Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Seo

Mẹo Để Website của bạn trong vị trí Top

Đưa website lên top Google là điều mà bất cứ webmaster nào cũng mong muốn cả. Đề có thể hiện thực hóa điều này, chúng ta cần tới những giải pháp SEO - Search engine Optimization. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.


Mẹo Để Website của bạn trong vị trí Top

Làm phong phú nội dung trang web của bạn

Trong khi thiết kế trang web của bạn, hầu hết mọi người tập trung hơn vào đồ họa và hình ảnh động và ít hơn vào nội dung. Bạn có thể thuê một người viết nội dung hoặc nếu bạn có thể làm điều đó tại của riêng bạn, làm cho nội dung trang web của bạn phong phú. Là công cụ tìm kiếm được nội dung đói và cũng có nhiều nội dung có nghĩa là số nhiều của từ khoá. Hãy thử sử dụng văn bản thay vì hình ảnh có bao giờ có thể, và cũng sử dụng các thẻ ALT cho hình ảnh của bạn và cho tầm quan trọng đáng kể cho việc đặt tên của các trang web của bạn, hình ảnh và thư mục. Bạn nên đặt tên chúng bao gồm từ khóa của bạn. Ví dụ, nếu có một hình ảnh của Tulip, thay vì cho nó một tên như a1.jpg, đặt tên là tulip.jpg, tương tự như tên trang web của bạn nên bao gồm các từ khoá thay vì abc.html hoặc a1.html vv

Ngoài ra tổ chức các trang web của bạn vào các trang khác nhau tránh nhồi nhét tất cả các từ khoá và cụm từ vào một trang. Cũng cố gắng để tránh việc sử dụng các bảng biểu, flash, khung và kịch bản java & nhận xét văn bản trong trang web của bạn.

Meta Tags

Meta tags cũng là một phần quan trọng của các trang web của bạn, chúng mô tả những gì các trang web là tất cả về. Hãy rất cẩn thận trong khi định nghĩa chúng. Để họ có sản phẩm nào hoặc từ khoá nhồi cả là có hại cho các trang web của bạn. Sau đây là các thẻ meta quan trọng nhất -

Title Tag

Thay vì có một tiêu đề như chào mừng bạn đến ABC Florist Pvt. Ltd, bạn nên có tiêu đề như Gửi Hoa đến Ấn Độ, New Delhi, Mumbai, Banglore. Hãy cố gắng bao gồm từ khoá chính của bạn trong tag tiêu đề của bạn.

Mô tả

Mô tả tag là văn bản được hiển thị dưới tiêu đề trên trang kết quả. Viết ở đây một mô tả tốt đẹp của các trang web của bạn, do đó người dùng có thể có một ý tưởng về trang web của bạn trong khi tìm kiếm nó trong công cụ tìm kiếm.

Từ khoá

thẻ meta từ khoá là rất quan trọng nhưng phải rất cẩn thận trong khi định nghĩa chúng. Từ khoá phải được liên quan đến trang web và không nên nhồi nhét từ khoá trong trang web.

Tạo một bản đồ trang web

Nó cải thiện hiệu quả của các trang web bằng cách tìm kiếm nội dung của nó dễ dàng. Nó cung cấp kết quả có liên quan bằng cách chỉ số của họ một cách nhanh chóng. Nó giúp trong việc điều khiển của tất cả các trang có trong trang web. Với sự giúp đỡ của chương trình trang web tìm kiếm bản đồ có thể dễ dàng thu thập dữ liệu liên kết. Cũng tạo ra một bản đồ trang web của google và yahoo trình.

Tăng Liên kết của bạn

Liên kết phổ biến được đo bằng số lượng cả và chất lượng của các trang web liên kết đến trang web của bạn. Các thứ hạng của các trang web của bạn là dựa trên chất lượng của các liên kết. Sau khi trang web của bạn được hoàn thành và chạy, tập trung vào việc liên kết từ các website khác. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các liên kết bằng cách sử dụng những điều sau đây: -
a) Danh mục trình: Nó tăng trong phổ biến liên kết. Đó là nhanh chóng và giá cả phải chăng cách để có được một cách liên kết.
b) Điều trình là một phương pháp mạnh mẽ để đạt được chất lượng một cách liên kết đến trang web của bạn.
c) Viết blog - Cũng là cách tốt để phổ biến trang web của bạn và nhận được trở lại liên kết.
d) Đánh dấu sách xã hội: Đây là một phương pháp để lưu trữ, quản lý, tìm kiếm và tổ chức các dấu trang của trang web trên mạng Internet với sự giúp đỡ của siêu dữ liệu.
e)Đối ứng liên kết xây dựng: Trao đổi liên kết với các trang web dựa trên chủ đề. Nó giúp bạn tăng PR của bạn và trở lại links.Make chắc chắn rằng các trang web mà bạn đang trao đổi đã tốt diện tích xếp hạng và công cụ tìm kiếm.

 

Sưu tầm

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Tìm từ khóa liên quan được tìm nhiều nhất trên google

Cách tìm từ khóa trên google là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn định hướng được việc SEO website lên TOP Google. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách tìm từ khóa liên quan đến lĩnh vực website của mình.

Tối ưu hóa SEO tài khoản Google + Doanh nghiệp

Mạng xã hội Google + đang ngày càng tỏ ra quan trọng trong SEO nhờ những tính năng mạnh mẽ của mình. Hôm nay vGing sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa tài khoản doanh nghiệp trên Google + để hỗ trợ SEO hiệu quả.

Hướng dẫn SEO từ khóa lên top 10 google nhanh và hiệu quả nhất

Hẳn ai đọc bài viết này cũng đều đã biết, SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tập hợp các phương pháp,thủ thuật nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Google Analytics là gì

Google Analytic là một công cụ phân tích Website hết sức tin cậy và được cung cấp bởi Google. Đây được xem là công cụ rất hiệu quả dành cho những Webmaster và những người làm SEO khi muốn thông kê những thông tin về website của mình.

Cách viết bài hiệu quả cho website và hướng dẫn SEO Copywriting.

Viết bài cho website là biện pháp tạo nội dung phổ biến nhất. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ của mình để tư vấn nhưng lại không biết viết thế nào cho tốt, viết thế nào để đem lại truy cập cao từ Google. Như vậy yêu cầu hợp tác cùng các đơn vị SEO có kỹ thuật SEO copywriting thực sự cần thiết.

Tối ưu thẻ title và meta trong SEO

Tốt nhất là bạn nên tạo tiêu đề title duy nhất cho mỗi trang trên trang web của bạn.
Thẻ meta mô tả của trang cung cấp cho Google và các công cụ tìm kiếm khác bản tóm tắt nội dung trang. Trong khi tiêu đề trang có thể là một vài từ hoặc cụm từ, thẻ meta mô tả của trang có thể là một hoặc hai câu hoặc một đoạn ngắn.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P5

The aforementioned Google Quality Document states that they prefer sites with an “appropriate amount of contact information”. Supposed bonus if your contact information matches your whois info.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P3

The significance of edits and changes is also a freshness factor. Adding or removing entire sections is a more significant update than switching around the order of a few words.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P2

The title tag is a webpage’s second most important piece of content (besides the content of the page) and therefore sends a strong on-page SEO signal.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P9

Lịch sử tìm kiếm của người dùng : Nếu tìm kiếm kết quả theo chuỗi thì kết quả tìm kiếm trả về có ảnh hưởng từ tìm kiếm sau . Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm “đánh giá”, sau đó tìm kiếm cho “máy nướng bánh mì”, Google có nhiều khả năng hiển thị các trang web xem máy nướng bánh mì cao hơn trong SERPs.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P4

Affiliate links themselves probably won’t hurt your rankings. But if you have too many, Google’s algorithm may pay closer attention to other quality signals to make sure you’re not a thin affiliate site

4 cách nhanh nhất giúp các website mới xuất hiện trên Google!

Một trong những vấn đề đầu tiên mà ai cũng phải đối mặt khi bắt đầu làm web, blog đó là website/blog của bạn không có ai biết đến, bạn không có một liên kết nào và website/blog của bạn không xuất hiện trên các search engine.

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ