Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Responsive Web Design

Responsive Design ông vua mới của thiết kế web

Thiết kế web di động chuyên nghiệp với Responsive Web Design. Xu hướng toàn cầu và cơ hội cho bạn.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh và mạnh mở ra cho các cá nhân và doanh nghiệp rất nhiều cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình thông qua môi trường thương mại điện tử. Website là bộ mặt của doanh nghiệp, cũng là nơi thu hút khách hàng mới. Khi các thiết bị di động ồ ạt ra đời thì thói quen truy cập web cũng thay đổi. Các trang web dành cho di động càng ngày càng phát triển. Responsive Web Design được hiểu là thiết kế web đáp ứng – là cách thiết kế web giúp cho Web tự tương thích với thiết bị. Với một phiên bản Responsive Web người dùng có thể truy cập vào trang web ngay cả trên di động. Điều đó khiến Responsive Web trở thành một trào lưu tiện ích mà người dùng đang hướng tới.

Responsive design ông vua mới của thiết kế web.

Năm 2013 là năm lên ngôi của công nghệ thiết kế Responsive Web. Bắt đầu từ năm 2011 và gây tiếng vang mạnh mẽ chỉ hai năm sau đó khiến người ta phải nhìn lại về tiềm năng của Responsive Web. Không chỉ tạo ra sự tương thích và tiết kệm tiền bạc cho người dùng. Các trang Responsive Web – web đáp ứng sẽ cho phép các đại lý phát triển với một mở rộng dân số sử dụng điện thoại di động. Trái ngược với một trang web tĩnh không tạo ra bất cứ sự trải nghiệm nào thì Responsive Web gây ấn tượng mạnh bởi sự mới mẻ và tiện ích của mình.

Trong khiThương Mại Điện Tử e – commercelên ngôi, các loại công nghệmarketting onlinengày càng phát triển thì các nhà quảng cáo bắt đầu chú ý hơn tới loại hình Responsive Web, tiện ích và giảm thiểu tối đa chi phí cho marketting. Tối ưu hóa các công cụ quảng cáo qua mạng xã hội và Thiết lập công cụ đo lường Google Analytics để nâng lượt tìm kiếm từ khóa và kiểm soát hệ thống là những công cụ mọi nhà quảng cá đều dùng. Responsive Web cho phép các nhà quảng cáo đẩy mạnh quảng bá không chỉ trên máy tính mà cả trên di động. tính năng tương thích của Responsive Web đã tạo ra nền tảng thúc đẩy các công nghệSocial Media Marketing, email maarkerting hoặc content marketing.

Responsive design ông vua mới của thiết kế web.

Mục đích của thiết kế web responsive là giúp hiển thị nội dung tốt nhất trong mọi điều kiện có thể, trong mọi hoàn cảnh có thể. Bạn có thể thống nhất nội dung mình muốn quảng bá, đưa nó tới mọi người bằng mọi thiết bị với Web responsive. Sự bố trí linh hoạt và thống nhất của Web Responsive giúp cho các biện pháp Marketing trở nên hiệu quả hơn. Tạo ra một trang web responsive có thể hiển thị ở mọi định dạng là cách mà doanh nghiệp nên dùng để giữ trang web của mình trong top đầu tìm kiếm.

Một trong những công cụ SEO TOP là google Adsence đã hỗ trợ đặt quảng cáo google Adsence chế độ Responsive. Người dùng chỉ cần Mở bảng điều khiển google AdSense và tiến hành tạo đơn vị quảng cáo mới đặt kích thước là quảng cáo Responsive Ad Unit tiếp theo nhấn vào lưu và nhận mã quảng cáo để tạo ra mã JavaScript cho quảng cáo Google AdSense Responsive. Ngoài ra người dùng cũng có thể tự tạo ra chế độ Responsive theo ý muốn cho quảng cáo Google AdSense.

Những công cụ quảng cáo khác như social, mobile cũng lần lượt áp dụng công nghệ Responsive hoặc sử dụng Responsive Web như một nền tảng đã thúc đẩy công nghệ này ngày càng phát triển và hoàn thiện. Responsive Web hiện tại đã chính thức trở thành một trào lưu trong thiết kế web. Vị thế của một ông vua mới đang dần được khẳng định trong thời gian tới.


Bài viết liên quan

      Thiết kế web di động chuyên nghiệp với Responsive Web Design. Xu hướng toàn cầu và cơ hội cho bạn.
Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Xây dựng website bán hàng tối ưu thiết bị di động là điều rất quan trọng

Hiện nay với sự xuất hiện của rất nhiều các điện thoại thông minh được sản xuất và nó có giá phục vụ nhu cầu của rất nhiều tầng lớp khách hàng. Người dùng truy cập điện thoại thông minh để tìm kiếm những gì họ cần là rất nhiều vì vậy có một trang web đáp ứng điện thoại di động có lẽ là quan trọng nhất, và như vậy đòi hỏi các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến là tạo ra một trang website tối ưu di động.

CSS trick trong thiết kế giao diện Responsive Web Design

Trong thiết kế giao diện responsive , người ta thường chú trọng vào % hơn là px. Để hiểu tại sao thì tôi sẽ lấy ví dụ nếu bạn thiết kế web trên desktop với chuẩn width 1400px...

So Sánh Thiết Kế Responsive Web Design, Web Mobile, Mobile App. Thiết kế nào ưu điểm nhất?

Khuynh hướng thiết kế một website đáp ứng với các thiết bị di động là điều tất yếu đối với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Responsive Web Design , Web Mobile và Ứng dụng Mobile là 3 thiết kế ứng dụng giúp website hiển thị trên các thiết bị di động. Thiết kế nào nào tốt nhât...

Web responsive tương tác tuyệt vời cho người dùng.

Với sự phát triển ngày một nhanh ngày một nhanh của Công nghệ, người dùng không chỉ trải nghiệm và tìm kiếm thông tin chỉ qua máy tính để bàn ( PC ), mà còn từ máy tính bảng ( tablet ), điện thoại thông minh ( smart phone ), TV 4K..

Bán hàng trực tuyến hiệu quả với Web Responsive

Tại sao nhất định phải xây dựng một trang web responsive? Xây dựng một trang web hiệu quả chiếm 80% thành công của việc mua bán trực tuyến. Web responsive hay còn gọi là web ứng dụng là dạng web có thể thích ứng được với mọi định dạng màn hình như máy tính, di dộng, tablet…

Website được thiết kế Responsive sẽ lợi thế cạnh tranh hơn đối thủ trong cuộc đua Top SEO Google

Khi bạn thiết kế một trang web mà phù hợp với tất cả các kích thước của màn hình cả máy tính bàn, máy tính bảng, di động… sẽ nhận được rất nhiều thu hút từ phía người dùng. Bởi website của bạn được mọi người truy cập đến mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Sử dụng thiết kế web responsive là một cách hiệu quả để tối ưu cho tất cả các thiết bị sẽ giúp giành được các ưu thế từ tìm kiếm di động.

Thiết kế giao diện Responsive Web Design

Ngày nay, do sự phát triển chóng mặt của các smartphone và tablet, nên ta cần phải làm sao cho website hiển thị tốt trên mọi thiết bị có kích thước khác nhau, bên cạnh đó cũng có nhiều người dùng không bao giờ maximize trình duyệt của họ. Để đáp ứng được nhu cầu đó hiện tại theo tôi biết thì người ta có 2 cách làm :

Ứng dụng của Responsive Web Design khi thiết kế website - phần 1

Bạn thể thấy khi sử dụng trình duyệt trên các thiết bị di động với độ phân giải khác nhau,một vấn đề lớn bạn gặp phải là kích thước của hình ảnh. Đối với một nhà thiết kế web thì có nhiều cách để xử lý vấn đề trên.Nhưng lựa chọn phổ biến nhất là sử dụng CSS’s max-width để dễ dàng sửa chữa điều này

Ứng dụng của Responsive Web Design khi thiết kế website phần 2

CSS3 hỗ trợ tất cả các loại thiết bị truyền thông tương tự như CSS 2.1 , chẳng hạn như màn hình , in ấn và thiết bị cầm tay , nhưng đã có thêm hàng chục tính năng hỗ trợ phương tiện truyền thông mới , bao gồm cả chiều rộng tối đa , thiết bị rộng , định hướng và màu sắc.

CSS3 cho phép thiết kế Responsive Design tốt và hơn thế nữa.

CSS Cấp 3 được xây dựng trên CSS Cấp 2 mô-đun bằng mô-đun, bằng cách sử dụng CSS2.1 đặc điểm kỹ thuật như cốt lõi của nó. Mỗi mô-đun bổ sung thêm chức năng và / hoặc thay thế một phần của CSS2...

Xu hướng duyệt web trên thiết bị di động?

Năm 2014 và tương lai, mọi người đang truy cập Internet bằng nhiều cách khác nhau . Thiết bị di động , chẳng hạn như iPhone và máy tính bảng , đã trở nên đặc biệt phổ biến với công chúng...

Vì sao nên áp dụng thiết kế Responsive Web Design

Từ sự phổ biến và phát triển thịnh hành của smartphone và các thiết bị di động, thiết kế web responsive trở thành xu hướng thiết kế web hot nhất hiện nay. Thiết kế web Responsive được coi là cách tiếp cận mới và là giải pháp tuyệt vời nhất cho phép một trang web khi chạy trên các nền di động khác nhau mà vẫn giữ nguyên giao diện ban đầu.

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ