Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức bán hàng online

Chiến dịch marketing với bộ đôi Retargeting và PPC

Thử nghiệm Retarget với FBX Facebook | Sử dụng Retarget để quảng cáo đeo bám
Retarget là một hình thức quảng cáo tiếp thị lại với vai trò tăng tỉ lệ chuyển đổi trong bán hàng online khi hướng đến các đối tượng thực sự có nhu cầu .

PPC - Pay Per Click là công cụ hiệu quả của các online marketing . Tuy nhiên để nâng cao hiệu quả marketing cần có sự kết hợp giữa các chiến lược khác nhau .

Quảng cáo PPC và retargeting

Sự kết hợp của PPC và retarget

Kết hợp PPC và retarget vừa thúc đẩy hiệu quả marketing - bán hàng online , vừa mở rộng hiệu quả của từng chiến lược .

1. Retarget.

Retarget có vai trò phân phối , hiển thị quảng cáo đến những đối tượng từng có tiếp xúc , tương tác trên internet . Công cụ này chủ yếu hương đến những đối tượng đã từng truy cập vào website .
Traffic không tự nhiên mà có , bởi vậy những lượt truy cập từ các nguồn mất phí không chuyển đổi thành khách hàng gây ra sự lãng phí .

2. PPC

Là công cụ tốt nhất để thu hút người dùng và là một chiến lược hiệu quả để tạo dựng nhận biết thương hiệu . PPC còn đem lại lượng traffic lớn cho website .
Tuy nhiên theo thống kê , số lượng người dùng trở thành khách hàng sau lần đầu tiên truy cập website chỉ chiếm khoảng 2% , 98% còn lại sẽ tìm đến những cửa hàng online khác , có thể sẽ quay lại hoặc không quay lại với bạn . Vậy làm sao để biến họ trở thành khách hàng của mình . Đây là lúc thích hợp để sử dụng Retarget.

3. Kết nối các mảng

Retarget mang người dùng truy cập vào website từ trực tiếp hoặc tìm kiếm
Theo một đánh giá khả quan , retarget giúp tăng 5 - 25% lượng truy cập website từ tìm kiếm thương hiệu , sản phẩm . Đây là một con số tuyệt vời đối với SEO ( Search engine Optimization ) .
PPC và retarget không chỉ đem lại những khách hàng mới mà còn có vai trò kéo những khách hàng tiềm năng trở lại website

4. Sự nhất quan trong các chiến lược marketing

Những nhà làm online marketing với công cụ tìm kiếm có kinh nghiệm sẽ thực hiện nhiều chiến lược khác nhau cho từng trang đích cụ thể tương ứng với những chiến dịch đó. Những trang đích đó có thể đánh dấu người dùng bằng các dấu hiệu duy nhất, gọi là retargeting pixels, mà sẽ cho bạn khả năng phân khúc chiến dịch retargeting cho phù hợp với các chiến dịch PPC của bạn.
Đối với những công ty kinh doanh theo dự án , họ phải mất một khoảng thời gian rất dài để tiếp cận được với khách hàng và quảng bá sản phẩm , trong khi đó chiến dịch retarget và PPC nhanh chóp giúp họ đạt được cùng lợi ích đó trong khoảng thời gian ngắn , giúp truyền tải thông điệp đúng nhất đến những đối tượng phù hợp nhất .
Các chiến dịch có thể định hình cho nhiều thông điệp marketing khác nhau .


 

 

Bài viết liên quan

      Thử nghiệm Retarget với FBX Facebook
      Sử dụng Retarget để quảng cáo đeo bám
Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Kiến thức đọc nhiều

Bán hàng trên mạng xã hội, lợi ích và hướng đi đúng đắn.

Mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng đang ở vào thời kỳ hoàng kim của nó hơn bao giờ hết. Và đồng hành cùng với nó, các hình thức marketing và bán hàng trên hệ thống mạng xã hội cũng đang ngày một phát triển rực rỡ với cơ số hình thức và phương pháp cực kỳ đa dạng. Vậy, bán hàng trên mạng xã hội có lợi ích gì. Và làm sao để bán hàng trên mạng xã hội một cách hiệu quả. Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó.

Bán hàng online cần bao nhiêu vốn

Tuy nhiên mình có thể khẳng định với các bạn rằng vồn không phải là điều quan trọng nhất khi bạn mở gian hàng online, bạn có thể bán hàng qua rất nhiều kênh như facebook, vatgian, muare, 5giay...

Kinh doanh bán hàng online các bước tổng quan

Kinh doanh bán hàng online hiện đang là một xu thế, một sự phát triển mạnh mẽ của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Với thời đại tân tiến, truyền thông online mạnh mẽ thì hình thức kinh doanh này ngày một lan rộng ra khắp nơi, khắp các tỉnh thành.

Bán hàng trực tuyến sử dụng blog nên hay không nên

Hiện nay phong trào viết blog và lập diễn đàn đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhưng để tạo nên những blog, diễn đàn chất lượng thì không hề đơn giản...

Tuyệt chiêu bán hàng online (phần 1)

Có hai yếu tố chủ yếu hạn chế việc bán bất cứ sản phẩm nào trên mạng là việc vận chuyển có hiệu quả về kinh tế hay không và mức độ mà theo đó các thuộc tính của sản phẩm có thể được định lượng.

Tiêu chí nào để mua lại một công ty đang hoạt động ?

Không giống như việc bạn khởi nghiệp mà chưa có thứ gì , mua lại một công ty đang kinh doanh đồng nghĩa với việc bỏ qua các bước khởi dựng bắt tay luôn vào những hoạt động kinh doanh đang diễn ra và đang thu về lợi nhuận.

Những bí quyết hay khi bán hàng online

Nếu bạn mong muốn có được những thành công trong kinh doanh, bạn phải thực sự quan tâm tới mọi người xung quanh và làm sao để cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn...

6 cách tăng traffic cho website của bạn

Có rất nhiều cách sáng tạo để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy nhiều cách tăng traffic cho website của bạn và điều quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự làm được điều đó.

Kì 1 - MMO là gì? Cái nhìn về MMO nghiêm túc | Series: Kiếm tiền Online (MMO) dễ hay khó ?

Kiếm tiền Online (Make Money Online - MMO) đang ngày càng HOT ở Việt Nam và trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Cũng có rất nhiều người thành công từ MMO và đầy rẫy những bài hướng dẫn MMO trên mạng. Vậy thực sự MMO là gì? Và làm MMO dễ hay khó ?

Tổng quan về bán hàng online cho người mới bắt đầu

Bán hàng với hình thức online là các cá nhân hay doanh nghiệp muốn bán một sản phẩm/ dịch vụ của mình thông qua Internet. Bạn có sản phẩm hay dịch vụ tốt muốn đưa sản phẩm/dịch vụ của mình lên Internet .

Lựa chọn mặt hàng nào để kinh doanh bán hàng online ?

Internet phát triển đồng thời kéo theo sự phát triển của nhiều hình thức , dịch vụ kinh doanh trên mạng . Nếu là người mới chân ướt chân giáo bước vào thị trường trực tuyến , bạn cần tìm cho mình một mặt hàng kinh doanh phù hợp bởi không phải sản phẩm nào cũng có thể bán hàng online

Cách thức và các bước tiếp cận khách hàng

Bán hàng là một quy trình nhiều bước mang tính hệ thống. Có một vài quy trình hệ thống rất hiệu quả, nhưng trọng tâm ở đây sẽ là một quy trình hướng tới khách hàng...

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ