Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức bán hàng online

Hướng dẫn tạo website bán hàng miễn phí

Để có một website bán hàng bạn cần 3 yếu tố sau
1. Bạn phải có tên miền
2. Bạn phải có hostings để lưu dữ liệu
3. Bạn phải có codeweb để website hoạt động

Sau khi bạn đã có tên miền và hostings bạn truy cập vào website www.vweb.com.vn  để download code về sử dụng

Bước 1: Chọn phiên bản web rồi click vào download code. Sau khi download bạn hãy giải nén file ra. Trong file giản nén sẽ có 3 thư mục sau:
- Publish: Chứa code đã được dịch. Bạn up toàn bộ code trong thư mục này lên hostings thông qua tài khoản FTP được bên hostings cung cấp khi đăng ký hostings (Bạn có thể dùng phần mềm: CutFTP up cho nhanh). Code đã được dịch bạn chỉ chỉnh sửa được giao diện website
- Data: Chứa database, bạn vào hostings retores database hoặc yêu cầu bên cung cấp hostings hỗ trợ retores database giúp bạn.
- www: Chứa code chưa dịch mã hóa. Bạn có thể cài bộ Microsoft Visual Studio mở vhtmCommerce.sln để chỉnh sửa code hoặc nâng cấp website theo ý muốn

Bước 2: Đưa toàn bộ dữ liệu trong thư mục PublishData lên hostings

Bước 3: Cấu hình website.
- Mở file web.config thay đổi lại user|pass truy cập và database.
- Truy cập hostings phân quyền cho 5 thư mục sau
1. Content/Global
2. imgCaptcha
3. Uploads
4. sitemap.xml
5. Thư mục tương ứng với bộ giao diện bạn download (VD: Bạn download giao diện Temp101v0 thì bạn phân quyền cho thực mục Temp101v0. Bạn download giao diện Temp102v1 thì bạn phân quyền cho thực mục Temp102v1 )
(Nếu bạn không biết phân quyền có thể yêu cầu bên cung cấp hostings phân quyền)

Như vậy bạn đã có 1 website chuyên nghiệp.

Hướng dẫn tạo website bán hàng miễn phí

Sau đây chúng tôi sẽ giải thích để có website cần phải có tên miền, hostings, và code.

Tên miền dùng để làm gì?

Nói 1 cách dễ hiểu nhất tên miền dùng để gõ lên thanh địa chỉ internet để truy cập vào website của bạn
Do tính chất chỉ có 1 và 1 duy nhất trên Internet, bạn không thể đăng ký được Tên miền khi mà người khác đã là chủ sở hữu. Nếu bạn cần đăng ký 1 tên miền tương ứng với tên doanh nghiệp của bạn trên Internet, hãy kiểm tra và đăng ký ngay lập tức trước khi người khác đăng ký mất tên miền đó của bạn.
>> Xem các loại tên miền

Hosting dùng để làm gì?

Hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp,www, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP) , còn như nếu bạn truy cập vào Internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider - Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

>> Xem thông tin các gói hostings

Nếu xem tên miền là địa chỉ cửa hàng trên Internet, vậy thì Hosting chính là mảnh đất, là mặt bằng để lưu trữ các thông tin doanh nghiệp trên Internet, và Tên miền (domain) sẽ là biển hiệu, địa chỉ để mọi người nhớ đến và tìm kiếm.

Code web dùng để làm gì

Nếu quí vị là dân lập trình thì code website hay source website là gì, hẳn rất đơn giản. Nhưng không phải ai cũng biết lập trình web, đa số những khách hàng thuê đơn vị thiết kế website còn hiểu mơ hồ về code website. Đa phần, khách hàng sẽ thuê thiết kế website và đơn giản họ kiểm soát sản phẩm website sau cùng. Website được thiết kế ra có hiển thị đúng những gì khách hàng đã yêu cầu.

Như vậy, có thể hình dung như sau: Nếu xem website là ngôi nhà, thì - Tên miền là địa chỉ ngôi nhà để cho mọi người tìm đến. - Hostings là mảnh đất, mặt bằng, để lưu trữ thông tin - Codeweb có thể nói là khung của ngôi nhà lấy thông tin từ dư liệu để hiện thị ra cho khách hàng xem.

>> Download code miễn phíBạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Quy trình bán hàng online thành công với 7 bước

Internet thay đổi nhanh chóng, nhưng những nguyên tắc về cách thức khởi nghiệp trực tuyến vẫn còn nguyên giá trị. Nếu tuân theo đúng quy trình 7 bước để kinh doanh trên internet này, chắc chắn bạn sẽ thành công...

Hướng dẫn thêm chức năng Bán hàng cho Group trên FaceBook

Bán hàng trên Facebook không còn là điều xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một Group trên Facebook và muốn có thêm chức năng quản lý, hiển thị, phân loại các bài viết bán hàng của thành viên trên Facebook thì hãy đọc bài viết hướng dẫn này của vGing để nắm rõ các bước thực hiện nhé.

Bán hàng trên facebook như thế nào có nhiều khách hàng

Một trong những cách để bạn tiếp cận và bán hàng trực tuyến dễ dàng và nhanh nhất là thông qua các mạng xã hội – đặc biệt là Facebook – mạng xã hội phổ biến và có lượng người dùng đông nhất hiện nay. Facebook có 2 cơ chế riêng biệt để bạn bắt đầu gây dựng thương hiệu của mình là: Facebook cá nhân và trang Facebook thương hiệu kinh doanh của bạn (Fanpage).

3 mô hình bán hàng trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Đây là mô hình đầu tiên cần nói đến . Tạo ra một sản phẩm hiện vật lý và bán hàng online . Nó có thể được bán trên website của bạn , hay trên những trang đấu giá hoặc có thể từ những affiliate.

Nguyên nhân thất bại trong kinh doanh online

Bán hàng online khá dễ dàng khi mức vốn đầu tư ban đầu khá nhỏ nhưng lợi nhuận thu về lại khá cao. Đây là hình thức kinh doanh cực kỳ linh hoạt nếu đánh đúng đối tượng khách hàng thì lợi nhuận mang lại rất cao.

Bán hàng online không cần vốn

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định.

Bán hàng trên mạng xã hội, lợi ích và hướng đi đúng đắn.

Mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng đang ở vào thời kỳ hoàng kim của nó hơn bao giờ hết. Và đồng hành cùng với nó, các hình thức marketing và bán hàng trên hệ thống mạng xã hội cũng đang ngày một phát triển rực rỡ với cơ số hình thức và phương pháp cực kỳ đa dạng. Vậy, bán hàng trên mạng xã hội có lợi ích gì. Và làm sao để bán hàng trên mạng xã hội một cách hiệu quả. Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó.

Tổng quan về bán hàng online cho người mới bắt đầu

Bán hàng với hình thức online là các cá nhân hay doanh nghiệp muốn bán một sản phẩm/ dịch vụ của mình thông qua Internet. Bạn có sản phẩm hay dịch vụ tốt muốn đưa sản phẩm/dịch vụ của mình lên Internet .

Kinh doanh bán hàng online các bước tổng quan

Kinh doanh bán hàng online hiện đang là một xu thế, một sự phát triển mạnh mẽ của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Với thời đại tân tiến, truyền thông online mạnh mẽ thì hình thức kinh doanh này ngày một lan rộng ra khắp nơi, khắp các tỉnh thành.

Kì 1 - MMO là gì? Cái nhìn về MMO nghiêm túc | Series: Kiếm tiền Online (MMO) dễ hay khó ?

Kiếm tiền Online (Make Money Online - MMO) đang ngày càng HOT ở Việt Nam và trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Cũng có rất nhiều người thành công từ MMO và đầy rẫy những bài hướng dẫn MMO trên mạng. Vậy thực sự MMO là gì? Và làm MMO dễ hay khó ?

Phân tích các công cụ bán hàng online hiệu quả

Cá nhân, doanh nghiệp nào tham gia vào bán hàng online thì cũng phải xây dựng cho mình một website, đây là xương sống của ngành thương mại điện tử, đây là nơi cung cấp nguồn thông tin cũng như hình ảnh không chỉ của sản phẩm mà cả thương hiệu của bạn.

Cách thức và các bước tiếp cận khách hàng

Bán hàng là một quy trình nhiều bước mang tính hệ thống. Có một vài quy trình hệ thống rất hiệu quả, nhưng trọng tâm ở đây sẽ là một quy trình hướng tới khách hàng...

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ