Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Seo

Mẹo Để Website của bạn trong vị trí Top

Đưa website lên top Google là điều mà bất cứ webmaster nào cũng mong muốn cả. Đề có thể hiện thực hóa điều này, chúng ta cần tới những giải pháp SEO - Search engine Optimization. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.


Mẹo Để Website của bạn trong vị trí Top

Làm phong phú nội dung trang web của bạn

Trong khi thiết kế trang web của bạn, hầu hết mọi người tập trung hơn vào đồ họa và hình ảnh động và ít hơn vào nội dung. Bạn có thể thuê một người viết nội dung hoặc nếu bạn có thể làm điều đó tại của riêng bạn, làm cho nội dung trang web của bạn phong phú. Là công cụ tìm kiếm được nội dung đói và cũng có nhiều nội dung có nghĩa là số nhiều của từ khoá. Hãy thử sử dụng văn bản thay vì hình ảnh có bao giờ có thể, và cũng sử dụng các thẻ ALT cho hình ảnh của bạn và cho tầm quan trọng đáng kể cho việc đặt tên của các trang web của bạn, hình ảnh và thư mục. Bạn nên đặt tên chúng bao gồm từ khóa của bạn. Ví dụ, nếu có một hình ảnh của Tulip, thay vì cho nó một tên như a1.jpg, đặt tên là tulip.jpg, tương tự như tên trang web của bạn nên bao gồm các từ khoá thay vì abc.html hoặc a1.html vv

Ngoài ra tổ chức các trang web của bạn vào các trang khác nhau tránh nhồi nhét tất cả các từ khoá và cụm từ vào một trang. Cũng cố gắng để tránh việc sử dụng các bảng biểu, flash, khung và kịch bản java & nhận xét văn bản trong trang web của bạn.

Meta Tags

Meta tags cũng là một phần quan trọng của các trang web của bạn, chúng mô tả những gì các trang web là tất cả về. Hãy rất cẩn thận trong khi định nghĩa chúng. Để họ có sản phẩm nào hoặc từ khoá nhồi cả là có hại cho các trang web của bạn. Sau đây là các thẻ meta quan trọng nhất -

Title Tag

Thay vì có một tiêu đề như chào mừng bạn đến ABC Florist Pvt. Ltd, bạn nên có tiêu đề như Gửi Hoa đến Ấn Độ, New Delhi, Mumbai, Banglore. Hãy cố gắng bao gồm từ khoá chính của bạn trong tag tiêu đề của bạn.

Mô tả

Mô tả tag là văn bản được hiển thị dưới tiêu đề trên trang kết quả. Viết ở đây một mô tả tốt đẹp của các trang web của bạn, do đó người dùng có thể có một ý tưởng về trang web của bạn trong khi tìm kiếm nó trong công cụ tìm kiếm.

Từ khoá

thẻ meta từ khoá là rất quan trọng nhưng phải rất cẩn thận trong khi định nghĩa chúng. Từ khoá phải được liên quan đến trang web và không nên nhồi nhét từ khoá trong trang web.

Tạo một bản đồ trang web

Nó cải thiện hiệu quả của các trang web bằng cách tìm kiếm nội dung của nó dễ dàng. Nó cung cấp kết quả có liên quan bằng cách chỉ số của họ một cách nhanh chóng. Nó giúp trong việc điều khiển của tất cả các trang có trong trang web. Với sự giúp đỡ của chương trình trang web tìm kiếm bản đồ có thể dễ dàng thu thập dữ liệu liên kết. Cũng tạo ra một bản đồ trang web của google và yahoo trình.

Tăng Liên kết của bạn

Liên kết phổ biến được đo bằng số lượng cả và chất lượng của các trang web liên kết đến trang web của bạn. Các thứ hạng của các trang web của bạn là dựa trên chất lượng của các liên kết. Sau khi trang web của bạn được hoàn thành và chạy, tập trung vào việc liên kết từ các website khác. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các liên kết bằng cách sử dụng những điều sau đây: -
a) Danh mục trình: Nó tăng trong phổ biến liên kết. Đó là nhanh chóng và giá cả phải chăng cách để có được một cách liên kết.
b) Điều trình là một phương pháp mạnh mẽ để đạt được chất lượng một cách liên kết đến trang web của bạn.
c) Viết blog - Cũng là cách tốt để phổ biến trang web của bạn và nhận được trở lại liên kết.
d) Đánh dấu sách xã hội: Đây là một phương pháp để lưu trữ, quản lý, tìm kiếm và tổ chức các dấu trang của trang web trên mạng Internet với sự giúp đỡ của siêu dữ liệu.
e)Đối ứng liên kết xây dựng: Trao đổi liên kết với các trang web dựa trên chủ đề. Nó giúp bạn tăng PR của bạn và trở lại links.Make chắc chắn rằng các trang web mà bạn đang trao đổi đã tốt diện tích xếp hạng và công cụ tìm kiếm.

 

Sưu tầm

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Hướng dẫn các bước cần thiết để SEO hiệu quả và nhanh chóng.

Ai cũng muốn SEO hiệu quả và nhanh chóng. Nhất là khi SEO ngày càng trở nên phổ biến và gần như trở thành một khái niệm không thể tách rời với marketing online. Tuy nhiên, nhiều công cuộc SEO không đạt được kết quả như mong muốn. Vậy làm thế nào để có chiến lược SEO hiệu quả, và các bước cần làm là gì? Bài viết hôm nay sẽ trả lời câu hỏi đó.

Tác dụng của SEO trong marketing

SEO-Search Engine Optimization- tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có tác dụng không nhỏ trong marketing. Tuy nhiên, để có chiến lược SEO đúng đắn không phải là dễ. vGing sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này hôm nay.

SEO: 5 sai lầm cần tránh khi xây dựng liên kết

xây dựng các liên kết là 1 phần vô cùng quan trọng trong “chiến dịch” SEO của bất cứ website nào. Và trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ khái quát về những điều cần tránh trong toàn bộ quá trình này.

Cách viết bài hiệu quả cho website và hướng dẫn SEO Copywriting.

Viết bài cho website là biện pháp tạo nội dung phổ biến nhất. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ của mình để tư vấn nhưng lại không biết viết thế nào cho tốt, viết thế nào để đem lại truy cập cao từ Google. Như vậy yêu cầu hợp tác cùng các đơn vị SEO có kỹ thuật SEO copywriting thực sự cần thiết.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P8

DMOZ là một site directory đứng đầu thế giới về độ uy tín và chất lượng. Website: dmoz .org – Được đánh giá với PageRank 8, ngoài ra, đây còn là directory được rất nhiều website lớn khác sử dụng như Google, Alexa, Yahoo, Bing …

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P4

Affiliate links themselves probably won’t hurt your rankings. But if you have too many, Google’s algorithm may pay closer attention to other quality signals to make sure you’re not a thin affiliate site

Hướng dẫn cài đặt Google Analytic 2015

Google Analytic là một công cụ thống kê và phân loại truy cập vô cùng hiệu quả, tiện lợi. Là công cụ được đánh giá có độ chính xác và tính minh bạch cao, bởi toàn bộ thông tin đều được cung cấp từ Gấu mẹ Google. Cũng vì vậy nên Google Analytic được vGing sử dụng như một công cụ không thể thiểu trong công việc báo cáo tình hình truy cập của website cho mọi khách hàng của công ty.

Google Analytics là gì

Google Analytic là một công cụ phân tích Website hết sức tin cậy và được cung cấp bởi Google. Đây được xem là công cụ rất hiệu quả dành cho những Webmaster và những người làm SEO khi muốn thông kê những thông tin về website của mình.

Tối ưu thẻ title và meta trong SEO

Tốt nhất là bạn nên tạo tiêu đề title duy nhất cho mỗi trang trên trang web của bạn.
Thẻ meta mô tả của trang cung cấp cho Google và các công cụ tìm kiếm khác bản tóm tắt nội dung trang. Trong khi tiêu đề trang có thể là một vài từ hoặc cụm từ, thẻ meta mô tả của trang có thể là một hoặc hai câu hoặc một đoạn ngắn.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P2

The title tag is a webpage’s second most important piece of content (besides the content of the page) and therefore sends a strong on-page SEO signal.

Thế nào là một trang web tốt chuẩn SEO?

Thế nào là một trang web tốt chuẩn SEO? là câu hỏi mà tôi được rất nhiều các bạn SEOer cũng như khách hàng của mình hỏi. Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời đầy đủ nhất cho vấn đề này.

Tìm từ khóa liên quan được tìm nhiều nhất trên google

Cách tìm từ khóa trên google là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn định hướng được việc SEO website lên TOP Google. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách tìm từ khóa liên quan đến lĩnh vực website của mình.

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ