Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức bán hàng online

Đánh giá của khách hàng là điều cần thiết trong bán hàng trực tuyến

Để website bán hàng trực tuyến thành công thì phải cần 3 yếu tố sau | Làm sao để thu hút khách hàng vào cửa hàng online của bạn

Xu hướng ban hang truc tuyen 2015 không chỉ là tập chung vào chất lượng sản phẩm, không chỉ tập trung vào phát triển chất lượng website (hình ảnh, nội dung chất lượng...) mà giờ tập trung mạnh vào khách hàng.

Việc đánh giá của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của bạn là điều cực kỳ quan trọng. Chỉ một lời đồn thổi không tốt thôi về mặt hàng của bạn thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng rất nhiều đó.

Vì vậy cần phải có một chiến lược đánh giá khách hàng hiệu quả, nó sẽ tạo bước tiến mạnh mẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi.

1. Lợi ích của việc đánh giá khách hàng trực tuyến

Hiện nay người dùng mua hàng rất thông minh, họ không chỉ lên mạng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ yêu thích là mua ngay mà họ còn xem đánh giá người dùng xung quanh về sản phẩm/dịch vụ đó. Sản phẩm đó có tốt không? Giá cả đó có phù hơp với thị trường hay không? Doanh nghiệp cung cấp có uy tín hay không? Là nhà kinh doanh, là chủ của một website bán hàng truc tuyen thì bạn cần phải chú ý về điều đó.

Hãy thay đổi cách khách hàng cảm nhận về doanh nghiệp của bạn

Hiện nay trở ngại lớn nhất của các website mới tham gia vào bán hàng trực tuyến đó chính là xây dựng được lòng tin giữa khách hàng và website bán hàng của bạn.

Hãy chăm chút sản phẩm/dịch vụ của mình thật tốt, chăm sóc online tận tình, điều này sẽ được người dùng đánh giá cao, không cần giục khách hàng cho tôi một Sao, khách hàng sẽ tự nhận xét về chất lượng quá tốt về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Bạn sẽ nhận được lợi ích đi kèm đó chính là sự tin tưởng và tăng vọt về doanh số bán hàng.

2. Xây dựng lòng tin và sự tín nghiệm.

Với những doanh nghiệp mới thì thương hiệu của họ chưa thể có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Đây chính là những thách thức lớn để đối mặt với các thương hiệu nổi tiếng. Chỉ số niềm tin vào cửa hàng quan trọng và việc có được những lời đánh giá rõ ràng trên website có thể hướng tới việc thuyết phục mọi người kéo ví của mình thưc hiện hành động mua hàng.

Hãy xây dựng hệ thống khách hàng tự đánh giá Sao cho bạn.

Sao đánh giá của người dùng

3. Làm thế nào để khách hàng đánh giá tốt vào sản phẩm của bạn.

Đây câu hỏi rất nhiều các doanh nghiệp đặt ra, để khách hàng tự đánh giá sản phẩm bạn tốt thì là một câu chuyện dài. Có thể khách hàng của bạn quên đánh giá những sản phẩm đã mua hoặc cảm thấy không đủ hứng thú để viết nhận xét đánh giá.

- Gửi Email Marketing: như đã giới thiệu đây chính là xu thế Marketing Online 2015, nhưng nó cũng chính là làm nhiệm vụ bán hàng cho bạn. Người làm email marketing giỏi phải tận dụng và phát huy lôi kéo khách hàng trở thành một phần của cộng đồng để chia sẻ những niềm đam mê chung. Hãy chọn cho mình một dịch vụ Email tốt nhất để kết nốt khách hàng của bạn.

- Nên tối ưu dễ dàng website của bạn. Khi khách hàng vào website của bạn để tìm hiểu hay mua sản phẩm hãy để đánh giá ngay trước mắt họ, đừng bắt họ xác minh qua nhiều bước. Hãy làm cho khách hàng cảm thấy dễ dàng hết mức khi để lại đánh giá.

- Tạo ra các chiến lược khuyến mãi: Khuyến mãi chính là một chiến lược tăng doanh thu bán hàng của bạn. tạo ra các khách hàng tiềm năng, tương tác khá là mạnh đến bạn. Tạo ra quyền lợi được xem trước sản phẩm sắp ra mắt là cách tuyệt vời để bạn khuyến khích khách hàng trở thành một phần cộng đồng của mình.

Hi vọng rằng bài viết này giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng những đánh giá của khách hàng với một website bán hàng trực tuyến. Và cách thức để bạn có thể triển khai hiệu quả những chiến lược nhằm có được những đánh giá tích cực của khác hàng.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

      Để website bán hàng trực tuyến thành công thì phải cần 3 yếu tố sau
      Làm sao để thu hút khách hàng vào cửa hàng online của bạn
Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Làm sao để thu hút khách hàng vào cửa hàng online của bạn

Bạn mới bước chân vào con đường Kinh doanh online, ban đầu con đường kinh doanh luôn nhờ từ bạn bè và người thân nhưng khi hết mối thân cận thì bạn sẽ làm gì để ban hang online tăng doanh số.

Bán hàng trên mạng xã hội, lợi ích và hướng đi đúng đắn.

Mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng đang ở vào thời kỳ hoàng kim của nó hơn bao giờ hết. Và đồng hành cùng với nó, các hình thức marketing và bán hàng trên hệ thống mạng xã hội cũng đang ngày một phát triển rực rỡ với cơ số hình thức và phương pháp cực kỳ đa dạng. Vậy, bán hàng trên mạng xã hội có lợi ích gì. Và làm sao để bán hàng trên mạng xã hội một cách hiệu quả. Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó.

6 cách tăng traffic cho website của bạn

Có rất nhiều cách sáng tạo để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy nhiều cách tăng traffic cho website của bạn và điều quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự làm được điều đó.

Kì 1 - MMO là gì? Cái nhìn về MMO nghiêm túc | Series: Kiếm tiền Online (MMO) dễ hay khó ?

Kiếm tiền Online (Make Money Online - MMO) đang ngày càng HOT ở Việt Nam và trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Cũng có rất nhiều người thành công từ MMO và đầy rẫy những bài hướng dẫn MMO trên mạng. Vậy thực sự MMO là gì? Và làm MMO dễ hay khó ?

Bán hàng trực tuyến sử dụng blog nên hay không nên

Hiện nay phong trào viết blog và lập diễn đàn đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhưng để tạo nên những blog, diễn đàn chất lượng thì không hề đơn giản...

Chia sẻ 7 sai lầm lớn cho người bắt đầu bán hàng trực tuyến

Việc xây dựng và phát triển một website bán hàng có thể có rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khi bạn mới lần đầu làm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải trải qua những sai lầm như những người khác lúc mới bắt đầu.

Hướng dẫn thêm chức năng Bán hàng cho Group trên FaceBook

Bán hàng trên Facebook không còn là điều xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một Group trên Facebook và muốn có thêm chức năng quản lý, hiển thị, phân loại các bài viết bán hàng của thành viên trên Facebook thì hãy đọc bài viết hướng dẫn này của vGing để nắm rõ các bước thực hiện nhé.

Lựa chọn mặt hàng nào để kinh doanh bán hàng online ?

Internet phát triển đồng thời kéo theo sự phát triển của nhiều hình thức , dịch vụ kinh doanh trên mạng . Nếu là người mới chân ướt chân giáo bước vào thị trường trực tuyến , bạn cần tìm cho mình một mặt hàng kinh doanh phù hợp bởi không phải sản phẩm nào cũng có thể bán hàng online

Vì sao Video Marketing lại thực sự quan trọng trong bán hàng online

Hiện nay để bán hàng online trên mạng thì các doanh nghiệp hay cá nhân ngoài phương pháp quảng trên các phương tiện thì cần phải làm Seo (đưa website lên vị trí đầu của các công cụ tìm kiếm). Seo là một phần thiết yếu mà bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào tham gia tiếp thị online đều phải sử dụng đến.

Bán hàng qua Zalo như thế nào có nhiều khách hàng

Bạn là nhà bán lẻ thời gian tư vấn cho khách hàng là cần thiết, sử dụng Zalo để gọi thoại và gửi hình ảnh sản phẩm ngay cho khách hàng. Quan trọng điều này là miễn phí, tại sao bạn không sử dụng nó.

Cách thức và các bước tiếp cận khách hàng

Bán hàng là một quy trình nhiều bước mang tính hệ thống. Có một vài quy trình hệ thống rất hiệu quả, nhưng trọng tâm ở đây sẽ là một quy trình hướng tới khách hàng...

Kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Trước khi bán hàng online thì bạn đã phải có sản phẩm, đã phải nắm rõ, hiểu tường tận về ngóc ngách về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Để vững chắc và lâu bền trên Online thì bạn cần phải có một địa chỉ và mảnh đất online

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ