Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Marketing

Intel khởi động chiến dịch quảng bá lớn nhất trong vòng ba năm qua

Intel hiện đang định vị thương hiệu và sản phẩm của mình như là "Sponsors of Tomorrow” (tạm dịch: "Những người bảo trợ cho tương lai”), trong một chiến dịch quy mô toàn cầu, bắt đầu từ ngày 11 tháng Năm vừa qua.

Intel khởi động chiến dịch quảng bá lớn nhất trong vòng ba năm qua

 

Hãng sản xuất chip vi tính này cho biết: tính cho đến nay thì đây được coi là chương trình đa truyền thông đẩy (multimedia push ) lớn nhất của họ, kể từ khi chiến dịch "Multiply” được thực hiện vào tháng Chín năm 2006, qua đó giới thiệu loại chip có tên gọi Intel Core 2 Duo.

Tuy nhiên chiến dịch "Sponsors of Tomorrow” lại được kéo dài từ ba đến năm năm, và đóng vai trò như một chương trình có tính kết nối cho tất cả những nỗ lực khác  nhằm quảng bá thương hiệu của công ty.

Mặc dù chi phí quảng cáo toàn cầu của hãng không được tiết lộ, nhưng công ty này phát biểu vào tháng Giêng rằng, tổng số tiền chi cho ngân sách marketing trên toàn cầu trong năm 2009 sẽ không quá chênh lệch so với khoản chi 300 triệu đô la trong năm 2008. (Con số trên đã bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến truyền thông và tiếp thị chứ không chỉ có riêng quảng cáo.)

Về khâu quảng cáo, Intel đã chi khoảng 25 triệu đô la Mỹ cho các hãng truyền thông chủ chốt trong năm qua, ít hơn 65 triệu đô so với năm 2007 và 55 triệu đô la so với năm 2006. Trong hai năm đó, các chương trình quảng cáo liên tục được phát với tần suất cao để hỗ trợ chiến dịch Multiply trên các phương tiện truyền thông đa phương tiện.

Tính riêng thì chương trình này đã quảng bá rộng rãi tại San Francisco khi công ty Venables Bell & Partners đã đầy sáng tạo trong nỗ lực nhằm nâng cao thương hiệu Intel vào tháng Giêng. Công ty Omnicom’s OMD cũng đảm trách các công việc truyền thông phụ khác liên quan.

Tuy nhiên mục tiêu lớn hơn trong chiến dịch mới này lại là thay đổi hình ảnh của Intel, khi họ không còn đơn thuần là nhà sản xuất vi chíp máy tính, mà còn là một công ty giúp nâng cao quyền năng cuộc sống cho xã hội và tiếp tục duy trì chức năng này trong tương lai.

Không giống như những gì Intel luôn chú trọng trong những mẫu quảng cáo nổi tiếng thế hệ trước là các thiết bị công nghệ nội vi và đồ họa. Mà chiến dịch lần này lại lấy những yếu tố của con người làm trọng tâm và hướng về.

Một vài yếu tố sẽ được sử dụng để tạo ra những nhân vật người hùng trong một nhóm các kỹ sư (được mô tả bởi các diễn viên trong hình) – họ hóa thân tựa như "những ngôi sao nhạc rock hiện đại” – giúp lèo lái văn hóa hướng về phía trước. Tất cả những gì chiến dịch thực hiện nhằm tạo ra sự liên kết giữa sức mạnh công nghệ của Intel với đời sống hằng ngày của mọi người.

Theo VietnamBranding

:tdquangcao1:

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Luật quảng cáo : Những quy định chung của luật quảng cáo

Để nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về quảng cáo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, của tổ chức, cá nhân trong hoạt động quảng cáo, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội

Hướng dẫn đăng ký website thương mại điện tử với bộ công thương

Theo nghị định 185/2013/NĐ-CP có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2014 . Các website thương mại điện tử phải đăng ký bán hàng online với cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương. Dưới đây là phần hướng dẫn đăng ký website thương mại điện tử với bộ công thương.

Marketing là gì?

Marketing có thể hiểu là việc nhận ra được những gì mà con người mà xã hội cần. Một sản phẩm nếu được tạo ra mà không ai có nhu cầu dùng và mua thì sẽ không bán ra được, từ đó sẽ không có lãi. Nếu vậy thì sản xuất sẽ trở thành không sinh lợi. Do đó, ta có thể định nghĩa ngắn nhất của Marketing là nhận dạng được nhu cầu một cách có lợi.

Thiết kế quảng cáo e-mail

Trong thế giới quảng cáo, muốn nổi bật, các thiết kế của bạn phải hoàn hảo về bề ngoài và hiệu quả về nội dung.

5 lời khuyên để marketing thành công

Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp Bạn tránh được những sai lầm không đáng có khi marketing sản phẩm hay dịch vụ, cũng như thiết kế sách giới thiệu, trang web, danh thiếp, tờ rơi, quảng cáo hay tiến hành các hoạt động marketing khác.

Vài kinh nghiệm triển khai email marketing

Trong thời gian làm việc tại công ty cũ, tôi được giao triển khai chương trình chăm sóc khách hàng qua email. Sau hơn một năm thực hiện, xin phép chia sẻ vài kinh nghiệm thực tế, rất mong cộng đồng đóng góp thêm ý kiến để các marketers có nhiều thông tin cho chiến dịch marketing của mình.

Quảng cáo trong game: hấp dẫn nhưng khó làm

Gần đây, trong kế hoạch tiếp thị của các công ty quảng cáo đã bắt đầu xuất hiện cụm từ “quảng cáo trong game” như một phương tiện đầy mới mẻ, hấp dẫn hứa hẹn đem lại hiệu quả cao bên cạnh các phương tiện quảng cáo truyền thống và quảng cáo online khác.

Hướng dẫn xem thống kê truy cập bằng Google Analytic

Khi thực hiện các hình thức quảng cáo trực tuyến mọi người thường thắc mắc rất nhiều về các vấn đề như “làm sao để đánh giá được hiệu quả của từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến”, “Làm sao để tính được số truy cập được đem lại từ SEO, Adword, hay các hình thức quảng cáo khác”… Để đảm bảo được uy tín cũng như giải quyết những thắc mắc trên, GOMM luôn cài đặt và hướng dẫn khách hàng xem truy cập của website  thông qua công cụ Google Analytic. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số kỹ năng cơ bản để đánh giá được chính xác hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo đem lại cho công ty của mình.

Seagate công bố ổ cứng SSD 60 Terabyte(TB), lớn nhất thế giới

Đầu tháng 8, Samsung công bố họ đã chế tạo ổ cứng SSD lớn nhất thế giới, với dung lượng 15.36TB có giá $10.000. Theo 188bet đánh giá thì, hoàn toàn có thể dễ dàng hiểu được vì sao nó lại gây được tiếng vang

Tiếp thị trực tuyến là gì?

Tiếp thị trực tuyến hay còn gọi là marketing online là tiếp thị sản phẩm – dịch vụ trên Internet bằng cách (3):

9 loại hình để khởi nghiệp kinh doanh online (P1)

Có lẽ bạn không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tạo dựng cơ nghiệp bằng cách chạy quanh thành phố và giao các món hàng cho mọi người. Thế nhưng nhiều người đã thu được hàng triệu USD từ dịch vụ này.

LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH DOANH | PHẦN 2 - LÊN KẾ HOẠCH MARKETING | VGING

Lên kế hoạch Marketing, tiếp thị sản phẩm là công việc thiết yếu và ảnh hưởng tới khá năng tiếp cận thị trường cũng như nhìn nhận của khách hàng về sản phẩm của bạn. Và là công việc cần phải làm sau khi đã nghiên cứu kỹ thị trường, nắm được những thông tin thiết yếu của thị trường và đưa ra hướng đi cho công cuộc kinh doanh của bạn. Giúp khách hàng biết tới sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất!

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ