Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Marketing

Mạng xã hội + Chức năng tìm kiếm = Năng lượng marketing

Việc sử dụng Twitter và Facebook rộng rãi càng thu hút giới marketing quan tâm đến với cuộc sống số.

Mạng xã hội + Chức năng tìm kiếm = Năng lượng marketing

 

Bên cạnh đó, chúng ta những người làm marketing có thể kết hợp với các công cụ tìm kiếm như Google và Bing để thực thi một chiến dịch quảng bá. Và hãy ra quyết định nhanh chóng để dẫn đầu đối thủ.

Vấn đề trên ảnh hưởng như thế nào đối với doanh nghiệp? Điều này chỉ ra, mạng xã hội sẽ là nơi quan trọng cung cấp thông tin cho người dùng khi họ muốn cập nhật cuộc sống của nhãn hàng, sản phẩm với chức năng tìm kiếm, cập nhật real-time search(cập nhật thông tin bạn bè ngay tức thì)

Tin tốt là khi các thông tin hàng ngày của sản phẩm được cập nhật liên tục, chúng sẽ được rất nhiều người tìm kiếm thông tin săn đón, nếu như thông tin về sản phẩm, thị trường đang rất được săn đón. Tin xấu là nếu đối thủ biết tận dụng mạng xã hội trong khi bạn thì không, điều hiển nhiên là các công cụ tìm kiếm sẽ cập nhật thông tin cho đối thủ nhanh hơn của bạn.

Tôi phải khẳng định rằng là các mạng xã hội ồn ào như một tổ ong vò vẻ truyền miệng liên tục về các thông tin mang thời sự và mới mẻ. Và mạng xã hội là một chìa khóa tiềm năng để mở cửa tâm trí khách hàng.

Chức năng cập nhật thông tin bạn bè giúp chúng ta kết nối liên tục với khách hàng mọi lúc mọi nơi, nó còn cho phép chúng ta mời gọi và thu hút khách hàng đến với những cập nhật mới nhất, hấp dẫn nhất của nhãn hàng trên mạng xã hội thông qua phưong tiện tìm kiếm như Bing hay Google. Nếu bạn vẫn chưa bắt tay vào việc xây dựng một chiến lược truyền thông xã hội trực tuyến do chưa thấy được tiềm năng của nó, thì mong rằng những lý lẽ trên sẽ giúp bạn thay đổi tư duy.

Ngày 21 tháng 10, Bing và Goolge càng làm giới marketing phải xôn xao với những tiết lộ rất quan trọng.

Bing cho biết họ đã kết hợp tình năng cập nhật thông tin của người sử dụng Twitter và Facebook vào kết quả tìm kiếm khi người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm của họ. Thành công của sự kết hợp ngoạn mục này là đã qui tụ được một lượng rất lớn sự tò mò của các thành viên sử dụng công cụ tìm kiếm real-time, cũng như đẩy giới marketing lên một bước tiến xa hơn trong việc tập trung thông tin trên Internet.

Chưa hết, tất cả các mạng xã hội đều nhảy nhổm lên với những gì giám đốc điều hành Google, Marissa Meyer công bố tại hội nghị Web 2.0: chiến lược sắp tới của Google là kết hợp mạng xã hội với các đường link liên kết, để mang lại kết quả cập nhật tốt hơn thông qua công cụ tìm kiếm mạng xã hội mới Google Social Search.

Không biết với những thông tin như vậy đã đủ làm bạn tự tin hơn trong việc giang tay chộp lấy công cụ quảng bá mới này, mạng truyền thông xã hội hay chưa? Nhưng chắc chắn đây là thời điểm tốt và thuận lợi nhất để mang lại sức sống mới, sự quan tâm mới từ phía khách hàng.

(Theo VietnamBranding)

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Quảng cáo trong game: hấp dẫn nhưng khó làm

Gần đây, trong kế hoạch tiếp thị của các công ty quảng cáo đã bắt đầu xuất hiện cụm từ “quảng cáo trong game” như một phương tiện đầy mới mẻ, hấp dẫn hứa hẹn đem lại hiệu quả cao bên cạnh các phương tiện quảng cáo truyền thống và quảng cáo online khác.

5 công cụ tối ưu hóa hình ảnh

Hình ảnh là một phần rất quan trọng của bất kỳ trang web hay blog nào vì nó tạo nên sự hấp dẫn cuốn hút người xem vào nội dung. Tuy nhiên, tải ảnh lên web hay blog cũng có một điều phiền toái là nếu kích thước ảnh quá lớn sẽ làm chậm quá trình truy cập khiến người xem không còn hứng thú và họ sẽ bỏ đi nơi khác.

Vì sao các công ty nên tiến hành tiếp thị qua Internet ?

Mặc dù số lượng hách hàng thăm viếng các cơ sở kinh doanh truyền thống vẫn chiếm số đông nhưng số người sử dụng Internet như một kênh thông tin quan trọng nhất, tiện lợi và hiệu quả nhất đang càng ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt. Dưới đây là 10 lý do tại sao các công ty nên cân nhắc để tiến hành các chiến dịch online marketing.

Tiếp thị đến khách hàng tiềm năng bằng ‘từ khóa thương hiệu’

Năm 2009 đánh dấu sự phát triển khách hàng tham gia mạng quảng cáo lớn nhất toàn cầu tại Việt Nam – Google. Lựa chọn quảng cáo bằng từ khóa ngày càng tăng bởi người quảng cáo có thể nhắm đến đúng đối tượng khách hàng.

Mạng xã hội + Chức năng tìm kiếm = Năng lượng marketing

Việc sử dụng Twitter và Facebook rộng rãi càng thu hút giới marketing quan tâm đến với cuộc sống số.

LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH DOANH | PHẦN 1 - NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG | VGING

Luôn luôn là như vậy, bạn phải luôn lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh từ khâu phát triển một ý tưởng kinh doanh, nghiên cứu thị trường, tính khả thi của ý tưởng, và quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày...trước khi bắt đầu khởi sự một doanh nghiệp.

Sự khác nhau giữa quảng cáo và PR

Đây là hai lĩnh vực rất khác nhau cho dù chúng thường xuyên bị nhầm lẫn, bị coi là một hoặc coi như nhau. Dưới đây là 10 điểm dễ nhận thấy nhất trong số rất nhiều những điểm khác biệt giữa hai ngành Quảng cáo và Quan hệ công chúng (PR).

Chiến lược kinh doanh hiệu quả – mua chỗ trong thị trường

Đôi khi cách nhanh nhất và chắc chắn nhất để tham gia vào thị trường mới hoặc mở rộng đáng kể trong một thị trường hiện tại là mua chỗ cho bạn bằng các chiến lược mua lại, sáp nhập hay liên doanh với các doanh nghiệp khác.

Hướng dẫn xem thống kê truy cập bằng Google Analytic

Khi thực hiện các hình thức quảng cáo trực tuyến mọi người thường thắc mắc rất nhiều về các vấn đề như “làm sao để đánh giá được hiệu quả của từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến”, “Làm sao để tính được số truy cập được đem lại từ SEO, Adword, hay các hình thức quảng cáo khác”… Để đảm bảo được uy tín cũng như giải quyết những thắc mắc trên, GOMM luôn cài đặt và hướng dẫn khách hàng xem truy cập của website  thông qua công cụ Google Analytic. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số kỹ năng cơ bản để đánh giá được chính xác hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo đem lại cho công ty của mình.

Quảng cáo trực tuyến – xu hướng của tương lai

Khi 70% độc giả thừa nhận đã phát ngấy với việc tăng trang chuyên mục quảng cáo và 80% thính giả radio cho biết họ sẽ chuyển đài ngay khi nội dung cần nghe kết thúc, đã đến thời điểm các nhà quảng cáo cần nghĩ đến một con đường nhiều cơ hội và ít người đi hơn.

Chiến lược kinh doanh hiệu quả – tạo sự khác biệt – gia nhập thị trường

Tạo khác biệt cho sản phẩm là một chiến lược khác để có được chỗ đứng trên thị trường. Nhà phát minh Edwin Land và công ty Polaroid do ông sáng lập đã áp dụng chiến lược này trong ngành kinh doanh nhiếp ảnh. Đây thực sự là một chiến lươc kinh doanh hiệu quả

Hướng dẫn tạo một chiến dịch tiếp thị qua mạng xã hội đúng đắn

Tiếp thị qua mạng xã hội luôn là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Số lượng người tham gia vào mạng xã hội lớn lên mỗi phút và nếu doanh nghiệp của bạn không tham gia vào “bữa tiệc” lớn này nghĩa là bạn đang bỏ lỡ cơ hội. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tận dụng những lợi thế của mạng xã hội và dùng nó để tạo ra những kết quả kinh doanh?

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ