Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Marketing

eMarketer nói về thị trường quảng cáo trong game

Các nhà nghiên cứu thị trường tại eMarketer dự báo chi phí quảng cáo trong game tại Mỹ sẽ đạt tới con số 650 triệu USD vào năm 2012.

 eMarketer nói về thị trường quảng cáo trong game

Theo báo cáo mới của các nhà nghiên cứu thị trường tại eMarketer, công nghiệp quảng cáo trong game tại Mỹ sẽ tăng từ 295 triệu USD (năm 2007) lên đến 650 triệu USD vào năm 2012.

Dự báo này dành cho những quảng cáo tĩnh và động, quảng cáo phân phối sản phẩm, quảng cáo nền game (hiện lên trước khi vào trò chơi) trong những trò chơi trực tuyến, chơi trên PC và chơi bằng máy game; không bao gồm những game quảng cáo và các quảng cáo trên game dùng cho ĐTDĐ.

eMarketer cho rằng dự báo quảng cáo này gắn với sự tăng trưởng vượt bậc của ngành công nghiệp game video (công ty cho rằng sẽ tăng đến 21 tỷ USD vào năm 2012). Trong khi những ngành công nghiệp khác đang phải “khốn đốn” với doanh số trì trệ và vi phạm bản quyền lan tràn thì ngành kinh doanh game video lại phát triển rầm rộ.

Có những trò chơi (ví dụ Halo 3 của Microsoft) ngay ngày đầu tiên đã thu được nhiều lợi nhuận hơn ngày khởi chiếu phim Spider Man 3 lớn nhất từ trước đến nay hay ngày ra mắt đầu tiên của Harry Potter.

Không chỉ một mình GameStop mà cả các nhà bán lẻ cũng thu lợi khi game bùng nổ. Amazon.com (hãng bán lẻ trực tuyến lớn nhất) cho biết mùa bán hàng nhiều nhất trong năm 2007 là nhờ thiết bị chơi game Nintendo Wii.

Chẳng có gì ngạc nhiên khi các công ty đều muốn lao vào ngành game video không ngừng phát triển và thu hút khán giả này. Và cũng chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi: “Liệu quảng cáo trong game có phải là giải pháp tốt nhất cho các nhà tiếp thị, công ty game và game thủ hay không?”.

Theo TGVT

:tdquangcao1:

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Những phương pháp marketing online hiệu quả có thể bạn không biết

Marketing online là một lĩnh vực rộng lớn với rất nhiều phương pháp, chiến lược được áp dụng trong nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên, có 3 phương pháp marketing online khá hiệu quả và có nhiều cách áp dụng mà có thể bạn chưa biết sau đây:

LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH DOANH | PHẦN 1 - NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG | VGING

Luôn luôn là như vậy, bạn phải luôn lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh từ khâu phát triển một ý tưởng kinh doanh, nghiên cứu thị trường, tính khả thi của ý tưởng, và quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày...trước khi bắt đầu khởi sự một doanh nghiệp.

Những khái niệm cốt lõi về Marketing căn bản

Theo marketing căn bản, Marketing là quá trình tổ chức lực lượng bán hàng nhằm bán được những hàng hóa do công ty sản xuất ra. Marketing là quá trình quảng cáo và bán hàng. Marketing là quá trình tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu của thị trường. Hay Marketing là làm thị trường, nghiên cứu thị trường để thỏa mãn nó.

9 loại hình để khởi nghiệp kinh doanh online (P1)

Có lẽ bạn không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tạo dựng cơ nghiệp bằng cách chạy quanh thành phố và giao các món hàng cho mọi người. Thế nhưng nhiều người đã thu được hàng triệu USD từ dịch vụ này.

LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH DOANH | PHẦN 2 - LÊN KẾ HOẠCH MARKETING | VGING

Lên kế hoạch Marketing, tiếp thị sản phẩm là công việc thiết yếu và ảnh hưởng tới khá năng tiếp cận thị trường cũng như nhìn nhận của khách hàng về sản phẩm của bạn. Và là công việc cần phải làm sau khi đã nghiên cứu kỹ thị trường, nắm được những thông tin thiết yếu của thị trường và đưa ra hướng đi cho công cuộc kinh doanh của bạn. Giúp khách hàng biết tới sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất!

Bí quyết xây dựng website bán hàng trực tuyến thành công

Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công của website thương mại điện tử. Các yếu tố như thời gian phản hồi nhanh chóng, giao diện thân thiện, tính năng đa dạng, hữu ích ... sẽ góp phần tạo được ấn tượng và gây dựng niềm tin, lòng trung thành từ khách hàng đối với website bán hàng của bạn.

Chiến lược kinh doanh hiệu quả – mua chỗ trong thị trường

Đôi khi cách nhanh nhất và chắc chắn nhất để tham gia vào thị trường mới hoặc mở rộng đáng kể trong một thị trường hiện tại là mua chỗ cho bạn bằng các chiến lược mua lại, sáp nhập hay liên doanh với các doanh nghiệp khác.

Chiến lược kinh doanh hiệu quả – tạo sự khác biệt – gia nhập thị trường

Tạo khác biệt cho sản phẩm là một chiến lược khác để có được chỗ đứng trên thị trường. Nhà phát minh Edwin Land và công ty Polaroid do ông sáng lập đã áp dụng chiến lược này trong ngành kinh doanh nhiếp ảnh. Đây thực sự là một chiến lươc kinh doanh hiệu quả

Quảng cáo bằng phim-hình thức quảng cáo hiệu quả ?

Anh Thái Hoàng – phụ trách khách hàng ở một công ty truyền thông ở Hà Nội cũng tiết lộ: “Tâm lý của các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn tin tưởng truyền hình lắm. Cứ được lên truyền hình là họ thích rồi nên họ rất sẵn sàng chi tiền.

Luật quảng cáo : Quản lý nhà nước về quảng cáo

1. Xây dựng, chỉ đạo thực hiện quy hoạch, kế hoạch, chính sách phát triển quảng cáo
2. Ban hành, tổ chức thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về quảng cáo

Tác động của quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo là phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của bất cứ công ty nào. Thế nhưng, nên chọn lựa quảng cáo truyền hình, quảng cáo qua báo chí hay quảng cáo trực tuyến để đạt được hiệu quả cao nhất?

Telenor – những sai lầm nghiêm trọng trong phát triển website

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ