Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Seo

Tổng hợp các công cụ SEO chuyên nghiệp

Các công cụ kiểm tra tối ưu SEO của website miễn phí

Công cụ SEO (SEO tool) là thứ không thể thiếu với một SEOer chuyên nghiệp. Chúng hỗ trợ rất nhiều và giúp bạn tiết kiệm hàng tá thời gian phải bỏ ra để tìm kiếm, nghiên cứu từ khóa hoặc hoạch định chiến lược SEO của mình. Cùng vGing điểm mặt qua những công cụ SEO chuyên nghiệp phổ biến nhé.

Seo tool chuan seo vging

Công cụ SEO (SEO tool) là thứ không thể thiếu với một SEOer chuyên nghiệp.

Nghiên cứu từ khóa

WordTracker: công cụ này là chuẩn mặc định cho hầu hết các công ty tìm kiếm tối ưu. WordTracker làm việc bằng cách biên dịch một cơ sở dữ liệu khoảng hơn 300 triệu thuật ngữ mà được update theo website của nó chu kỳ hàng tuần. Tất cả các thuật ngữ được tập hợp từ những siêu mắt xích khổng lồ – Dogpile và MetaCrawler.

Keyword Discovery: Tôi đã thấy Keyword Discovery rất hữu ích, đặc biệt là khi làm nghiên cứu từ khóa cho các doanh nghiệp phải xem xét theo mùa. Ví dụ, một doanh nghiệp chuyên bán hoa có thể muốn xem xét thời kỳ trước ngày Valentine để có được một cái nhìn chính xác hơn về các tìm kiếm thực hiện trong suốt khoảng thời gian này.

Trên website của mình, Keyword Discovery cho biết nó tập hợp dữ liệu các thuật ngữ tìm kiếm từ hơn 200 bộ máy tìm kiếm trên toàn thế giới. Nó tuyên bố cơ sở dữ liệu từ khóa lớn nhất chứa tới hơn 36 tỉ truy vấn. Keyword Discovery cũng đưa ra nhiều cơ sở dữ liệu từ khóa đặc tả theo ngôn ngữ bắt nguồn từ các bộ máy tìm kiếm theo vùng miền và những người dùng từ các vùng miền đó bao gồm: Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Vương quốc Anh, với dự định cung cấp nhiều hơn nữa.

Phân tích cấu trúc trang

W3C Validator: Trong khi có một trang web "hợp lệ” không đảm bảo xếp hạng, thì có mã nguồn trong sáng và đồng nhất là một chỉ thị tốt của việc có một trang web chất lượng, công cụ tìm kiếm thân thiện.

Section 508 Validation: Một lần nữa, có một trang web tuân thủ mục 508 mà không đảm bảo thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn. Tuy nhiên, như với việc tuân thủ W3C, hoàn thành tiêu chuẩn theo mục 508 là một chỉ báo khá tốt của một trang web theo đuổi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất.

Phân tích cạnh tranh: Có nhiều công cụ tuyệt vời ở đây, do vậy tôi sẽ chỉ đề cập tới một cặp. We Build Pages’ Cool SEO Tool là một nơi tuyệt vời để có được một ảnh chụp nhanh trang web của bạn so với những thứ hạng trên các từ khóa nhất định.

Ngoài ra còn có Yahoo! Site Explorer cung cấp thông tin lớn về số lượng các trang được đánh chỉ mục trong Yahoo! cũng như số lượng backlink dẫn đến một trang web cụ thể. Con số của Google và MSN khi tìm kiếm "site: www.sitename.com” có thể nghi ngờ, nhưng thông tin của Yahoo! thường là khá vững chắc.

Phân tích liên kết: Một lần nữa, có nhiều công cụ có sẵn. We Build Pages đã tạo ra một công cụ tuyệt vời khác với Neat-O Backlink Checker của mình. Công cụ này cho phép bạn xem các backlink của bất kỳ trang web cũng như các neo liên kết văn bản cho các liên kết này. Thậm chí tốt hơn, bản báo cáo tóm tắt sẽ hiển thị số lần một cụm từ neo cụ thể trong văn bản được sử dụng, cũng như tổng số backlink độc nhất. Xem Yahoo Site Explorer! cũng cho thông tin về các backlink cho một trang web cụ thể.

Các báo cáo xếp hạng

WebPosition: Trong khi không tính tới việc phần mềm này cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ mà bạn cần phải biết để tối ưu hóa việc trình bày trang Web của bạn, nó còn là một sản phẩm tin tưởng đối với các báo cáo xếp hạng thường xuyên và thông tin cạnh tranh.

AdvancedWebRanking: Một số khách hàng, tôi đã tìm thấy, thích các báo cáo từ AdvancedWebRanking hơn. Hệ thống này là lựa chọn duy nhất cho những người quan tâm tới việc chắc chắn nó hoạt động trên đa nền. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một máy PC, Mac hoặc Linux, đây sẽ là công cụ cho bạn.

Thống kê lưu lượng Web

Mỗi mọi người sẽ có sở thích riêng của họ và sẽ cần tìm đúng công cụ với mức giá thích hợp để đáp ứng nhu cầu của mình. Các phân tích sản phẩm sau đây sẽ cho bạn một loạt các lựa chọn.

WebTrends: Dựa vào kết thúc cao hơn các chi phí hàng tháng, sản phẩm này có một danh tiếng vững vàng cho việc báo cáo chất lượng và sự ổn định.

Google Analytics: Cái giá chắc chắn đó là miễn phí. Bạn có thể thiết lập theo dõi chuyển đổi và nhận được hầu hết các thông tin người một người có thể cần, để hiểu lưu lượng Web. Tuy nhiên, thông tin không phải là thời gian thực, vì thế nếu đó là quan trọng, hãy kèm theo cái gì khác.

Omniture Site Catalyst: một ứng dụng phân tích thời gian thực, cấp độ kinh doanh. Nó có nhiều tính năng để theo dõi và tối ưu hóa các chương trình tiếp thị xã hội và cách sử dụng hay loại bỏ giàu tính truyền thông.

Các công khác

SEO Tool for Firefox: đây là một plug-in cực tốt đối với trình duyệt của bạn cho bạn thông tin nhanh, dễ hiểu về việc tại sao một trang web có thể xếp hạng với một cụm từ tìm kiếm cụ thể.

SEO Quake: về cơ bản, kiểu thông tin giống như bạn lấy từ SEO Tool cho FireFox, nhưng có chút toàn diện hơn. Có thể có nhiều thông tin hơn bạn đang cần tìm, nhưng nếu SEO là "đồ” của bạn, bạn sẽ muốn kiểm tra điều này.

SEO Digger: một công cụ nhanh chóng và dễ sử dụng. Giúp bạn thấy các cụm từ tìm kiếm trang web có thể đang xếp hạng trên Google là gì.

Như mọi khi, tôi mong muốn phản hồi. Vì vậy, nếu bạn có bất cứ công cụ mà bạn nghĩ là xứng đáng đề cập đến một trong một bài báo trong sắp tới, bạn hãy gửi chúng lại.

vGing.

Bài viết liên quan

      Các công cụ kiểm tra tối ưu SEO của website miễn phí
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Tìm từ khóa liên quan được tìm nhiều nhất trên google

Cách tìm từ khóa trên google là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn định hướng được việc SEO website lên TOP Google. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách tìm từ khóa liên quan đến lĩnh vực website của mình.

Google Analytics là gì

Google Analytic là một công cụ phân tích Website hết sức tin cậy và được cung cấp bởi Google. Đây được xem là công cụ rất hiệu quả dành cho những Webmaster và những người làm SEO khi muốn thông kê những thông tin về website của mình.

Các công cụ kiểm tra tối ưu SEO của website miễn phí

Các công cụ kiểm tra tối ưu SEO website miễn phí như W3C Markup Validation, W3C Link Checker, W3C Feed Validation Service... giúp bạn đánh giá được website mình đã được tối ưu chưa.

Hướng dẫn SEO từ khóa lên top 10 google nhanh và hiệu quả nhất

Hẳn ai đọc bài viết này cũng đều đã biết, SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tập hợp các phương pháp,thủ thuật nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Cách viết bài hiệu quả cho website và hướng dẫn SEO Copywriting.

Viết bài cho website là biện pháp tạo nội dung phổ biến nhất. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ của mình để tư vấn nhưng lại không biết viết thế nào cho tốt, viết thế nào để đem lại truy cập cao từ Google. Như vậy yêu cầu hợp tác cùng các đơn vị SEO có kỹ thuật SEO copywriting thực sự cần thiết.

Tổng hợp công cụ SEO miễn phí từ Google

Google hiện nay cung cấp rất nhiều công cụ cho người sử dụng web ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở mảng thiết kế web, phát triển web cũng có khảng 10 công cụ SEO miễn phí mà rất hữu dụng dành cho các webmaster muốn áp dụng chiến lược quảng cáo trực tuyến trên Google.

Tổng hợp các công cụ SEO chuyên nghiệp

Công cụ SEO (SEO tool) là thứ không thể thiếu với một SEOer chuyên nghiệp. Chúng hỗ trợ rất nhiều và giúp bạn tiết kiệm hàng tá thời gian phải bỏ ra để tìm kiếm, nghiên cứu từ khóa hoặc hoạch định chiến lược SEO của mình. Cùng vGing điểm mặt qua những công cụ SEO chuyên nghiệp phổ biến nhé.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P5

The aforementioned Google Quality Document states that they prefer sites with an “appropriate amount of contact information”. Supposed bonus if your contact information matches your whois info.

Tối ưu thẻ title và meta trong SEO

Tốt nhất là bạn nên tạo tiêu đề title duy nhất cho mỗi trang trên trang web của bạn.
Thẻ meta mô tả của trang cung cấp cho Google và các công cụ tìm kiếm khác bản tóm tắt nội dung trang. Trong khi tiêu đề trang có thể là một vài từ hoặc cụm từ, thẻ meta mô tả của trang có thể là một hoặc hai câu hoặc một đoạn ngắn.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P3

The significance of edits and changes is also a freshness factor. Adding or removing entire sections is a more significant update than switching around the order of a few words.

Hướng dẫn cài đặt Google Analytic 2015

Google Analytic là một công cụ thống kê và phân loại truy cập vô cùng hiệu quả, tiện lợi. Là công cụ được đánh giá có độ chính xác và tính minh bạch cao, bởi toàn bộ thông tin đều được cung cấp từ Gấu mẹ Google. Cũng vì vậy nên Google Analytic được vGing sử dụng như một công cụ không thể thiểu trong công việc báo cáo tình hình truy cập của website cho mọi khách hàng của công ty.

200 yếu tố đánh giá, xếp hạng website của google – P9

Lịch sử tìm kiếm của người dùng : Nếu tìm kiếm kết quả theo chuỗi thì kết quả tìm kiếm trả về có ảnh hưởng từ tìm kiếm sau . Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm “đánh giá”, sau đó tìm kiếm cho “máy nướng bánh mì”, Google có nhiều khả năng hiển thị các trang web xem máy nướng bánh mì cao hơn trong SERPs.

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ