Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Responsive Web Design

Responsive Design ông vua mới của thiết kế web

Thiết kế web di động chuyên nghiệp với Responsive Web Design. Xu hướng toàn cầu và cơ hội cho bạn.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh và mạnh mở ra cho các cá nhân và doanh nghiệp rất nhiều cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình thông qua môi trường thương mại điện tử. Website là bộ mặt của doanh nghiệp, cũng là nơi thu hút khách hàng mới. Khi các thiết bị di động ồ ạt ra đời thì thói quen truy cập web cũng thay đổi. Các trang web dành cho di động càng ngày càng phát triển. Responsive Web Design được hiểu là thiết kế web đáp ứng – là cách thiết kế web giúp cho Web tự tương thích với thiết bị. Với một phiên bản Responsive Web người dùng có thể truy cập vào trang web ngay cả trên di động. Điều đó khiến Responsive Web trở thành một trào lưu tiện ích mà người dùng đang hướng tới.

Responsive design ông vua mới của thiết kế web.

Năm 2013 là năm lên ngôi của công nghệ thiết kế Responsive Web. Bắt đầu từ năm 2011 và gây tiếng vang mạnh mẽ chỉ hai năm sau đó khiến người ta phải nhìn lại về tiềm năng của Responsive Web. Không chỉ tạo ra sự tương thích và tiết kệm tiền bạc cho người dùng. Các trang Responsive Web – web đáp ứng sẽ cho phép các đại lý phát triển với một mở rộng dân số sử dụng điện thoại di động. Trái ngược với một trang web tĩnh không tạo ra bất cứ sự trải nghiệm nào thì Responsive Web gây ấn tượng mạnh bởi sự mới mẻ và tiện ích của mình.

Trong khiThương Mại Điện Tử e – commercelên ngôi, các loại công nghệmarketting onlinengày càng phát triển thì các nhà quảng cáo bắt đầu chú ý hơn tới loại hình Responsive Web, tiện ích và giảm thiểu tối đa chi phí cho marketting. Tối ưu hóa các công cụ quảng cáo qua mạng xã hội và Thiết lập công cụ đo lường Google Analytics để nâng lượt tìm kiếm từ khóa và kiểm soát hệ thống là những công cụ mọi nhà quảng cá đều dùng. Responsive Web cho phép các nhà quảng cáo đẩy mạnh quảng bá không chỉ trên máy tính mà cả trên di động. tính năng tương thích của Responsive Web đã tạo ra nền tảng thúc đẩy các công nghệSocial Media Marketing, email maarkerting hoặc content marketing.

Responsive design ông vua mới của thiết kế web.

Mục đích của thiết kế web responsive là giúp hiển thị nội dung tốt nhất trong mọi điều kiện có thể, trong mọi hoàn cảnh có thể. Bạn có thể thống nhất nội dung mình muốn quảng bá, đưa nó tới mọi người bằng mọi thiết bị với Web responsive. Sự bố trí linh hoạt và thống nhất của Web Responsive giúp cho các biện pháp Marketing trở nên hiệu quả hơn. Tạo ra một trang web responsive có thể hiển thị ở mọi định dạng là cách mà doanh nghiệp nên dùng để giữ trang web của mình trong top đầu tìm kiếm.

Một trong những công cụ SEO TOP là google Adsence đã hỗ trợ đặt quảng cáo google Adsence chế độ Responsive. Người dùng chỉ cần Mở bảng điều khiển google AdSense và tiến hành tạo đơn vị quảng cáo mới đặt kích thước là quảng cáo Responsive Ad Unit tiếp theo nhấn vào lưu và nhận mã quảng cáo để tạo ra mã JavaScript cho quảng cáo Google AdSense Responsive. Ngoài ra người dùng cũng có thể tự tạo ra chế độ Responsive theo ý muốn cho quảng cáo Google AdSense.

Những công cụ quảng cáo khác như social, mobile cũng lần lượt áp dụng công nghệ Responsive hoặc sử dụng Responsive Web như một nền tảng đã thúc đẩy công nghệ này ngày càng phát triển và hoàn thiện. Responsive Web hiện tại đã chính thức trở thành một trào lưu trong thiết kế web. Vị thế của một ông vua mới đang dần được khẳng định trong thời gian tới.


Bài viết liên quan

      Thiết kế web di động chuyên nghiệp với Responsive Web Design. Xu hướng toàn cầu và cơ hội cho bạn.
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Xây dựng website bán hàng tối ưu thiết bị di động là điều rất quan trọng

Hiện nay với sự xuất hiện của rất nhiều các điện thoại thông minh được sản xuất và nó có giá phục vụ nhu cầu của rất nhiều tầng lớp khách hàng. Người dùng truy cập điện thoại thông minh để tìm kiếm những gì họ cần là rất nhiều vì vậy có một trang web đáp ứng điện thoại di động có lẽ là quan trọng nhất, và như vậy đòi hỏi các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến là tạo ra một trang website tối ưu di động.

Responsive Web Design là gì?

Ngày này, hầu hết các doanh nghiệp mới đều muốn có một phiên bản di động cho trang web của họ. Đó là nhu cầu thực tế rất cần thiết vì rất nhiều khách hàng của họ sử dụng smartphone để truy cập Web và họ phải có một thiết kế cho BlackBerry, khác dành cho iPhone, iPad, netbook, Kindle – và tất cả phải tương thích với độ phân giải màn hình của các thiết bị đó.

CSS trick trong thiết kế giao diện Responsive Web Design

Trong thiết kế giao diện responsive , người ta thường chú trọng vào % hơn là px. Để hiểu tại sao thì tôi sẽ lấy ví dụ nếu bạn thiết kế web trên desktop với chuẩn width 1400px...

Thiết kế giao diện Responsive Web Design

Ngày nay, do sự phát triển chóng mặt của các smartphone và tablet, nên ta cần phải làm sao cho website hiển thị tốt trên mọi thiết bị có kích thước khác nhau, bên cạnh đó cũng có nhiều người dùng không bao giờ maximize trình duyệt của họ. Để đáp ứng được nhu cầu đó hiện tại theo tôi biết thì người ta có 2 cách làm :

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế web đáp ứng Responsive?

Trong năm qua responsive web đã trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng thiết kế web. Responsive web là thiết kế web ứng dụng trong đó website linh hoạt điều chỉnh sao cho phù hợp kích cỡ màn hình cũng như nền tảng mà người truy cập sử dụng...

Bán hàng trực tuyến hiệu quả với Web Responsive

Tại sao nhất định phải xây dựng một trang web responsive? Xây dựng một trang web hiệu quả chiếm 80% thành công của việc mua bán trực tuyến. Web responsive hay còn gọi là web ứng dụng là dạng web có thể thích ứng được với mọi định dạng màn hình như máy tính, di dộng, tablet…

Xu hướng thiết kế web tương thích mobile sẽ thay đổi tất cả mọi thứ vào năm 2015

Vì thế các xu hướng, công nghệ và kỹ thuật sẽ xác định năm 2015 là gì? tạp chí mạng web đặt ra các vấn đề để phát hiện ra chúng bằng cách yêu cầu 20 nhà thiết kế sáng, các nhà phát triển của web và các nhà sáng tạo.

Lời "Phán Xét" của Google về website doanh nghiệp có thiết kế web tương thích mobile?

Để chuẩn bị sẵn sàng cho thuật toán mới, bạn có thể phải nhờ tới Tool của Google để có thể kiểm tra tính tương thích website với hiển thị di động !

Thiết kế web di động chuyên nghiệp với Responsive Web Design. Xu hướng toàn cầu và cơ hội cho bạn.

Thiết kế web thân thiện với thiết bị di động đang là xu hướng chung toàn cầu khi mà trong một thập kỷ qua, lượng thiết bị di động tăng đột biến. Cũng như lưu lượng duyệt web qua di động đã chiếm đến hơn 60 % lưu lượng duyệt web toàn cầu trong cuối năm 2014 vừa qua. Vậy đâu là giải pháp thiết kế web di động chuyên nghiệp và cơ hội nào cho website của bạn trong kỷ nguyên di động ?

Web 2.0 là gì? Và ý nghĩa của web 2.0

Hiện nay khái niệm web 2.0 đang ngày trở nên phổ biến. Mới nghe thì có vẻ như khái niệm web 2.0 là để chỉ một nền tảng, một công nghệ hoặc một bộ mã nguồn nào đó. Nhưng tất cả đều không phải. Hôm nay, hãy cùng vGing tìm hiểu xem web 2.0 là gì nhé.

Lợi ích của Responsive Web Design trên thiết bị di động

Để biết được RWD, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem người ta làm như thế nào để có được một website hoàn chỉnh với đủ màu sắc, hình ảnh chứ không phải là hàng nghìn dòng chữ khô khan.

Những lợi ích tuyệt vời của Responsive Design trong SEO mobile

Responsive Design đã được đề cập đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Thời kỳ Mobile đang là xu hướng của thời đại hiện nay. Khi Mobile được chú trọng, các nền tảng hỗ trợ phát triển phiên bản mobile cực kỳ nhiều.

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ