Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức mạng xã hội

Kết hợp website bán hàng với Instagram

Instagram trở thành một kênh xã hội dựa trên doanh thu dự đoán tốt hơn Twitter và Google trong quảng cáo bán hàng của năm 2017, đảm bảo chiến lược Instagram của bạn là tập trung hướng người dùng truy cập vào website của bạn.

1. Thêm liên kết website vào Profile trên Instagram

Cách phổ biến nhất để dẫn dắt những người đang theo dõi Instagram truy cập vào website của bạn đó chính là sử dụng các liên kết trong Profile của bạn trên Instagram . Instagram cho pháp bạn nhập 1 liên kết website của bạn trên đó hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nó một cách hiệu quả.

Hãy tạo ra một nội dung, tiểu sử có giá trị cho người dùng.Với một bảng điều khiển phân tích, bạn có thể đạt được những hiểu biết quan trọng để xem những nội dung thực hiện tốt nhất. Tập trung vào các bài viết có hiệu suất cao để hình thành một chiến lược nội dung tốt cho doanh nghiệp online.

Bằng cách theo dõi các nhấp chuột trên Instagram, bạn có thể tăng doanh thu cho website của mình.Nhìn chung, bạn có thể sử dụng chiến thuật này cho bất kỳ liên kết bao gồm một trang web thương mại điện tử, kênh YouTube hoặc blog của công ty của mình. Và trang web đích cần phải có giao diện đẹp và kết nối trực quan với người sử dụng.

2. Đặt link website trên hình ảnh chia sẻ.

Thiết kế một bức ảnh tuyệt đẹp trên Instagram để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bạn có thể kêu gọi hành động vào URL trang web của bạn trực tiếp lên một hình ảnh mang tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Trong bài Canva của dưới đây, hình ảnh có một cuộc gọi đến hành động yêu cầu người theo để vào một cuộc thi cho một năm truy cập miễn phí. Các chú thích ảnh sau đó sẽ hướng người dùng nhấp vào liên kết website trong Canva.

instagram cho website bán hàng online 1

Mô tả hình ảnh chứa địa chỉ website

Đây chính là thế mạnh để xây dựng thương hiệu online khi kết hợp website bán hàng với Instagram

3. URl website trong Video.

Hãy kể câu chuyện của bạn qua Video trên Instagram. Video trên Instagram có thể tạo ra bằng các hình ảnh trong bộ sưu tập của bạn. rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng Video để làm mới tài khoản của họ mục đích thu hút khách hàng tiền năng. Và tất nhiên không thể thiếu Url website của bạn trong đoạn mô tả của Video. Nhưng Video vui vẻ, hấp dẫn sẽ khiến người xem tò mò và muốn tìm hiểu thêm về website của bạn.

4. Quảng cáo trên Instagram.

Instagram vừa thông báo đã mở quảng cáo cho tất cả các công ty và thương hiệu Bằng cách đầu tư vào nền tảng này, bạn có thể nhắm mục tiêu nhân khẩu học đúng đến đối tượng khách hàng thông qua lợi ích mà khách hàng mong muốn.
Với một chi phí quảng cáo cùng với chiến lược Instagram của bạn, bạn có thể thấy sự gia tăng nhanh chóng khách hàng truy cập vào website của bạn.

Có ba loại quảng cáo trên Instagram: hình ảnh, video và chuyển đổi. Tất cả các loại quảng cáo này đều với mục đích duy nhất là tăng lượt truy cập vào website của bạn.

Để tạo quảng cáo trong Instagram, hãy làm theo các bước giống biên tập của Facebook.Với quảng cáo Instagram, bạn có thể tạo ra nhận thức trong một khán giả rộng lớn hơn và thúc đẩy các chiến dịch ưu tiên chuyển đổi của doanh số bán hàng theo dõi và nhận định của khách hàng.

5. Tận dụng vào kết nối.

Đôi khi bạn cần một sự thúc đẩy thêm để xây dựng thương hiệu và mở rộng tầm với của bạn. Bằng cách kết nối với những người cùng lĩnh vực, bạn có thể khuếch đại thông điệp của bạn và để tạo ra một instagram hiệu quả.

Khi làm việc với người có ảnh hưởng, chắc chắn rằng họ sẽ hoạt động tương tác với website của bạn nếu thông tin bạn chia sẻ là hoàn toàn cần thiết và đúng. Điều này có thể được thực hiện thông qua các video Instagram.

Kết luận:

Như Instagram trở thành một kênh xã hội dựa trên doanh thu dự đoán tốt hơn Twitter và Google trong quảng cáo bán hàng của năm 2017, đảm bảo chiến lược Instagram của bạn là tập trung hướng người dùng truy cập vào website của bạn. Hãy xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bán hàng trực tuyến của mình trên nền tảng này ngay hôm nay.

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các trang mạng xã hội cũng ngày một đa dạng và trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống thường nhật. Các trang mạng xã hội không chỉ giúp con người trao đổi thông tin liên lạc, nhiều hơn thế nó là...

Hướng dẫn cách kiếm tiền online trên mạng nhanh nhất

Bạn là sinh viên hoặc bạn là người đã đi làm, bạn muốn dành chút thời gian mỗi khi rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Kiếm tiền online trên mạng là một ngành, nghề được mọi người quan tâm hàng đầu và đang đem lại lợi nhuận cao...

Tạo shop bán hàng trên facebook

Trong thời gian gần đây, facebook đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ, thu hút rất đông người dùng tham gia. Tính đến tháng 8/2013, có đến 19,6 triệu người dùng facebook tại Việt Nam, chiếm 21,42% dân số và chiếm tới 71,4% người sử dụng Internet...

Bán hàng trên Group Facebook và Fanpage Facebook

Tự xây dựng các Group để mọi người tham gia hoặc tham gia vào các group lớn để bán hàng hiện đang được các cá nhân sử dụng rất nhiều.Để xây dựng 1 group bán hàng online tốt thì phải cần sự tương tác thường xuyên của các chủ shop, chủ doanh nghiệp.

Những bí quyết bán hàng thành công trên Facebook

Theo chuyên gia eMarketing - Nguyễn Phan Anh, Facebook hiện là nền tảng bán hàng và quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Người bán hàng cần sử dụng hiệu quả công cụ này để tăng doanh số.

Tạo cửa hàng trên facebook

Thêm phần Cửa hàng trên facebook cho phép bạn hiển thị sản phẩm và giúp mọi người mua hàng ngay trên Facebook

Nghệ thuật bán hàng trên facebook

Bán hàng trên Facebook là một nghệ thuật. Nhất là trong thời đại mạng xã hội này đang thống trị và phát triển không ngừng. Và kèm theo đó là hàng loạt đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh của bạn cũng tìm kiếm đến facebook như một thị trường béo bở. Vậy hướng đi nào dành cho bạn? Hôm nay vGing sẽ hướng dẫn bạn một số bí quyết nho nhỏ.

8 Chiến Lược Tăng Doanh Số Bán Hàng Với Instagram

Khi nhìn qua hồ sơ cá nhân của bạn trên Instagram, có một vài điều bạn sẽ phải xem xét dưới góc độ kinh doanh. 1. Hồ sơ của bạn trên Instagram: Sử dụng tên công ty...

Vì Sao Chúng Ta Dùng Facebook?

Việc mọi người vào Facebook, xem cập nhật trạng thái, bình luận, “like” hay “share” gì đó không phải ngẫu nhiên. Tất cả đều có thể giải thích bằng tâm lý học và khoa học. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra điểm chung trong mọi hành động trên Facebook, từ “like”, đăng bài, chia sẻ, bình luận...

Chiến lược Facebook

Mạng xã hội Facebook đang phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới với tổng số người dùng lên đến 200 triệu người. Tuy vậy, con đường thành công của Facebook vẫn còn là ẩn số.

Quảng cáo trên Facebook

Tuy chỉ mới ra đời từ năm 2004, nhưng mạng xã hội Facebook đã vượt qua các ông lớn như Yahoo, MSN trở thành Website có lượng truy cập đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Google

Chiến lược tiếp thị hiệu quả trên Mạng Xã Hội

Nhiều nhà tiếp thị cho rằng nên đầu tư nhiều tiền cho quảng cáo và tiếp thị trực tuyến vì khách hàng thế hệ Y thường xuyên lên mạng internet. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát do SocialChorus thực hiện năm 2013 cho thấy chỉ có 6% khách hàng thế hệ Y tin tưởng vào quảng cáo trực tuyến truyền thống.

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ