vậy đâu là giải pháp thiết kế web di động chuyên nghiệp và cơ hội nào cho website của bạn trong kỷ nguyên di động ?

Responsive Design ông vua mới của thiết kế web

Mục đích của thiết kế web responsive là giúp hiển thị nội dung tốt nhất trong mọi điều kiện có thể, trong mọi hoàn cảnh có thể. Bạn có thể thống nhất nội dung mình muốn quảng bá, đưa nó tới mọi người bằng mọi thiết bị với Web responsive...

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ