Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Seo

Kiến thức Seo

Các tài nguyên hữu ích dành cho người quản trị web - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 14

Các tài nguyên hữu ích dành cho người quản trị web - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 14 Google Analytics - Tìm nguồn của khách truy cập, những thứ họ đang xem và các thay đổi tiêu chuẩn Google Website Optimizer - Tiến hành các thử nghiệm trên các trang của bạn để xem điều gì có hiệu quả và điều gì không hiệu quả

Tận dụng các dịch vụ phân tích web - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 13

Tận dụng các dịch vụ phân tích web - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 13 Nếu bạn cải tiến việc thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn, sử dụng Công cụ Quản trị Trang web của Google hoặc các dịch vụ khác, bạn có thể tò mò muốn biết về lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Tận dụng các công cụ quản trị web miễn phí - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 12

Tận dụng các công cụ quản trị web miễn phí - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 12 Các công cụ tìm kiếm chủ yếu, bao gồm Google, cung cấp các công cụ miễn phí cho người quản trị web. Công cụ Quản trị Trang web của Google giúp người quản trị web kiểm soát tốt hơn cách Google tương tác với các trang web của họ và nhận thông tin hữu ích từ Google về trang web đó.

Quảng bá trang web của bạn theo các cách phù hợp - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 11

Quảng bá trang web của bạn theo các cách phù hợp - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 11 Khi mà phần lớn các liên kết đến trang web của bạn sẽ dần tăng lên vì mọi người khám phá nội dung của bạn thông qua tìm kiếm hoặc các cách khác và liên kết đến đó, Google hiểu rằng bạn muốn cho những người khác biết về những nỗ lực bạn đã đặt vào nội dung của mình.

Bạn cần biết rel=nofollow cho các liên kết - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 10

Bạn cần biết rel=nofollow cho các liên kết - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 10 Đặt giá trị thuộc tính "rel" của liên kết thành "nofollow" sẽ cho Google biết rằng không nên đi theo một số liên kết nhất định trên trang web của bạn hoặc không nên đưa danh tiếng trang của bạn đến những trang được liên kết tới. Không đi theo liên kết là thêm rel="nofollow" vào trong thẻ liên kết của liên kết đó.

Sử dụng hiệu quả robots.txt - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 9

Sử dụng hiệu quả robots.txt - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 9 Tệp "robots.txt" cho các công cụ tìm kiếm biết liệu chúng có thể truy cập và nhờ vậy, thu thập dữ liệu các phần trong trang web của bạn không. Tệp này phải được đặt tên là "robots.txt" và được đặt trong thư mục gốc của trang web của bạn.

Tối ưu hoá việc sử dụng hình ảnh - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 8

Tối ưu hoá việc sử dụng hình ảnh - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 8 Hình ảnh có vẻ là thành phần rõ ràng của trang web nhưng bạn có thể tối ưu hoá việc sử dụng hình ảnh của mình. Tất cả các hình ảnh có thể có tên tệp riêng biệt và thuộc tính "alt", bạn nên tận dụng cả hai điều này.

Sử dụng thẻ tiêu đề một cách thích hợp - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 7

Sử dụng thẻ tiêu đề một cách thích hợp - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 7 Thẻ tiêu đề (đừng nhầm với thẻ head HTML hoặc tiêu đề HTTP) được sử dụng để trình bày cấu trúc trang đến người dùng. Có sáu kích thước của thẻ tiêu đề, bắt đầu là h1, quan trọng nhất và kết thúc là h6, ít quan trọng nhất.

Viết chuỗi ký tự liên kết tốt hơn - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 6

Viết chuỗi ký tự liên kết tốt hơn - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 6 Chuỗi ký tự liên kết là văn bản có thể nhấp được mà người dùng sẽ nhìn thấy dưới dạng kết quả của liên kết và được đặt trong thẻ liên kết a href=...

Cung cấp nội dung và dịch vụ chất lượng - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 5

Cung cấp nội dung và dịch vụ chất lượng - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 5 Việc tạo nội dung hấp dẫn và hữu ích dường như sẽ ảnh hưởng đến trang web của bạn nhiều hơn bất kỳ nhân tố nào khác được thảo luận ở đây. Người dùng biết đến nội dung tốt khi họ nhìn thấy nó và dường như sẽ muốn chuyển hướng người dùng khác đến nó.

Làm cho trang web của bạn dễ điều hướng hơn - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 4

Làm cho trang web của bạn dễ điều hướng hơn - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 4 Điều hướng trang web rất quan trọng trong việc giúp khách truy cập nhanh chóng tìm thấy nội dung mà họ muốn. Điều này cũng có thể giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung mà người quản trị web cho là quan trọng. Mặc dù các kết quả tìm kiếm của Google được cung cấp ở cấp độ trang, Google cũng muốn biết trang đóng vai trò gì trong bức tranh lớn hơn của trang web.

Cải tiến cấu trúc URL của bạn - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 3

Cải tiến cấu trúc URL của bạn - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 3 Việc tạo các danh mục và tên tệp cho các tài liệu trên trang web của bạn không chỉ có thể giúp bạn giữ cho trang web được sắp xếp tốt hơn mà còn dẫn đến việc thu thập dữ liệu các tài liệu của bạn tốt hơn bằng các công cụ tìm kiếm.

Sử dụng thẻ meta description - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 2

Sử dụng thẻ meta description - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 2 Thẻ meta mô tả của trang cung cấp cho Google và các công cụ tìm kiếm khác bản tóm tắt nội dung trang. Trong khi tiêu đề trang có thể là một vài từ hoặc cụm từ, thẻ meta mô tả của trang có thể là một hoặc hai câu hoặc một đoạn ngắn.

Tạo tiêu đề trang chính xác, duy nhất - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 1

Tạo tiêu đề trang chính xác, duy nhất - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Phần 1 Thẻ tiêu đề cho người dùng và công cụ tìm kiếm biết chủ đề của trang cụ thể là gì. Thẻ title phải được đặt trong thẻ của tài liệu HTML. Tốt nhất là bạn nên tạo tiêu đề duy nhất cho mỗi trang
trên trang web của bạn.

Hướng dẫn Trình khởi động Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google

Hướng dẫn Trình khởi động Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google Chào mừng bạn đến với Hướng dẫn Trình khởi động Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của Google. Mục đích ban đầu của tài liệu này là nhằm trợ giúp cho các nhóm trong Google

Các bước SEO khi thay đổi thương hiệu công ty

Các bước SEO khi thay đổi thương hiệu công ty Thay đổi thương hiệu thành công là một công việc rất quan trọng và không hề dễ dàng cho nhiều doanh nghiệp, bởi nó có nhiều nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn. Thứ hạng SEO được xem là một trong những yếu tố quan trọng góp phần giúp cho việc thay đổi thành thương hiệu công ty của bạn.

Các bước để viết bài nội dung chuẩn SEO

Các bước để viết bài nội dung chuẩn SEO Ở thời kỳ đầu khi mà SEO mới xuất hiện ở Việt Nam thì SEO Copywriting là một công việc quá dễ dàng, thậm chí là dễ đến…phát chán. Không cần đào sâu suy nghĩ, cũng như chẳng cần quan tâm đến câu chữ, chỉ cần “nhồi” thật nhiều từ khóa là được. Nhưng ngày nay, việc viết bài chuẩn SEO đã được Google đưa sang một trang mới. SEO Copywriting của ngày hôm nay và sau này đi nữa không còn là SPAM nữa rồi…

Làm seo chỉ tập trung vào các Từ Khóa liệu có tốt không?

Làm seo chỉ tập trung vào các Từ Khóa liệu có tốt không? Thật đáng tiếc là nhiều người vẫn suy nghĩ đến việc nhồi nhét càng nhiều càng tốt. Điều này thực sự ngăn cản những nỗ lực SEO. Các kỹ thuật hiện đại đã phát triển cùng với các công cụ tìm kiếm. Nội dung tốt sẽ mang đến sự hài lòng của người dùng, sự tương tác, khả năng nhấp chuột vào các liên kết, ngoài ra nó cũng mang lại khả năng chia sẻ và thậm chí còn tạo ra chuyển đổi.

Khắc phục lỗi Khi Mắc Sai Lầm Trong SEO - tiếp theo

Khắc phục lỗi Khi Mắc Sai Lầm Trong SEO - tiếp theo Trong tất cả sai lầm trong seo thì sợ nhất vẫn là bị google dòm ngó, nên bạn không nên áp dụng thuật toán để qua mặt google. Nếu bạn đã mắc sai lầm rồi thì bạn nên đầu tư thời gian cho phát triển site và hướng tới người tìm kiếm nhiều hơn.

Khắc phục lỗi Khi Mắc Sai Lầm Trong SEO

Khắc phục lỗi Khi Mắc Sai Lầm Trong SEO Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một quá trình xếp hạng các trang website trên các công cụ tìm kiếm Goolge, Yaho, Bing. Mục tiêu sẽ là vị trí top 10 của các công cụ tìm kiếm này.

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website