Trang chủ » Kiến thức » Tin tức - Blog

Ngọc Hà Computer giới thiệu website mới

Sau gần 1 tháng ký kết và triển khai, ngày 28/10/2013 website ngocha.com.vnđã ra đời với giao diện đẹp và hệ thống quản trị đơn giản.

Tiện ích hấp dẫn người dùng

Website ngocha.com.vn là hệ thống siêu thị điện thoại, máy tính bảng, laptop. Giao diện mới được thiết kế dự trên ý tưởng windown8, thân thiện, dễ sử dụng.

ngocha.com.vn

Sử dụng công nghệ thiết kế website mới nhất trên nền tảng ngôn ngữ lập trình Html/, Javascript, Asp.net, Java Script, thiết kế chuyên nghiệp từ bố cục cho tới việc sử dụng đồ họa hiện đại, ngocha.com.vn thể hiện tốt trên mọi trình duyệt: Firefox, Google Chrome… mang lại cho người xem sự thân thiện, đơn giản mà hấp dẫn. Bên cạnh đó website được tích hợp các tiện ích hấp dẫn làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Quản trị đơn giản mà hiện đại

Khâu quản trị với các website bán hàng thường khá phức tạp và gây khó khăn không nhỏ cho người quản trị và doanh nghiệp. Từ thực tế đó, ngocha.com.vn ra đời với hệ quản trị đơn giản, thân thiện nhưng lại rất chuyên nghiệp. Người quản trị không cần thiết phải có kiến thức về công nghệ thông tin vẫn có thế quản trị một cách dễ dàng các nội dung:

- Quản trị các nội dung của website

- Quản trị các nick chat, điện thoại hỗ trợ khách hàng

- Theo dõi và xử lý đơn hàng nhận được

- Theo dõi và xử lý các liên hệ của khách hàng gửi

- Thêm các quản trị viên và phân quyền cho từng quản trị quản lý từng mục nội dung

..............

Với việc ra mắt website mới này, ngocha.com.vn hứa hẹn sẽ trở thành một kênh thông tin hữu ích, kết nối tốt hơn với các khách hàng và đặc biệt có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng thuận tiện.


Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website