Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Marketing

Kiến thức Marketing

Nên làm SEO website hay chạy quảng cáo Google trước?

Nên làm SEO website hay chạy quảng cáo Google trước? Với 4 lý do được dưới đây, bạn nên chọn giải pháp quảng cáo Google Adwords với chi phí vừa phải xem như bước chuẩn bị cho SEO website, SEO từ khóa được hiệu quả. Hi vọng với những kiến thức chia sẻ bên trên bạn sẽ có thể tăng tốc bán hàng nhờ Google Adwords.

Tập trung xây dựng nền tảng quản Lý Marketing Đa Kênh

Tập trung xây dựng nền tảng quản Lý Marketing Đa Kênh Một nghiên cứu cho thấy 86% số người tham gia khảo sát cho biết những nỗ lực marketing đa kênh của họ đã khiến nhu cầu và số lượng khách hàng gia tăng. Những người đó cũng đồng ý rằng việc đầu tư vào marketing đa kênh rõ ràng mang lại thuận lợi nhiều hơn là thách thức

4 Công cụ marketing miễn phí giúp phân tích đối thủ trên mạng xã hội hiệu quả nhất

4 Công cụ marketing miễn phí giúp phân tích đối thủ trên mạng xã hội hiệu quả nhất May mắn là, mạng xã hội (MXH) là nơi mà tất cả mọi dữ liệu đều được/ bị phân tích. Bạn hoàn toàn có thể nhập Fanpage của đối thủ vào 4 bộ máy phân tích này.

Giá bitcoin giảm mạnh khi Hàn Quốc triển khai lệnh cấm giao dịch tiền số ẩn danh

Giá bitcoin giảm mạnh khi Hàn Quốc triển khai lệnh cấm giao dịch tiền số ẩn danh Giá bitcoin đã giảm một lần nữa xuống còn khoảng 10.000 đô la Mỹ khi Chính phủ Hàn Quốc đã bắt đầu triển khai lệnh cấm tất cả các giao dịch ẩn danh trong nỗ lực trấn áp các hoạt động tội phạm liên quan đến tiền số.

Những khác biệt nổi bật của thương mại điện tử Việt Nam

Những khác biệt nổi bật của thương mại điện tử Việt Nam Cùng theo đà phát triển chung của Đông Nam Á nhưng thương mại điện tử Việt Nam năm qua cũng chứng kiến 3 điểm khác biệt nổi bật.

Facebook tăng hiển thị nội dung của bạn bè, giảm quảng cáo

Facebook tăng hiển thị nội dung của bạn bè, giảm quảng cáo Mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ hạn chế nội dung từ nhà xuất bản, doanh nghiệp, người nổi tiếng để thay bằng thông tin của bạn bè...

Marketing phải làm gì trong năm 2018

Marketing phải làm gì trong năm 2018 Trong hàng loạt các xu thế được các chuyên gia trong ngành đưa ra dự báo về truyền thông tiếp thị năm 2018 có thể khiến những marketer hoảng loạn. Nên nhặt lại vài thứ dắt túi

Những bước cơ bản để xây dựng Content Marketing

Những bước cơ bản để xây dựng Content Marketing Bạn muốn xây dựng chiến lược Content Marketing, để tăng lượng traffic cho website của mình? Tham khảo một số bước cơ bản dưới đây để giúp website của bạn thêm chất lượng và chuyên nghiệp hơn.

Những chiến thuật bán hàng online trên Instagram hiệu quả nhất

Những chiến thuật bán hàng online trên Instagram hiệu quả nhất Quảng bá sản phẩm trên Instagram cần phải khéo léo, vì không ai muốn nhìn thấy quảng cáo trên Instagram mạng xã hội. Do vậy bạn cần phải biết những thủ thuật bán hàng trên Instagram hiệu quả nhất.

Tạo Chiến Lược Marketing Hiệu Quả với 8 chiêu thức

Tạo Chiến Lược Marketing Hiệu Quả với 8 chiêu thức Trước khi bạn thực sự tính đến việc tung ra các tờ rơi, phát động chiến dịch gửi thư trực tiếp hay phát một chương trình quảng cáo, bạn có thể tham khảo việc vạch trước một sơ đồ hướng tới thành công thông qua cách xây dựng chiến lược tiếp thị tập trung, bền bỉ theo 8 chiêu thức sau.

Các Yếu tố khác biệt về nội dung Content marketing của bạn là gì?

Các Yếu tố khác biệt về nội dung Content marketing của bạn là gì? Nếu bạn tạo Content marketing, tối ưu hóa và chia sẻ nó tương tác khách hàng. nếu bạn muốn có 1 chiến lược Marketing Online hoàn hảo bao gồm tất cả các công cụ kiem tien online thì đừng bỏ qua phần quà này.

9 nguyên tắc trong hành vi con người và tâm lý marketing

9 nguyên tắc trong hành vi con người và tâm lý marketing Tâm lý học có thể được khai thác trong mọi lĩnh vực, dĩ nhiên, marketing không nằm ngoài số đó.
Tâm lý học sẽ là yếu tố dẫn đến sự thành công trong marketing nếu bạn hiểu đúng về nó.

5 bí quyết làm Content marketing hiệu quả hơn

5 bí quyết làm Content marketing hiệu quả hơn Nếu bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian và sức lực để làm content phục vụ hoạt động marketing, bạn nên để tâm nghiền ngẫm về cách viết content làm sao để tạo được dấu ấn trong khách hàng.

Xây dựng phòng marketing của SMEs cần lưu ý những sai lầm nào

Xây dựng phòng marketing của SMEs cần lưu ý những sai lầm nào Phòng Marketing là trung tâm đem lại khách hàng và lợi nhuận cho cả doanh nghiệp, cũng là nơi tư duy logic và tư duy sáng tạo gặp nhau. Vậy trước khi bắt tay vào tuyển Giám Đốc Marketing và các chuyên viên, hãy chắc chắn rằng bạn biết các điểm sau:

Những Xu Hướng Marketing để Startup trong năm 2017

Những Xu Hướng Marketing để Startup trong năm 2017 Startup (Khởi nghiệp) là bạn có ý định tự mình có một công việc kinh doanh riêng, bạn muốn tự mình làm và quản lý tự kiếm thu nhập cho mình. Bạn cung cấp và phát triển một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, mua bán lại một sản phẩm hay cửa hàng đang hoạt động hoặc hoạt động sinh lợi nào đó.

Công cụ cơ bản của Digital-marketing hiệu quả

Công cụ cơ bản của Digital-marketing hiệu quả Digital Marketing đã trở cụm từ không còn xa lạ trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, nhưng bạn có hiểu chính xác nó là gì?
Bài chia sẻ dưới đây là cái nhìn tổng quan đầy đủ nhất các công cụ cơ bản của Digital Marketing giúp cho bạn hiểu ngọn ngành về digital marketing và những bước khởi đầu để tiếp cận nó một cách hiệu quả.

Cách Marketing cho webiste mobile

Cách Marketing cho webiste mobile Người dùng điện thoại ngày càng nhiều, nên việc Marketing phiên bản website giành cho di động rất cần thiết cho 1 website. Dưới đây là cách marketing cho bản Mobile Web.

Kết hợp Marketing truyền thống và E-Marketing

Kết hợp Marketing truyền thống và E-Marketing Tầm quan trọng của sự kết hợp và các biện pháp tổng quát nhất để có được sự kết hợp hài hòa và hiệu quả các giải pháp trong hình thức Marketing truyền thống và e-Marketing.

Marketing truyền thống hữu hiệu

Marketing truyền thống hữu hiệu Bạn muốn doanh nghiệp của bạn lớn mạnh nhanh chóngvới một thị phần liên tục được mở rộng? Bạn muốn một ngày doanh nghiệp của bạn có thể đạt được tầm vóc vĩ đại như những gã khổng lồ đa quốc gia trên toàn thế giới? Nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới đều đi lên từ quy mô kinh doanh rất nhỏ song hành một chiến lược Marketing được thực hiện hiệu quả.

Sợi dây xuyên suốt chiến lược marketing

Sợi dây xuyên suốt chiến lược marketing Điều khiến khách hàng quyết định chi tiền không nằm ở bản thân sản phẩm mà nằm ở giá trị họ nhận được. Bởi vậy, trước khi hoạch định chiến lược marketing, doanh nghiệp cần xác định rõ: sản phẩm của mình mang lại giá trị gì cho khách hàng và ưu việt hơn các đối thủ cạnh tranh ra sao. Giá trị vừa là điểm xuất phát đầu tiên, vừa là điểm hướng đến của một chương trình marketing. Nếu không, tất cả những gì thương hiệu xây nên sẽ trở thành vô nghĩa, bởi đơn giản khi giá trị của bạn không đủ hấp dẫn, khách hàng sẽ không chọn bạn.

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website